hét giá

Cập nhập tin tức hét giá

Bản tin chiều 13/5: Tài xế làm dịch vụ đưa người uống rượu bia về nhà bị xử phạt

Bản tin chiều 13/5: Tài xế làm dịch vụ đưa người uống rượu bia về nhà bị xử phạt vi phạm nồng độ cồn, TP.HCM và Nam Bộ sắp giảm nắng nóng, Bắt cóc phó giám đốc công ty đòi 10 tỷ tiền chuộc, Thanh niên quật ngã rồi dùng dao đâm cô gái hàng chục nhát

Bản tin trưa 12/5: NSND Tường Vi 'Cô gái vót chông' qua đời

Bản tin trưa 12/5: NSND Tường Vi 'Cô gái vót chông' qua đời, Xác minh thông tin tài xế 'hét giá' khách Tây, đòi 500.000 đồng mới trả hộ chiếu, Người nghi đánh bé gái 8 tuổi là giáo viên mầm non, Hơn 4.000 hồ sơ thi vào lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ

500 ngàn một gói tăm ở Bờ Hồ: Du khách ăn quả đắng

Một cô gái trẻ đã lừa du khách mua tăm dưới hình thức từ thiện với giá "cắt cổ" - 500.000 đồng/gói tại khu vực Hồ Gươm, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bún riêu 100 ngàn, trà đá 10 ngàn: Hà Nội chặt chém đầu năm

Một bán bún riêu 100.000 đồng, gửi xe 20.000 đồng, thậm chí 1 cốc trà đá cũng 10.000 đồng,... tất cả những thứ "kỳ lạ" như vậy chỉ xảy ra vào Tết Nguyên Đán ở Hà Nội.

Mua bán chỗ đỗ xe ô tô: Mỗi nơi "hét" một kiểu

Theo Thông tư 02/2016/TT-BXD ban hành quy chế quản lý sử dụng nhà chung cư, từ ngày 2-4-2016, người mua căn hộ được quyết định mua hoặc thuê chỗ để xe ôtô, có quyền chuyển nhượng, cho thuê chỗ đỗ này. 

Thẻo đất chỉ để vừa chiếc xe máy, hét giá khủng khiếp ở hồ Tây

Không chỉ có bức tường trị giá 1 tỷ đồng, sự quy hoạch thiếu đồng bộ và tầm nhìn đã sản sinh ra cho Hà Nội những tác phẩm nhà đất thực sự xấu xí nhưng vẫn có giá "cắt cổ"...

Quả lạ đầy gai: Dân Hà thành rủ nhau ăn thử

Trên khắp các tuyến phố Hà Nội xuất hiện một loại quả lạ hình bầu dục, màu nâu đỏ, vỏ có nhiều gai, bên trong quả múi màu vàng, vị chua ngọt... khiến người dân Thủ đô hiếu kỳ, tò mò mua về ăn thử.

4 nỗi sợ về du lịch Việt trong mắt thầy giáo Tây

 "Sau 5 năm sống ở Việt Nam, tôi hình thành lối suy nghĩ khá tiêu cực khi gặp người nào bán giá đúng cho người nước ngoài", Jesse Peterson, giáo viên tiếng Anh người Canada chia sẻ.

Hà Nội: Vải đầu mùa 'hét' 90.000 đồng/kg

 Tại nhiều chợ trên địa bàn Thủ đô, vải đầu mùa (còn gọi là vải tu hú) đã bắt đầu được bày bán dù còn thưa thớt. Tuy nhiên, giá thì cũng đủ mức, trong đó cao nhất là có người bán hàng "hét" giá tới 90.000 đồng/kg.