Hải Dương

Cập nhập tin tức Hải Dương

Chiếc điện thoại rơi ra từ túi quần tước quyền nộp bài của thí sinh Hải Dương

Chiều nay, Hội đồng thi Hải Dương đã đình chỉ 1 thí sinh trong kỳ thi vào lớp 10 vì mang điện thoại vào phòng thi.

Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương được thăng hàm đại tá trước niên hạn

Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương Bùi Quang Bình được thăng hàm từ thượng tá lên đại tá trước niên hạn 1 năm.

Bắt giam người chồng hành hạ vợ mang thai 7 tháng ở Hải Dương

Người chồng hành hạ vợ đang mang thai 205 vết thương ở Hải Dương đã bị bắt. Công an tiếp tục điều tra, làm rõ về vụ việc này.

Nông dân Hải Dương thu hàng trăm triệu từ mùa vải chín sớm

Vải ở thủ phủ Thanh Hà (Hải Dương) chín sớm, lượng giao dịch những ngày này đã lên tới hơn 30 tấn. Hiện các vườn chưa đủ hàng để cung cấp cho các thương lái nhiều địa phương do mới đang là đầu mùa vụ.

Khởi tố người chồng bạo hành vợ mang bầu 7 tháng ở Hải Dương

Nghi phạm Trần Văn Luân (37 tuổi, ở Kim Thành, Hải Dương) bị Cơ quan điều tra Công an huyện Kim Thành (Hải Dương) khởi tố, đề nghị bắt tạm giam để điều tra hành vi bạo hành vợ đang mang bầu 7 tháng.

Học sinh lớp 4 bất tỉnh tại trường, tử vong sau 19 ngày điều trị

Một học sinh lớp 4 tại TP Hải Dương đã ngất xỉu sau khi diễn văn nghệ, nhà trường và gia đình đưa trẻ đến đến bệnh viện cấp cứu. Nhưng sau 19 ngày, em đã không qua khỏi.

'Đại gia trại lợn' dùng siêu xe đưa đón thai phụ bị chồng bạo hành

Chị Bùi Tuyết Giao, thai phụ bị chồng bạo hành được ông Nguyễn Văn Chiến, tức Chiến "lợn" hay "đại gia trại lợn" tài trợ kinh phí đi từ Kiên Giang về Hải Dương.

Người vợ mang thai 7 tháng bị bạo hành chính thức gửi đơn xin ly hôn

Chị Giao đã gửi đơn lên TAND huyện Kim Thành (Hải Dương) để xin được ly hôn người chồng hành hạ mình.

Người chồng khai bạo hành vợ bầu 7 tháng vì ghen

Anh Trần Văn Luân khai với Công an huyện Kim Thành (Hải Dương) là nghi ngờ vợ ngoại tình nên đã đánh đập vợ bằng nhiều cách khác nhau.

Thai phụ bị bạo hành có cần trở về Hải Dương phục vụ điều tra?

Liên quan tới vụ thai phụ bị bạo hành, phải trốn về quê ở Kiên Giang, có ý kiến lo ngại nạn nhân quay lại quê chồng ở Hải Dương để phục vụ điều tra sẽ nguy hiểm. Theo quy định pháp luật, cơ quan công an có đủ các biện pháp để xử lý vụ việc này.

Tài xế gây tai nạn liên hoàn có nồng độ cồn gấp 2,5 lần mức 'kịch khung'

Sau vụ tài xế ô tô gây tai nạn liên hoàn ở Hải Dương, cơ quan công an đã kiểm tra nồng độ cồn với người này, kết quả 1.019 mg/L khí thở, gấp 2,5 lần mức "kịch khung".

Người chồng thừa nhận dùng dây lưng đánh vợ mang bầu 7 tháng

Công an huyện Kim Thành (Hải Dương) đã thu nhiều vật chứng được cho là người chồng dùng để hành hung người vợ mang thai 7 tháng.

Doanh nghiệp FDI ở Hải Dương muốn quy trình đầu tư gọn nhẹ hơn

Cải cách thủ tục hành chính là vấn đề nóng được các doanh nghiệp FDI quan tâm và phản ánh với lãnh đạo tỉnh Hải Dương. DN mong muốn quy trình đầu tư gọn nhẹ, quy định rõ ràng về PCCC và thủ tục đăng ký với lao động là người nước ngoài.

Gây tai nạn cho cụ ông 82 tuổi, tài xế ở Hải Dương 2 lần bỏ trốn

Sau khi va chạm với ông M., tài xế Bang lái xe bỏ trốn nhưng bị nhân dân bắt lại. Đưa nạn nhân vào viện, tài xế này lại bỏ trốn tiếp. Sau đó, ông M, tử vong.

Hải Dương treo giải 100 triệu đồng cho ca khúc viết về Thành Đông

Nhân 220 năm khởi lập Thành Đông, TP Hải Dương đã phát động cuộc thi viết, sáng tác nghệ thuật lớn nhất từ trước đến nay.

Công an Hải Dương điều động, bổ nhiệm lãnh đạo 3 đơn vị

Công an tỉnh Hải Dương công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm các vị trí chủ chốt Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Trưởng Công an TP Chí Linh và Trưởng Công an huyện Cẩm Giàng.

Hải Dương bổ sung 2.900 tỷ đồng đầu tư 3 dự án trọng điểm

UBND tỉnh Hải Dương đề nghị bổ sung gần 2.900 tỷ đồng giai đoạn 2023-2025 đầu tư hoàn thành 3 dự án trọng điểm giao cấp huyện thực hiện.

Hàng chục dân chơi sử dụng ma túy trong quán bar ở Hải Dương

85 dân chơi mở tiệc rượu, nhiều người sử dụng thêm ma túy trong quán H88-Club bị công an Hải Dương đột kích.

Bắt ông Lê Tuấn Dũng về tội lừa đảo

Ông Lê Tuấn Dũng bị cơ quan công an Hải Dương khởi tố, bắt tạm giam để điều tra tội danh Lừa đảo, chiếm đoạt tài sản xảy ra tại 1 dự án trên địa bàn.

Biển người đổ về trung tâm Hải Dương trải nghiệm phố đi bộ

Dòng người từ các ngả đổ về phố đi bộ, chợ đêm Bạch Đằng ở trung tâm TP. Hải Dương để tham gia các hoạt động văn hóa, nghệ thuật trong đêm hoạt động đầu tiên.