Hạm đội Biển Đen

Cập nhập tin tức Hạm đội Biển Đen

Tướng Ukraine tiết lộ tình trạng Hạm đội Biển Đen của Nga

Các cuộc tấn công bằng xuồng không người lái (USV) và tên lửa của Ukraine khiến trụ sở Hạm đội Biển Đen của Nga ở Sevastopol trở nên vô dụng, và nhiều tàu phải di dời tới nơi khác.

Ukraine mở mặt trận mới, gây thêm tổn thất cho Hạm đội Biển Đen của Nga

Máy bay không người lái (UAV) của Ukraine đang đe dọa đội tàu Nga ở Biển Azov. Đây là tín hiệu cho thấy, Kiev muốn tấn công cơ sở hạ tầng của Moscow ở cả khu vực ngoài Biển Đen.

Hé lộ sự thay đổi ở căn cứ hải quân Nga để tránh bị Ukraine tấn công

Tình báo Anh cho hay Nga đã tăng cường phòng thủ cho căn cứ hải quân của Hạm đội Biển Đen ở Novorossiysk, sau khi lực lượng này liên tiếp bị Ukraine tấn công.

Tăng khả năng đối phó với Ukraine, Nga trang bị vũ khí mới cho Hạm đội Biển Đen

Để tăng khả năng ngăn chặn các cuộc tấn công từ phía Ukraine, Nga đã trang bị cho Hạm đội Biển Đen các máy bay không người lái (UAV) góc nhìn thứ nhất (FPV) mới.

Hình ảnh vệ tinh hé lộ cách Nga bảo vệ tàu chiến khỏi đòn tấn công từ Ukraine

Hình ảnh vệ tinh cho thấy, Nga đã dựng rào chắn tại một cảng lớn để bảo vệ tàu chiến của Hạm đội Biển Đen khỏi những cuộc tấn công bằng xuồng không người lái của Ukraine.

Nga bổ sung 3 tàu tên lửa cho Hạm đội Biển Đen

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu cho biết, Hạm đội Biển Đen của nước này sẽ tiếp nhận 3 chiến hạm mang tên lửa mới vào cuối năm nay.

Rộ tin Hạm đội Biển Đen của Nga chỉ còn một tàu tên lửa ở Crưm

Một chỉ huy Ukraine cho rằng, Hạm đội Biển Đen của Nga chỉ để lại một tàu tên lửa ở bán đảo Crưm, sau khi lực lượng này hứng chịu hàng loạt vụ tấn công từ Kiev.

Xuồng không người lái Ukraine đã tấn công bao nhiêu chiến hạm Nga?

Quan chức Ukraine tuyên bố các xuồng không người lái Sea Baby và Mamai của nước này đã tấn công 11 tàu chiến Nga, và cảnh báo sẽ có thêm những cuộc tập kích trong thời gian tới.

Chiến thuật đánh lừa Ukraine để bảo vệ tàu chiến của Nga

Tình báo Anh cho biết để đánh lừa máy bay không người lái (UAV) của Ukraine, Nga đã vẽ bóng các tàu hải quân trên bến cảng.

Lý do Nga không thể ngăn xuồng không người lái Ukraine tấn công tàu chiến

Kể từ lần đầu tiên được triển khai, xuồng không người lái hải quân (USV) đã trở thành vũ khí đáng gờm của Ukraine, và gây ra tổn thất nặng nề cho Hạm đội Biển Đen của Nga.

Tàu tuần tra Nga bị xuồng không người lái Ukraine tấn công gần Crưm

Cơ quan Tình báo quốc phòng Ukraine (DIU) tuyên bố, các xuồng không người lái của Kiev đã tấn công khiến một tàu tuần tra thuộc Hạm đội Biển Đen của Nga hư hại ngoài khơi Crưm.

Rộ tin tư lệnh Hạm đội Biển đen Nga bị sa thải

Các blogger quân sự Nga và một cựu cố vấn của Điện Kremlin cho biết, tư lệnh Hạm đội Biển Đen - Đô đốc Viktor Sokolov bị sa thải sau khi Ukraine cho biết đã phá hủy một tàu chiến của Nga.

Video xuồng không người lái Ukraine phóng tên lửa tấn công tàu chiến Nga

Ukraine đã trang bị thêm hệ thống phóng tên lửa cho các xuồng không người lái để tăng sức mạnh tấn công nhằm vào tàu chiến Nga.

Ukraine còn áp dụng được chiến thuật cũ để tấn công Hạm đội Biển Đen của Nga?

Tướng hải quân Ukraine thừa nhận để tấn công Hạm đội Biển Đen của Nga, Kiev sẽ cần nhiều thứ hơn ngoài máy bay không người lái (UAV).

Ukraine liên tiếp tấn công, Hạm đội Biển Đen của Nga mất bao nhiêu chiến hạm?

Bộ trưởng Quốc phòng Anh cho biết, Hạm đội Biển Đen của Nga đã mất 20% tàu trong 4 tháng qua, sau khi Ukraine liên tiếp tấn công bán đảo Crưm.

Nga đăng video mới về chỉ huy Hạm đội Biển Đen bị Ukraine nói đã thiệt mạng

Quân đội Ukraine cho biết đang làm rõ thông tin chỉ huy Hạm đội Biển Đen Nga Viktor Sokolov đã thiệt mạng, sau khi Moscow đăng video cho thấy ông Sokolov đang sống khỏe mạnh.

Vì sao Nga sơn lại loạt tàu chiến trong Hạm đội Biển Đen?

Theo trang Economist, Hải quân Nga đã sơn mới một loạt các tàu chiến trong Hạm đội Biển Đen. Vì sao Nga lại có động thái như vậy? Hãy cùng tìm hiểu những cách về ngụy trang tàu chiến từng được ứng dụng.

Nga đẩy lùi cuộc tấn công nhằm vào Sevastopol

Sáng sớm nay (24/4), Hạm đội Biển Đen của Nga đã đẩy lùi một cuộc tấn công bằng tàu nổi không người lái nhằm vào thành phố cảng Sevastopol ở Crưm, Thống đốc Mikhail Razvozhayev cho biết.

Nga tiêu hủy tàu nổi không người lái bí ẩn gần căn cứ Hạm đội Biển Đen

Quân đội Nga đã tiến hành tiêu hủy một tàu nổi không người lái gần căn cứ Hạm đội Biển Đen ở Sevastopol. Một vụ nổ lớn cũng được báo cáo sau đó.

Hạm đội Nga thay Tư lệnh, Tổng thư ký LHQ đến Ukraine

Truyền thông Nga cho biết, Hạm đội Biển Đen của nước này đã có tư lệnh mới là ông Viktor Sokolov.