nhận hối lộ

Cập nhập tin tức nhận hối lộ

Trước đó, ông Trần Hùng, chuyên viên Tổng cục QLTT, nguyên Tổ trưởng Tổ 304, bị đề nghị truy tố tội Nhận hối lộ nhưng ông này không thừa nhận tội.

Chuyện ‘ngậm miệng ăn tiền’ và trả lại quà tặng trong vụ Việt Á

Dưới góc độ pháp lý, sự khác nhau giữa nhận quà trái quy định và nhận hối lộ là có sự thỏa thuận giữa người đưa tiền, quà với người có chức vụ quyền hạn trước đó hay không.

‘Lá thư bí mật’ trong vụ cựu đại tá Phùng Anh Lê nhận hối lộ

Vợ chồng ông Phùng Anh Lê đã chủ động đến gặp ông Phùng Văn Bảy để nói chuyện rồi ghi âm lại và yêu cầu người họ hàng phải viết thư xin lỗi.

Cựu đại tá Phùng Anh Lê bị cáo buộc nhận hối lộ, đổ lỗi cho cấp dưới

VKSND Tối cao vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Phùng Anh Lê (SN 1967, cựu Trưởng Công an quận, Thủ trưởng CQĐT Công an quận Tây Hồ) tội Nhận hối lộ.

Bắt Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Tô Anh Dũng

Trung tướng Tô Ân Xô, Chánh văn phòng Bộ Công an tối 14/4 xác nhận với VietNamNet, ông Tô Anh Dũng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao bị bắt để điều tra về tội Nhận hối lộ.

Lộ diện những 'mắt xích' trong vụ đưa, nhận hối lộ xảy ra tại Cục Lãnh sự

Sau khi mở rộng điều tra vụ án đưa, nhận hối lộ xảy ra tại Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao, Hà Nội và các tỉnh, thành phố, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an khởi tố thêm bị can liên quan. 

Bắt Tổng giám đốc liên quan vụ án đưa, nhận hối lộ xảy ra tại Cục Lãnh sự

Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an quyết định khởi tố, bắt tạm giam bà Hoàng Diệu Mơ (SN 1980, trú Quảng Bình), TGĐ Công ty TNHH thương mại du lịch và dịch vụ hàng không An Bình tội Đưa hối lộ.

Công an TP.HCM đang mở rộng điều tra vụ nâng giá kit test ở BV Thủ Đức

Thông tin do Đại tá Nguyễn Sĩ Quang, Phó giám đốc Công an TP.HCM cho biết tại buổi họp báo do UBND TP tổ chức chiều 7/3.

Phát hiện sốc: Quan tham Trung Quốc 'cái gì cũng giả', lên chức vù vù nhờ đút lót

Trong các vụ án điều tra tham nhũng ở Trung Quốc, chưa từng có trường hợp nào lại được đặt biệt danh ‘cán bộ năm giả’ như Lư Ân Quang.

Mưu sâu kế hiểm của cựu giám đốc công an tham nhũng ở Trung Quốc

Việc điều tra các vụ án tham nhũng thường gặp phải nhiều khó khăn, nhất là khi những đối tượng đó lại là các quan chức an ninh cấp cao.

Cựu bí thư tỉnh ủy Trung Quốc mua bán phiếu bầu, mặc sức vơ vét

Phim tài liệu “Lưỡi kiếm thanh tra” đã cho chúng ta thấy được phần nào quá trình nhận hối lộ hàng trăm triệu Nhân dân tệ của quan tham Trung Quốc Vương Mân.

Quan tham Trung Quốc sa chân vì mê đắm rượu Mao Đài cực phẩm

Dương Vệ Trạch là người có năng lực, khi ông này từng là một trong những cán bộ cốt cán trẻ nhất tỉnh Giang Tô, Trung Quốc lúc mới 36 tuổi.

Vì hám lợi, quan tham Trung Quốc đưa cả nhà vào vòng lao lý

Phim tài liệu “Vĩnh viễn trên con đường” đã cho chúng ta thấy được mánh khóe dùng quyền lực để kiếm lợi của cựu quan chức Trung Quốc Tô Vinh.

'Thấy bở đào mãi', quan bà Trung Quốc thâu tóm hàng loạt căn hộ sang với giá bèo

Phim tài liệu “Vĩnh viễn trên con đường” đã hé lộ thủ đoạn lợi dụng chức vụ để mua được nhiều căn hộ cao cấp giá rẻ của quan tham Trung Quốc Lã Tích Văn.

Quan tham Trung Quốc giả vờ đi Brazil ‘công tác’ để xem World Cup

Phim tài liệu “Vĩnh viễn trên con đường” có đề tài chống tham nhũng đã công bố mánh khóe lấy công vụ để tiện đường ăn chơi của quan tham Vương Hải Đào.

Quan tham Trung Quốc khoe ăn đuôi cá sấu dài cả mét, cốp xe đầy rượu xịn

Phim tài liệu “Vĩnh viễn trên con đường” có đề tài chống tham nhũng đã hé lộ lối sống hưởng thụ của quan tham Trung Quốc Trương Kiến Tân.

Hé lộ lối sống như địa chủ phong kiến của quan tham Trung Quốc

Phim tài liệu “Vĩnh viễn trên con đường” đã cho chúng ta thấy được một phần lối sống địa chủ của cựu quan chức Trung Quốc Chu Bổn Thuận.

Được doanh nghiệp bao, quan tham Trung Quốc lộ 'ngón nghề' ăn chơi hưởng lạc

Phim tài liệu “Vĩnh viễn trên con đường” có đề tài chống tham nhũng đã hé lộ việc ăn chơi trác táng của quan tham Trung Quốc Vạn Khánh Lương.

'Chồng mê gỗ hiếm, vợ thích ngọc quý', quan lớn Vân Nam ngã ngựa

Phim tài liệu “Vĩnh viễn trên con đường” có đề tài chống tham nhũng đã công bố một số thủ đoạn nhận hối lộ của quan tham Trung Quốc Bạch Ân Bồi.

Quan tham Trung Quốc chê tiền mặt vì ‘quá đơn giản và thô lỗ’

Phim tài liệu “Không khoan nhượng” gần đây đã hé lộ mánh khóe lợi dụng chức vụ để trục lợi của cựu quan chức Trung Quốc Tôn Đức Thuận.