hệ thống Vòm Sắt

Cập nhập tin tức hệ thống Vòm Sắt

Khoảnh khắc máy bay dân sự hạ cánh đúng lúc Israel đánh chặn tên lửa của Hamas

Một máy bay dân sự đã hạ cánh thành công xuống sân bay Ben Gurion ở Tel Aviv (Israel) trong khi hệ thống Vòm Sắt đánh chặn hàng loạt tên lửa của Hamas.

Israel kích hoạt hệ thống phòng không Vòm Sắt chặn 'mưa tên lửa' gần Gaza

Israel đã cho kích hoạt hệ thống phòng không tiên tiến Vòm Sắt để ngăn chặn hàng loạt quả tên lửa do nhóm vũ trang Hồi giáo Hamas nã về phía nước này từ Dải Gaza.

Israel bị tấn công dồn dập, lá chắn Vòm Sắt để lọt rocket

Gần 600 quả rocket được bắn từ Gaza vào Israel trong 48h qua khiến một người Israel thiệt mạng và 5 người khác ở thị trấn miền trung Rehovot bị thương.

Đối phó Trung Quốc, Mỹ thử nghiệm Vòm sắt trên đảo Guam

Báo Wall Street Journal hôm 9/11 đưa tin, quân đội Mỹ được cho là đang thử nghiệm hệ thống phòng thủ Vòm sắt trên đảo Guam.

Hạ viện Mỹ phê duyệt dự luật tài chính tỷ USD cho hệ thống ‘Vòm Sắt’

Kết quả bỏ phiếu dự luật hỗ trợ tài chính cho hệ thống ‘Vòm Sắt’ của Israel đã được Hạ viện Mỹ thông qua với 420 phiếu thuận và 9 phiếu chống.

Hệ thống vòm sắt bắn nhầm tiêm kích Israel

Một tên lửa thuộc hệ thống Vòm Sắt đã khai hỏa nhầm vào một tiêm kích F-15 của Israel, nhưng may mắn không gây thiệt hại về người.

Uy lực hệ thống Vòm Sắt của Israel tiêu diệt mưa tên lửa Hamas

Hình ảnh "đấu đầu" ngoạn mục trên bầu trời giữa các tên lửa đánh chặn của Israel và rocket của phong trào Hamas những ngày qua chứng tỏ sức mạnh to lớn của hệ thống phòng thủ Vòm Sắt của Nhà nước Do Thái.