hà tiên

Cập nhập tin tức hà tiên

Hà Tiên - điểm đến mới sáng giá của bản đồ du lịch Việt

Sở hữu nội lực tài nguyên thiên nhiên sẵn có và sự đầu tư mạnh mẽ của địa phương, Hà Tiên nhanh chóng bứt tốc trên đường đua phát triển du lịch, trở thành địa danh mới thu hút những người yêu thích du lịch, khám phá những vùng đất mới.

Con gái NSƯT Ngọc Huyền tốt nghiệp thủ khoa tại Mỹ

NSƯT Ngọc Huyền tự hào vì con gái luôn đạt thành tích học tập nổi bật suốt nhiều năm. Cô vừa tốt nghiệp thủ khoa tại trường ở Mỹ.

Con gái 16 tuổi xinh đẹp của 'sao cải lương' Ngọc Huyền

Hà Tiên – con gái nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền nhận nhiều lời khen với nhan sắc nhẹ nhàng cùng giọng hát trong trẻo thừa hưởng từ mẹ.

Thành lập Khu kinh tế cửa khẩu : BĐS Hà Tiên vững nhịp tăng tốc

TP.Hà Tiên (Kiên Giang) là một trong số ít khu vực đang duy trì sức nóng bất động sản. Quyết định thành lập khu kinh tế của khẩu Hà Tiên mới đây được xem là đòn bẩy khiến thị trường BĐS Hà Tiên thêm sôi động.

Kinh doanh không giới hạn với biệt thự mặt tiền biển tại Hà Tiên

30 căn biệt thự mặt tiền biển ngay Ha Tien Venice Villas trung tâm TP. Hà Tiên được chào bán mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn, bền vững cho các nhà đầu tư.

Kiên Giang: Sau Phú Quốc, nhà đầu tư rót vốn về Hà Tiên, Rạch Giá

Thay vì tập trung rót vốn vào Phú Quốc như những năm trước, nhiều doanh nghiệp đang xem Hà Tiên, Rạch Giá là vùng đất mới khi mạnh tay đầu tư hàng chục ngàn tỷ đồng.

'Bội thu' từ dịch vụ du lịch tại TP. Hà Tiên

Hà Tiên đang vươn lên trở thành đô thị du lịch, có doanh thu từ du lịch cao thứ nhì các tỉnh ĐBSCL. Lượng khách đông trong khi khan hiếm dịch vụ là cơ sở để ngành kinh doanh du lịch trở thành lĩnh vực “hái ra tiền” tại đây.

Lên thành phố, BĐS Hà Tiên tăng tốc mạnh

Giá BĐS thuộc “top” thấp nhất thị trường, du lịch phát triển cùng với sự đổ bộ của nhiều ông lớn đang là nguyên nhân khiến thị trường Hà Tiên dậy sóng.

Lý do nhà đầu tư chuyển hướng, săn đất phố biển

Khi thị trường BĐS TP.HCM ngày càng khan hiếm nguồn cung, các doanh nghiệp rầm rộ đổ về tỉnh. Sôi động nhất là các thành phố biển mới nổi, vừa được nâng cấp lên thành phố và có nhiều tiềm năng khai thác dịch vụ du lịch.

Diễn biến mới vụ cá, nghêu chết hàng loạt ở Kiên Giang

Ngành chức năng tỉnh Kiên Giang vừa có thông tin về việc cá, nghêu, sò, tôm chết bất thường trong mấy ngày qua, thiệt hại hàng tỷ đồng của người dân, gây mùi hôi thối khủng khiếp.

Quý bà say bạc bán mạng bên kia biên giới

Những dòng người đổ sang bên kia biên giới như thiêu thân lao mình vào các sòng bài... Thực trạng nhức nhối ấy tồn tại đã mấy năm nay và càng ngày càng tinh vi, phức tạp.