Habeco

Cập nhập tin tức Habeco

Bia Hà Nội ra mắt nhận diện thương hiệu mới

Năm 2023 đánh dấu sự bứt phá mạnh mẽ của Bia Hà Nội. Chuyển mình theo thời đại, Bia Hà Nội khoác lên mình một diện mạo mới đầy cảm hứng, truyền tải tinh thần “Gìn giữ tinh hoa - Nâng tầm vị thế” theo cách hiện đại.

Loạt doanh nghiệp tên tuổi của Bộ Công Thương kinh doanh ra sao?

Bộ Công Thương vừa tổng hợp số liệu về kết quả giám sát tài chính các doanh nghiệp do Bộ Công Thương là đại diện chủ sở hữu năm 2022 gửi Bộ Tài chính.

Chương trình nghệ thuật ‘Giữ trọn niềm tin’

Chương trình nghệ thuật “Giữ trọn niềm tin” diễn ra tối ngày 13/1/2023 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội) và truyền hình trực tiếp trên VTV2, hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023).

Cuộc chiến ngành bia: 'Ông lớn' nội lép vế

Sau 2 năm đại dịch, ngành bia đang hồi phục trở lại khi các nhà hàng, quán ăn, karaoke và khách sạn được mở cửa trở lại.

Hanoi Bold & Light - trải nghiệm mới cho người trẻ

Với mong muốn tiếp cận khách hàng trẻ bằng chất men đậm cá tính riêng, Hanoi Bold & Light ra đời với cảm hứng từ một Hà Nội nồng nàn giàu bản sắc, kết hợp cùng vị men đậm đà đầy lôi cuốn, như những trải nghiệm cuồng nhiệt của tuổi trẻ.

HABECO đặt kế hoạch tăng trưởng trong bối cảnh còn nhiều khó khăn

Tại Đại hội đồng cổ đông thương niên năm 2022 diễn ra vào ngày 28/4 tới, Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (Habeco) sẽ công bố kế hoạch tăng trưởng trong giai đoạn phục hồi “hậu Covid”.

Hoàn cảnh của Habeco và Sabeco, 2 'đại gia' ngành bia, trước dịch bệnh

Cả Sabeco và Habeco cùng chứng kiến lợi nhuận thụt lùi trong quý II dưới tác động của dịch Covid-19. Tuy nhiên, những ngày khó khăn nhất có thể vẫn còn ở phía trước.

Nỗ lực vượt ‘bão kép’, Habeco nhắm vị trí số 1 thị trường

Đối mặt với “bão kép”, Habeco nhanh nhạy đưa ra thị trường hàng loạt sản phẩm mới, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trong bối cảnh “bình thường mới”.

Một năm bất an, cắt giảm ăn nhậu: Chục nghìn tỷ 'bốc hơi'

Doanh nghiệp bia chịu tác động kép của một số quy định và đại dịch Covid-19 nên năm 2020, lượng tiêu thụ giảm, tồn kho tăng cao. Mặc dù đã làm mọi cách có thể để cứu vãn tình hình, nhưng hàng ngàn tỷ đồng vẫn “bốc hơi”.

Habeco lần thứ 5 được vinh danh Thương hiệu quốc gia

Ngày 25/11/2020, Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (Habeco) được vinh danh là Thương hiệu quốc gia Việt Nam. Đây là lần thứ 5 liên tiếp, Habeco vinh dự nhận được danh hiệu này.

Cuộc chiến giành thị trường 4,9 tỷ lít bia tại Việt Nam

Là quốc gia tiêu thụ bia lớn thứ 9 thế giới với tốc độ tăng trưởng vượt xa mặt bằng chung, Việt Nam là thị trường hấp dẫn với các đại gia quốc tế như ThaiBev, Heineken.

Thương hiệu 120 năm nức tiếng, ôm nhiều đất vàng nhiều năm lỗ nặng

Thương hiệu 120 năm tuổi của Việt Nam tiếp tục sa sút, thua lỗ và giá cổ phiếu giảm cho dù có bề dày hoạt động, sở hữu nhiều mảnh đất vàng tại Hà Nội và có những sản phẩm từng làm mưa làm gió trên thị trường.

Dính năm 'đại hạn', đại gia ngành bia lỗ nặng chưa từng có

- 3 tháng đầu năm 2020, doanh thu của Tổng công ty Bia rượu nước giải khát Hà Nội (Habeco) giảm 50%, còn doanh thu của Tổng CTCP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) cũng giảm 47% so với cùng kỳ.

Cuối năm, DN lớn chuyển tỷ USD vào ngân sách nhà nước

Sự chuyển mình của các doanh nghiệp Nhà nước lớn trong vài năm gần đây cũng như những chính sách thoái vốn đã tạo ra một dòng tiền lớn chảy vào ngân sách nhà nước

Trăm thương binh 'vây' trụ sở Habeco, báo cáo gấp lên Bộ Công Thương

Tổng công ty Bia rượu nước giải khát Hà Nội (Habeco) đã có văn bản gửi Bộ Công Thương trình bày về vụ việc xảy ra ngày 19/12.

Hàng trăm xe thương binh vây kín trụ sở, có vụ gì ở Habeco?

Việc HABECO cho biết không thể tiếp tục cung cấp phế phẩm bã bia ướt cho Hợp tác xã Thương binh nặng 27/7 nên đã phát sinh một số phản ứng từ đại diện cũng như thành viên hợp tác xã này.

'Lỗi đánh máy', 500 tỷ ở Habeco bất ngờ biến mất

Báo cáo tài chính năm 2017 của Habeco đã được kiểm toán từ 4 tháng trước, nhưng đến nay Habeco mới thông báo “đính chính” số liệu mà nguyên nhân là “do lỗi ở khâu đánh máy".

Cựu CEO Habeco có nguy cơ bị kỷ luật dù có đơn xin nghỉ việc

Nguyên Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Linh có đơn xin chấm dứt hợp đồng lao động tại Habeco song ông vẫn phải chịu trách nhiệm cá nhân liên quan đến công tác thu hồi công nợ ở tổng công ty này.

Sếp lớn tập đoàn nhà nước: Mới qua nửa năm, thay ghế cả loạt

6 tháng đầu năm 2018 chứng kiến nhiều biến động mạnh về nhân sự cấp cao tại các doanh nghiệp nhà nước. Người thì bị cách chức, có người bị khởi tố - bắt giam, người thì không thể ở lại do DN đã bán cho nước ngoài.

Biến động lớn ở Habeco, chủ tịch sắp bị thay thế

Nhiều khả năng, hai chiếc ghế quyền lực nhất trong Hội đồng quản trị của Tổng công ty Bia rượu - nước giải khát Hà Nội (Habeco) sẽ có chủ mới, trong những ngày sắp tới.