'Hoa khôi cảnh sát' ngủ với hàng chục quan tham cấp cao TQ để tiến thân

Xinh đẹp, hát hay và vô cùng khéo léo, Vương Phi được mệnh danh là “hoa khôi số 1 của ngành cảnh sát Trung Quốc“. 

Nhưng để tiến thân dễ dàng, cô trở thành bồ chung của nhiều quan chức cấp cao Trung Quốc trong đó có cả cựu Ủy viên Bộ chính trị Trung Quốc Chu Vĩnh Khang. 

'hoa khoi canh sat' ngu voi hon 40 quan tham cap cao tq de tien than hinh anh 1
 

Hoa khôi số 1 của ngành cảnh sát Trung Quốc, Vương Phi  

Theo tờ Epochtimes của Mỹ, Vương Phi được trao danh xưng "hoa khôi cảnh sát" từ khi cô tham gia chương trình văn nghệ đón năm mới 2002 của Đài CCTV trong vai trò MC. Khi ấy, Vương còn là một nhân viên cảnh sát bình thường ở Cục công an thành phố Sán Đầu, tỉnh Quảng Đông.

Theo Phượng Hoàng (Trung Quốc), Vương Phi đích thực là một mỹ nhân "quốc sắc thiên hương". Ban đầu, cô chỉ là một trợ lý văn nghệ ở Quân khu Thẩm Dương. Năm 2000, Vương chuyển ngành, làm nữ sĩ quan Ban Tuyên huấn Cục Công an thành phố Sán Đầu, Quảng Đông và thường xuyên tham gia cuộc hội diễn thông tin tuyên truyền toàn ngành Công an tỉnh Quảng Đông. Nhờ có ngoại hình xinh đẹp, giọng nói ngọt ngào và hát hay, năm 2002, cô đã lọt vào mắt quan trên Trịnh Thiếu Đông – Người hùng dẹp xã hội đen, Phó Tổng đội trưởng cảnh sát hình sự, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Đông.

 

'hoa khoi canh sat' ngu voi hon 40 quan tham cap cao tq de tien than hinh anh 2
 

Vương Phi và Trịnh Thiếu Đông

Sau đó, Vương Phi được điều về Phòng tuyên truyền Công an tỉnh, nhưng rất ít khi các đồng nghiệp thấy cô ta đến cơ quan, không rõ làm những công việc gì. Đầu năm 2005, Trịnh Thiếu Đông được điều lên làm Trợ lý Bộ trưởng Bộ Cộng an, dưới quyền Bộ trưởng Chu Vĩnh Khang khi đó. Vương cũng vì thế được điều lên Bộ để phục vụ Trịnh. 

Về Bắc Kinh, Vương Phi được đề bạt làm cán bộ cấp phòng, được tham gia dẫn chương trình dạ hội của Bộ Công an và từ đó nổi tiếng với danh xưng “Hoa khôi số 1 của ngành cảnh sát Trung Quốc”.

 

'hoa khoi canh sat' ngu voi hon 40 quan tham cap cao tq de tien than hinh anh 3
 

Nhan sắc "vạn người mê" của hoa khôi ngành cánh sát Trung Quốc.

Để mở rộng mối quan hệ, Vương Phi đã xin đi học cao học ở Thượng Hải. Ảnh hưởng của Vương Phi lớn dần từ Sán Đầu ra khắp Quảng Đông, từ Bắc Kinh lan xuống Thượng Hải và ra các tỉnh. Là người tình của quan chức cấp cap, Vương Phi đóng vai trò trung gian để chắp mối các quan hệ giao dịch mua quan bán chức rồi nhận hối lộ.

Vương còn mượn danh “cán bộ lãnh đạo Bộ Công an” để ra lệnh cho cơ quan cấp dưới thả người bị bắt rồi nhận tiền.

 

'hoa khoi canh sat' ngu voi hon 40 quan tham cap cao tq de tien than hinh anh 4
 

Vương Phi trong một chương trình biểu diễn trên truyền hình.

Tài sản bất chính Vương Phi tích lũy được ước tính lên tới 40 triệu Nhân dân tệ (150 tỷ đồng). Đầu năm 2010, Vương Phi bị cách chức. Khi bị điều tra, Vương Phi đã khai nhận việc là bồ chung chung của hơn 40 quan chức cấp cao, trong đó có Trịnh Thiếu Đông và Chu Vĩnh Khang. Theo Epochtimes, mối quan hệ giữa Chu Vĩnh Khang và Vương Phi nảy sinh trong giai đoạn 2002 - 2007.

Theo danviet.vn

tin nổi bật

Hé lộ đường dây buôn bán vũ khí phương Tây viện trợ cho Ukraine

Theo truyền thông Nga, các loại vũ khí có nguồn gốc từ phương Tây chuyển cho Ukraine đang được nhiều đối tượng giấu mặt săn đón.

Chiến lược quốc phòng của Pháp

Sách trắng quốc phòng công bố năm 2020 của Pháp nêu rõ, “bảo vệ nhân dân và lãnh thổ nước Pháp” là cốt lõi của chiến lược quốc phòng Pháp.

Hành trình gian nan rút khỏi 'chảo lửa' Sievierodonetsk của binh sĩ Ukraine

Một trong những binh sĩ cuối cùng làm nhiệm vụ bảo vệ Sievierodonetsk hé lộ về hành trình gian nan của anh và các đồng đội khi buộc phải rút khỏi "chảo lửa" miền đông Ukraine sau nhiều tuần giao tranh ác liệt với quân Nga.

Bí mật sức mạnh của hạm đội tàu ngầm Nga

Công nghệ tàu ngầm Nga đang được nhiều nước săn lùng, tìm kiếm để chế tạo tàu hiện đại cho chính họ.

Trận đánh đảo ngược thế cờ trong chiến tranh Triều Tiên

Ngày 25/6/1950, cuộc chiến tranh Triều Tiên mở đầu.

Bom chùm nguy hiểm thế nào?

Theo báo chí nước ngoài, các lực lượng quân sự của cả Nga và Ukraine đều đã sử dụng bom, đạn chùm.

Tiết lộ ba thành phần chính của tác chiến điện tử

Theo giới quân sự, tác chiến điện tử sẽ gồm 3 thành phần chính là trinh sát điện tử, chế áp điện tử và bảo vệ điện tử.

Cách chống bắn tỉa của binh sĩ Nga ở Ukraine

Dưới đây là một số phương pháp quân đội Nga sử dụng để chống lại chiến thuật bắn tỉa khi tham chiến ở Ukraine.

Những vũ khí được gửi tới Ukraine kể từ đầu chiến sự

Kể từ khi chiến sự Nga - Ukraine nổ ra, Kiev đã nhận được hàng loạt vũ khí và khí tài quân sự hạng nặng từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Những vụ vượt ngục táo tợn trên thế giới

Ngay cả các nhà tù được bảo vệ an ninh nghiêm ngặt nhất thế giới cũng từng chứng kiến những vụ tội phạm xảo quyệt tìm mọi cách đào tẩu, trong đó có cả những âm mưu thành công.

Yếu tố giúp NATO thắng thế trong cuộc chiến Libya năm 2011

Trong cuộc chiến ở Lybia, NATO đã sử dụng rộng rãi các phương thức tác chiến điện tử, giành ưu thế và tạo thế áp đảo trước đối phương.

Vì sao Pháp rút khỏi rồi lại tham gia NATO?

Trong quá trình tham gia Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO), phía Pháp đã xuất hiện những mâu thuẫn với Mỹ trên nhiều vấn đề.

Sức mạnh của lữ đoàn Stryker lục quân Mỹ triển khai đến châu Âu

Bộ Quốc phòng Mỹ đầu tháng này đã ra quyết định triển khai một lữ đoàn xe chiến đấu Stryker đến Romania.

Điểm danh các vũ khí phòng không-không quân Nga dùng ở Ukraine

Khi tiến hành chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraine, quân đội Nga đã huy động một lực lượng đông đảo các loại vũ khí trang bị tác chiến phòng không – không quân.

Cuộc sống thấp thỏm ở thành phố biên giới Nga giáp chiến tuyến Ukraine

Các âm thanh của chiến tranh đã trở nên lớn hơn ở Belgorod, thành phố Nga nằm cách biên giới Ukraine chỉ 40 km. Các vụ nổ cũng xảy ra thường xuyên hơn.