Hải Đăng Doo

Cập nhập tin tức Hải Đăng Doo

Đại Nghĩa sốc vì bị khán giả ‘lơ’, nhận lương 10 nghìn dù làm việc cả buổi

Ở tập 11 của "Đệ nhất mưu sinh", khi làm thuê ở vườn nho, MC Đại Nghĩa hào hứng trò chuyện với khách tham quan vườn nhưng hoàn toàn bị ngó lơ.

Con trai Huỳnh Kesley Alves kết hợp nhóm nhạc Thái có hit toàn cầu

Kelvin Alves - con trai cựu danh thủ Huỳnh Kesley Alves và Hải Đăng Doo kết hợp nhóm FLI:P ra hit 'Mong nan nan' bản tiếng Việt.

Hải Đăng Doo đăng quang quán quân ‘Trời sinh một cặp’

Đêm chung kết mùa 6 ‘Trời sinh một cặp hạ màn với ngôi vị quán quân thuộc về Tiktoker Hải Đăng Doo.

Phạm Lịch đu dây hóa Thu Minh, đăng quang Gương mặt thân quen 2020

Sau một hành trình dài chiêu đãi khán giả với những tiết mục ấn tượng, Gương mặt thân quen 2020 chính thức khép lại cùng chiến thắng của biên đạo Phạm Lịch.

Mỹ Linh khen Việt Thắng hết lời vì diễn, hát giống ca sĩ Ngọc Sơn

Phạm Việt Thắng nhận giải nhất tuần lần hai khi hóa thân ca sĩ Ngọc Sơn. Hải Đăng Doo dừng cuộc thi sau 8 đêm thi đầy nhiệt huyết ở Gương mặt thân quen 2020.

Thái Sơn gây ấn tượng khi giả giọng Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh

Trong đêm thi thứ 7 của Gương mặt thân quen 2020, Thái Sơn bật khóc khi giành chiến thắng đầu tiên còn Hải Đăng Doo khiến khán giả được dịp cười “lên bờ xuống ruộng” với màn hóa thân thành Mỹ Linh.

Hải Đăng Doo nhất tuần khi lột xác ấn tượng thành Adam Levine

Tập 6 của Gương mặt thân quen 2020 chứng kiến sự lột xác của Hải Đăng Doo khi hóa thân vào Adam Levine (nhóm Maroon 5) và lần đầu giành giải nhất tuần.

Lynk Lee hóa thân thành danh ca Khánh Ly ở Gương mặt thân quen

Mỹ Linh đánh giá cao sự thông minh của Lynk Lee khi chọn “Ở trọ” của danh ca Khánh Ly. Lynk Lee nghiên cứu kỹ phong cách biểu diễn điềm đạm cho đến dáng đi đứng của nữ danh ca.

Không thể nhịn cười xem Long Chun và Lynk Lee hóa thân Hồ Ngọc Hà

Đối đầu với Lynk Lee, Long Chun xuất sắc giành giải nhất tuần trong tập 3 Gương mặt thân quen khi hóa thân Hà Hồ phiên bản “ăn nhiều bánh chưng”.

Lynk Lee giả trai, Hải Đăng Doo điển trai hóa thân Hà Anh Tuấn

Tập mở màn của Gương mặt thân quen 2020 phiên bản thế hệ mới đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi theo dõi các màn hóa thân của dàn thí sinh năm nay.