quan tham

Cập nhập tin tức quan tham

Quan tham Trung Quốc đi tù vì bị vợ, người tình ‘vạch mặt’

Nhiều cô bồ tức giận sau khi bị ruồng bỏ đã tung bằng chứng và hình ảnh về mối quan hệ bất chính với các quan chức Trung Quốc, khiến người tình phải đi tù.

Kết đắng cho quan tham Trung Quốc ra tay tàn độc với người tình

Từng là quan chức hàng đầu ở tỉnh Sơn Đông, miền đông Trung Quốc nhưng Đoàn Nghĩa Hòa đã kết thúc cuộc đời trong bi thảm vì thói trăng hoa và lòng tham vô đáy.

Bị tống tiền, quan tham Trung Quốc thẳng tay bắn chết bồ nhí từng đầu gối tay ấp

Ngoài tội nhận hối lộ, cựu Phó Chủ tịch Chính hiệp khu vực Nội Mông (Trung Quốc) Triệu Lê Bình từng dùng súng để sát hại tình nhân do bị uy hiếp.

Cựu bí thư thành ủy ở Trung Quốc ỷ quyền xoay chuyển vụ án, biến to thành nhỏ

Chu Giang Dũng, cựu Bí thư thành ủy Hàng Châu, Trung Quốc hôm 25/7 đã bị tuyên án tử hình treo với tội danh nhận hối lộ.

Chân dung nguyên Phó Chủ tịch chính hiệp tỉnh ở Trung Quốc vừa bị khai trừ đảng

Nguyên Phó Chủ tịch Chính hiệp tỉnh Cát Lâm Trương Hiểu Bái hôm 28/6 đã bị khai trừ khỏi Đảng Cộng sản Trung Quốc vì “vi phạm kỷ luật nghiêm trọng”.

Quan lộ của cựu chủ nhiệm ủy ban thường vụ ở Trung Quốc bị tố sống 'hai mặt'

Cựu Chủ nhiệm Ủy ban Thường vụ Đại hội Đại biểu Nhân dân thành phố Hạ Môn ở Trung Quốc, ông Trần Gia Đông gần đây đã hầu tòa vì tội nhận hối lộ và lạm quyền.

Chân dung cựu phó thống đốc ngân hàng Trung Quốc vừa bị bắt

Tờ China Daily cho hay, cựu Phó Thống đốc Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc Phạm Nhất Phi gần đây đã bị cảnh sát bắt giữ với tội danh tình nghi nhận hối lộ.

'Quan lộ' của cựu quan chức thường vụ tỉnh Trung Quốc vừa hầu tòa

Truyền thông Trung Quốc cho biết, cựu Phó chủ nhiệm Ủy ban Thường vụ Tỉnh ủy Giang Tây Cung Kiến Hoa hôm 15/6 đã ra tòa vì tội nhận hối lộ hơn 83 triệu Nhân dân tệ.

Chân dung 'quan bà' Trung Quốc bị Interpol truy nã vừa về nước quy án

Truyền thông Trung Quốc cho hay, cựu quan chức cảnh sát Quách Khiết Phương gần đây đã bị dẫn độ về nước sau hơn 23 năm lẩn trốn ở nước ngoài.

Mánh khóe nhận hối lộ của cựu Bí thư Thành ủy Hàng Châu

Theo tờ China Daily, Chu Giang Dũng, cựu Bí thư thành ủy Hàng Châu, Trung Quốc hôm 27/4 đã hầu tòa với tội danh nhận hối lộ 193 triệu Nhân dân tệ (NDT).

Tội lỗi của cựu giám đốc bệnh viện ở Trung Quốc cấu kết quan tham trục lợi từ bệnh nhân

Khi những quan chức làm việc ở bệnh viện bị mờ mắt bởi đồng tiền, thì nơi họ công tác được coi là ‘mỏ vàng’ để kiếm lợi bất chính.

Bên trong phủ đệ của ‘quan tham bậc nhất Trung Quốc’ thời phong kiến

Ít người biết rằng, Cung vương phủ tọa lạc tại Bắc Kinh từng là nơi sinh sống của Hòa Thân, quan tham số một trong lịch sử phong kiến Trung Quốc.

Gia nhập ‘nhóm quan tham’, cựu cục trưởng ở Trung Quốc chìm vào hố sâu tội lỗi

Khi để đồng tiền và quyền lực làm mờ mắt, các quan chức khó giữ bản thân khỏi việc bị nhúng chàm.

Con đường nhúng chàm của cựu quan chức Trung Quốc bị tử hình treo

Truyền thông Trung Quốc cho hay, cựu quan chức Lưu Ngạn Bình hôm 10/1 đã bị kết án tử hình treo với tội danh nhận hối lộ hàng trăm triệu Nhân dân tệ (NDT).

Phó Thị trưởng ở Trung Quốc bị cách chức vì ngoại tình

Phó Thị trưởng thành phố Hoài An, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã bị đình chỉ chức vụ sau khi chuyện yêu đương với một nữ quan chức đã có gia đình bị lộ tẩy.

Mánh khóe ‘dùng quyền lực đổi tiện nghi’ của cựu Thứ trưởng Trung Quốc

Khi còn công tác tại Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây ở miền nam Trung Quốc trong thập niên 1990, quan tham Lý Kim Tảo đã coi việc nhận hối lộ là “chuyện vặt”.

Trung Quốc: Cựu Phó chủ tịch HĐND tỉnh hầu tòa vì nhận hối lộ

Truyền thông Trung Quốc cho hay, cựu Phó chủ tịch HĐND tỉnh Thanh Hải Lý Kiệt Tường những ngày gần đây đã ra tòa vì tội nhận hối lộ.

Hai quan tham Trung Quốc nối tiếp nhau lũng đoạn cả thành phố

Trong gần 9 năm, Cung Vũ Sinh và Lý Tiến Quốc đã thao túng hai lĩnh vực chính trị và kinh tế của thành phố Lâu Để ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

Quan tham Trung Quốc mua biệt thự cho cháu nội mới vài tuổi

Từ việc giúp các doanh nghiệp thực hiện giao dịch mờ ám, quan tham Trung Quốc Trương Tân Khởi có tiền mua biệt thự cho các cháu dù chúng mới có vài tuổi.

Thủ đoạn ‘kéo bè, kết cánh’ để thăng tiến của cựu Bộ trưởng Tư pháp Trung Quốc

Theo Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương Trung Quốc (CCDI), cựu Bộ trưởng Tư pháp Phó Chính Hoa đã gia nhập vào một nhóm quan tham để phục vụ mục tiêu chính trị của bản thân.