nhận hối lộ

Tin tức về những vụ án nhận hối lộ mới nóng nhất cập nhật trên báo Vietnamnet

Vụ án Cục Đăng kiểm: Dò la tin tức điều tra, cựu Cục trưởng bị lừa 100 ngàn USD

Khi CQĐT tiến hành điều tra, cựu Cục trưởng Đặng Việt Hà như “ngồi trên đống lửa”, vội nhờ người dò la kết quả điều tra đối với các sai phạm của ông ta và Cục Đăng kiểm, nhưng không ngờ gặp trúng kẻ lừa đảo.

Đại án đăng kiểm: HĐXX thông báo đặc biệt đến 120 bị cáo tại ngoại

Bước vào ngày xét xử thứ 2 đối với đại án đăng kiểm, chủ tọa Huỳnh Văn Trực thông báo, trong phần xét hỏi, các bị cáo tại ngoại phải có mặt tại tòa; nếu vắng mặt coi như vắng mặt không lí do.

Bắt thêm một đăng kiểm viên ở Đồng Nai

Đặng Trần Huy, đăng kiểm viên Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Đồng Nai bị bắt vì nhận tiền của các chủ xe để giúp đỡ, bỏ qua các lỗi nhỏ trong quá trình kiểm định phương tiện.

Hành trình sa ngã của thứ trưởng Trung Quốc chiếm nhà công làm biệt thự riêng

Lợi dụng quyền lực trong tay, cựu Thứ trưởng Văn hóa và Du lịch Trung Quốc Lý Kim Tảo đã chiếm dụng trái phép 2 nhà công vụ ở Nam Ninh và Quế Lâm suốt hàng chục năm.

Bắt nguyên Giám đốc BHXH tỉnh Bắc Giang

Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an vừa có quyết định khởi tố, bắt tạm giam, lệnh khám xét chỗ ở và nơi làm việc đối với ông Thân Đức Lại (nguyên Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Bắc Giang) để điều tra về hành vi nhận hối lộ.

Kho báu của thị trưởng Trung Quốc dùng phong thủy mong sự nghiệp thăng tiến

Nhằm tránh các cơ quan chống tham nhũng Trung Quốc để ý kho tài sản bất chính của mình, Thị trưởng Thiên Tân Hoàng Hưng Quốc đã gửi tất cả sang nhà người thân.

Nhận hối lộ, cán bộ văn phòng đăng ký đất đai ở Quảng Nam bị bắt

Một cán bộ của chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai TP Tam Kỳ (Quảng Nam) vừa bị công an bắt giữ vì hành vi Nhận hối lộ.

Mánh khóe nhận hối lộ, giả mạo trong công tác của loạt cán bộ UBND, công an xã

Nhiều cán bộ UBND, công an xã đã có hành vi giả mạo trong công tác và nhận hối lộ trong vụ làm khống giấy tờ mua bán xe ở Tiền Giang và Kiên Giang.

Xét xử trực tuyến đại án đăng kiểm trong 3 tháng

2 cựu cục trưởng Đăng kiểm Việt Nam Đặng Việt Hà, Trần Kỳ Hình và 252 người sẽ bị đưa ra xét xử về hàng loạt tội danh. TAND TPHCM xét xử trực tuyến vụ án, dự kiến kéo dài từ 18/7 đến 18/10.

Nhận hối lộ, Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng lãnh 8 năm tù

Hưởng lợi 382 triệu đồng, Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng bị tuyên mức án 8 năm tù về tội nhận hối lộ.

Xét xử giám đốc trung tâm đăng kiểm xe cơ giới ở Đà Nẵng nhận hối lộ

TAND TP Đà Nẵng đưa ra xét xử bị cáo Bùi Văn Tấn, Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng và đồng phạm về tội nhận hối lộ.

Chân dung quan lớn Trung Quốc chuyên ‘cống nạp’ gái đẹp để thăng tiến

Thông qua nhiều phương thức hối lộ, trong đó có chiêu dâng gái đẹp cho các sếp, Lý Đông Sinh đã leo lên làm Thứ trưởng Bộ Công an Trung Quốc.

Chân dung ‘hoa khôi công an’ Trung Quốc dùng sắc đẹp để tiến thân

Vương Phi, người tình của một quan lớn Trung Quốc, từng được biết đến với biệt danh ‘hoa khôi công an’ ở nước này.

Lập ‘nhóm lợi ích’ với thứ trưởng công an, quan tham Trung Quốc tiến thân vù vù

Nhờ những tác động từ Thứ trưởng Công an Trung Quốc Tôn Lực Quân, sự nghiệp của quan tham Vương Lập Khoa lên như diều gặp gió.

Hành trình sa ngã của quan lớn cảnh sát Trung Quốc mê gái trẻ, thích tiền ‘bẩn’

Từng là hình mẫu cảnh sát chống tội phạm, Cục trưởng Tư pháp Trùng Khánh Văn Cường đã sa ngã và làm ‘ô dù’ cho các nhóm tội phạm ở thành phố này.

Bản tin sáng 2/6: Luật sư lên tiếng về phát ngôn của Angela Phương Trinh

Bản tin sáng 2/6: Luật sư lên tiếng về phát ngôn của Angela Phương Trinh, Miền Bắc sắp có đợt mưa lớn, tháng 6 khả năng xuất hiện bão, Chịu áp lực học hành, nữ sinh trường chuyên 16 tuổi bứt trụi tóc, Vàng SJC tiếp đà lao dốc về mốc 83 triệu đồng

Thủ đoạn nhận hối lộ của giám đốc 3 trung tâm đăng kiểm ở Cần Thơ

Công an TP Cần Thơ đã chỉ ra thủ đoạn nhận hối lộ với số tiền lớn của Châu Ngọc Ý, giám đốc 3 trung tâm đăng kiểm và các bị can khác.

Bắt tạm giam nữ cán bộ hải quan sân bay quốc tế Cam Ranh

Bà Nguyễn Thị Nhung, cán bộ Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa) bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra cáo buộc liên quan việc nhận hối lộ.

Thêm 2 cán bộ hải quan Bà Rịa - Vũng Tàu liên quan đường dây buôn lậu xăng dầu

Tính đến nay, Công an TPHCM đã khởi tố 4 cán bộ công chức của Cục Hải quan tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu liên quan đến hành vi nhận hối lộ để tiếp tay cho hoạt động buôn lậu xăng dầu.

Bản tin trưa 29/5: Bắt hai thanh niên giả 'cảnh sát hình sự' để cướp tài sản

Bản tin trưa 29/5: Bắt hai thanh niên giả 'cảnh sát hình sự' để cướp tài sản, Người đàn ông chết khô trên chiếc đệm trong khu nhà ở Lào Cai, Bắt tạm giam Phó Cục trưởng của Bộ TN&MT do nhận hối lộ, Giá xăng ngày mai có thể giảm mạnh