Hà Anh Chiến

Cập nhập tin tức Hà Anh Chiến

V-League nát như tương: Hãy chơi bài ngửa đi!

Trọng tài có lỗi, rất nặng và có hệ thống chứ không đơn giản. Phía bên kia, giới cầu thủ lẫn HLV e rằng cũng cần phải nhìn lại mình để hành xử đúng mực hơn, thay vì đổ lỗi cho nhau để khiến giải đấu nát như tương...

Thu nhập trọng tài Việt: Tiền cứng thua đứt khoản “mềm”

Nghề trọng tài luôn phải chịu rất nhiều áp lực và “tuổi thọ” cũng không cao. Tuy nhiên, nếu chăm chỉ và khéo “co kéo” với các đội bóng, thì thu nhập của vua áo đen không hề thấp.

Cựu trung vệ U19 Việt Nam nhận kỷ luật kín

Thoát việc đuổi khỏi sân ở trận Viettel- Phú Yên một cách đầy may mắn, nhưng cựu trung vệ U19 Việt Nam Trương Văn Thiết đã bị chính CLB chủ quản xử lý kỷ luật tức thời.

Những góc khuất của nghề trọng tài Việt

Không quá nhiều cảm thông với tiếng còi "méo", nhưng đối với những ai hiểu nghề trọng tài quả thực "rất bạc" và nhiều cám dỗ.

Đá sớm Toyota V-League: Dậu đổ, bìm có leo?

Việc sẽ xử nặng trọng tài Hà Anh Chiến bỗng là chuyển chẳng riêng gì đối với vua sân cỏ người Hà Nội, mà còn lan sang các đồng nghiệp khác với rất nhiều áp lực trong vòng đấu thứ 10 sẽ diễn ra vào 3 ngày cuối tuần này.

HLV Lê Thụy Hải: "Treo còi vĩnh viễn Hà Anh Chiến là quá nặng"

HLV Lê Thụy Hải cho rằng án phạt dành cho trọng tài Hà Anh Chiến do Ban trọng tài đề xuất lên VFF là “quá nặng chứ không phải nặng”.

Trọng tài Chiến bị treo còi vĩnh viễn: Quả chanh đã cạn nước

Quyết định gạt trọng tài Hà Anh Chiến khỏi danh sách trọng tài chuyên nghiệp Việt Nam có thể hiểu như một án kỷ luật treo còi vĩnh viễn. 

Ông Nguyễn Văn Mùi nói gì về scandal trọng tài ở vòng 9 V.League?

Trong cuộc trao đổi với VietNamNet vào chiều 9/5 chủ tịch HĐTT Quốc gia Nguyễn Văn Mùi đã chia sẻ: "Chưa thể nói trọng tài Chiến có vấn đề về tư tưởng được, vì còn phải xem xét, xâu chuỗi các tình huống...."

Trọng tài tưởng tượng quả phạt đền bị treo còi hết V-League

Án phạt đối với trọng tài Hà Anh Chiến không được công khai, nhưng gần như chắc chắn trọng tài này sẽ bị thôi làm nhiệm vụ hết mùa V-League 2016

Trọng tài Việt Nam: Thượng bất chính, hạ tắc loạn

Vòng 9 V-League mùa 2016 có thể được gọi như vòng đấu của các trọng tài khi có tới 3/7 trận đấu các vua sân cỏ đã mắc sai lầm nghiêm trọng dẫn đến sự phản ứng gay gắt từ dư luận. 

Trọng tài Hà Anh Chiến từng "giúp" Thanh Hóa chiến thắng

Việc thổi quả phạt 11m "tưởng tượng" dành cho SLNA của trọng tài Hà Anh Chiến ở vòng 9 mùa bóng 2016 đang khiến người hâm mộ vô cùng bức xúc.