HLV Chung Hae Seong

Cập nhập tin tức HLV Chung Hae Seong

Cựu thuyền trưởng tuyển Việt Nam tái xuất trên 'ghế nóng' CLB TPHCM, đẩy HLV Chung Hae Seong sang làm GĐKT, sau trận thua tan nát 0-3 của đội nhà trước ĐKVĐ Hà Nội.

Thầy Công Phượng nhận lỗi, trách nhẹ... trọng tài

Dù trọng tài bỏ qua tới 2 tình huống có thể được hưởng 11m, nhưng HLV Chung Hae Seong chỉ trách nhẹ các vua sân cỏ đồng thời nhận toàn bộ lỗi về mình.

Công Phượng sáng trở lại: Vì thầy Park, ơn thầy Chung và... nhờ vợ!

Công Phượng thăng hoa trở lại, bởi vì thầy Park cũng như công đầu thuộc về HLV Chung Hae Seong và nhờ tiếp sức tình yêu từ người vợ sắp cưới, Viên Minh.

Công Phượng vừa ‘khai hỏa’, lập tức xuất hiện trên báo Hàn

Công Phượng được báo Hàn gọi tên sau khi có bàn thắng đầu tiên cho CLB TPHCM ở V-League trong chiến thắng 3-0 trước Viettel.

Công Phượng đá kém, thầy Chung lại bênh hết lời

Công Phượng thừa nhận đá kém và hứa lấy lại phong độ, còn HLV HLV Chung Hae Seong vẫn bênh vực chân sút xứ Nghệ.

HLV Chung Hae Seong: Tôi tin tưởng tuyệt đối Bùi Tiến Dũng

 - Thuyền trưởng CLB TPHCM khẳng định đã có tính toán đưa Bùi Tiến Dũng vào bắt penalty một khi phải phân định thắng thua ở loạt đấu súng. 

CLB TPHCM đua Hà Nội FC, Công Phượng có giúp thầy Chung đổi vận?

 - Thầy Chung cùng CLB TPHCM đầy quyết tâm 'phục thù' Hà Nội FC ở mùa giải mới, và liệu những Công Phượng, Huy Toàn, Xuân Nam có giúp họ đổi vận?

Công Phượng hồi sinh: Cảm ơn bầu Đức, nhưng công ở cả thầy Chung!

 - Công Phượng đang dần hồi sinh ở đội bóng mới TPHCM sau quãng long đong xứ người. Bầu Đức là người CP10 phải nói lời cảm ơn nhưng công thì ở cả HLV Chung Hae Seong.

Công Phượng được CLB TPHCM 'giải cứu': Không bay cao nữa thì... thua

 - Công Phượng sẽ rời Bỉ về Việt Nam chơi cho CLB TPHCM mùa tới. Và nhiều người tin rằng, chân sút của tuyển Việt Nam sẽ toả sáng khi tái ngộ HLV Chung Hae Seong.

CLB TPHCM vỡ mộng lật ngôi của Hà Nội: Đừng tiếc, thầy Chung!

 - CLB TPHCM kém Hà Nội không quá xa (5 điểm) nhưng bản lĩnh là yếu tố khiến đoàn quân của HLV Chung Hae Seong hoàn toàn lép vế trước các nhà ĐKVĐ.

CLB TPHCM muốn vô địch V-League: Cao thủ không bằng... tranh thủ

- CLB TPHCM vẫn giữ ngôi đầu V-League nhưng đội bóng của thầy Chung muốn vô địch có lẽ phải… tranh thủ hơn là trông vào năng lực của chính mình.

Thầy Chung nói điều bất ngờ khi hoà nghẹt thở Hà Nội FC

- Giật lại 1 điểm từ ĐKVĐ Hà Nội, HLV Chung Hae Seong tuyên bố trận hoà này không quan trọng bằng tình cảm mà khán giả dành cho đội chủ sân Thống Nhất.

 

CLB TPHCM ôm mộng lớn V-League: Mua Quang Hải đi rồi tính

- CLB TPCHM có khởi đầu như mơ ở V-League 2019, chiếm ngôi vô địch lượt đi. Nhưng để đội bóng thầy Chung có thể soán ngôi CLB Hà Nội, xem ra không đơn giản.

CLB TPHCM bị cầm hoà, thầy Chung giận “tím mặt” với trọng tài

 - HLV Chung Hae Seong vốn lịch thiệp, hoà nhã nhưng không giấu nổi sự giận dữ khi cho rằng trọng tài Ngô Quốc Hưng thổi ép CLB TPHCM ở vòng 9 Wake up 247 V-League 2019.

CLB TPHCM tuột ngôi đầu V-League: Ai tiếc thầy Chung?

CLB TPHCM không thể giữ được ngôi đầu bảng V-League sau khi thua Hà Nội FC 0-1. HLV Chung Hae Seong tiếc một thì bầu Đức có lẽ cũng... hụt hẫng vì vuột mất ông thầy người Hàn.

HAGL tuột dốc: Bầu Đức ra tay liệu còn kịp?

HAGL vẫn tiếp tục thua, nhưng việc có mặt của "người mới"- GĐKT  đến từ Hàn Quốc, được bầu Đức đặt cược sẽ giúp đội bóng phố Núi có những bước chuyển mình ở phía trước. 

Sau tuyển Việt Nam, đội nhà Công Phượng cũng ưng thầy Hàn

Theo thông tin mới nhất, sáng 12/10 đội bóng phố Núi đã có cuộc làm việc và ký hợp đồng ghi nhớ với HLV Chung Hae-Seong để chuẩn bị dẫn dắt HAGL trong thời gian tới.