Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton có thể sẽ tính đến chuyện ra tranh cử tổng thống lần nữa vào năm 2020.

Thông tin này bắt nguồn từ nhà báo chính trị Mỹ Ron Fournier. Ông viết trên tài khoản Twitter cá nhân hôm 28/11: Dấy lên nghi ngờ về tính hợp pháp của cuộc bầu cử, dù có hay không kết quả lật ngược, là một phần trong kế hoạch của Hillary Clinton muốn duy trì các lựa chọn để ngỏ cho năm 2020.

{keywords}
Bà Hillary Clinton (Ảnh: Reuters)

Khi được hỏi ông nhận tin từ đâu, nhà báo Fournier trả lời bằng cách báo cho những người theo dõi ông trên Twitter rằng tin này đến từ những người cận kề với Hillary Clinton.

Nhưng vấn đề là, nếu Hillary Clinton thực sự có ý định tranh cử năm 2020 thì liệu bà có nhận được sự ủng hộ như trong năm 2016?

Theo tạp chí Blaze, nhiều vấn đề đeo bám nữ ứng viên này trong chiến dịch tranh cửa vừa qua sẽ không thể biến mất chỉ trong vài năm tới.

Trong năm 2016, tuy luôn dẫn trước Donald Trump của Đảng Cộng hòa trong các cuộc thăm dò ý kiến trước bầu cử nhưng Hillary đã để mất Nhà Trắng vào tay đối thủ. Và đây là lần thứ 2 bà thất cử Tổng thống.

Thanh Hảo

Obama khuyên Hillary nhận thua?

Tờ The Hill vừa tiết lộ, đêm 8/11, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã gọi điện cho bà Hillary Clinton để thuyết phục bà này nhận thua.

'Cửa hẹp' lật ngược thắng bại cho Hillary bắt đầu mở

Nếu sau khi tái kiểm phiếu, bà Hillary thắng ông Trump ở cả bang Michigan, Wisconsin và Pennsylvania, thì kết quả bầu cử hôm 8/11 có thể bị đảo ngược.

Đa số người Mỹ muốn Hillary về hưu

Hillary Clinton có nên rút khỏi đời sống công cộng? - Câu hỏi này trong một cuộc thăm dò ý kiến đã nhận được sự đồng tình của 55% người tham gia.

Hillary có thêm cơ hội lật ngược tình thế?

Khẳng định kết quả bỏ phiếu tại 3 bang có thể bị tin tặc thay đổi, một nhóm chuyên gia kêu gọi Hillary Clinton đòi kiểm lại phiếu bầu.

Trump bỏ ý định đòi điều tra Hillary

Tổng thống đắc cử Donald Trump sẽ không theo đuổi điều tra sâu thêm nữa về bê bối email của Hillary Clinton.