Nhận hối lộ

Cập nhập tin tức Nhận hối lộ

Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Cẩm Trung (TP Cẩm Phả, Quảng Ninh) Nguyễn Công Thọ bị tạm giam vì liên quan đến vụ "bảo kê" nuôi trồng thủy sản ở vịnh Bái Tử Long.

Bắt tạm giam Giám đốc Trung tâm pháp y tỉnh Quảng Ngãi

Ông Phạm Ngọc Phượng - Giám đốc Trung tâm pháp y Quảng Ngãi bị tạm giam để điều tra về hành vi “nhận hối lộ”

Vụ án ông Đỗ Hữu Ca: Bắt 2 cán bộ thuế để điều tra hành vi nhận hối lộ

Hôm nay (14/3), Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đã bắt 2 cán bộ cơ quan thuế ở Hải Phòng liên quan đến vụ ông Đỗ Hữu Ca nhận tiền chạy án.

Đăng kiểm viên ở Khánh Hòa bị bắt

Ông Nguyễn Hữu Trường, đăng kiểm viên Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Khánh Hòa cùng Nguyễn Văn Phiêu (Giám đốc HTX vận tải Hòa Bình ở Nha Trang), bị điều tra với cáo buộc nhận hối lộ của nhiều chủ phương tiện.

Bắt giám đốc của 3 trung tâm đăng kiểm ở Cần Thơ

Bị can Châu Ngọc Ý là giám đốc của 3 trung tâm đăng kiểm xe cơ giới ở TP. Cần Thơ, đã nhận trên 2 tỷ đồng để làm hồ sơ hợp thức hóa cho các phương tiện cải tạo.

3 lãnh đạo đăng kiểm ở Hà Nội khai về ‘lịch trình’ nhận hối lộ

Khi bị bắt, 3 lãnh đạo Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-12D cùng 6 đăng kiểm viên đã thừa nhận toàn bộ hành vi nhận và chia nhau tiền của các chủ phương tiện để bỏ qua các lỗi vi phạm khi kiểm định xe.

Lời khai nhận hối lộ 5 tỷ tại Trung tâm Đăng kiểm 29-10D

9 người ở Trung tâm Đăng kiểm 29-10D đã bị tạm giữ để điều tra. Kết quả xác minh cho thấy, từ cuối năm 2018 đến tháng 9/2022, các nghi phạm khai đã nhận hối lộ khoảng 5 tỷ.

Tội lỗi của cựu giám đốc bệnh viện ở Trung Quốc cấu kết quan tham trục lợi từ bệnh nhân

Khi những quan chức làm việc ở bệnh viện bị mờ mắt bởi đồng tiền, thì nơi họ công tác được coi là ‘mỏ vàng’ để kiếm lợi bất chính.

Khởi tố 8 đối tượng liên quan tới Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 47-06D

Tối 21/2, thông tin từ VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan này vừa phê chuẩn quyết định khởi tố 8 bị can liên quan đến Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 47-06D (xã Hoà Đông, huyện Krông Pắk) để điều tra về hành vi "Nhận hối lộ".

Bắt phó giám đốc cùng 2 nhân viên của Trung tâm đăng kiểm 37-09D

Chiều 18/2, Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, vừa bắt giữ phó giám đốc cùng 2 kiểm định viên của Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 37-09D về hành vi đưa, nhận hối lộ.

Bắt Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới ở Đà Nẵng

Mở rộng điều tra sai phạm xảy ra tại các Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới ở Đà Nẵng, công an bắt thêm 3 bị can về tội “nhận hối lộ”.

Khởi tố 11 lãnh đạo, cán bộ Trung tâm đăng kiểm Nghệ An về tội nhận hối lộ

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An đã ra quyết định khởi tố vụ án đưa, nhận và môi giới hối lộ, khởi tố và tạm giam 11 bị can là lãnh đạo, cán bộ của Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới tỉnh Nghệ An về tội “Nhận hối lộ”.

Hé lộ góc khuất ngành đăng kiểm qua vụ án lớn nhất từ trước đến nay

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm khẳng định, sai phạm trong lĩnh vực đăng kiểm là vụ tham ô, tham nhũng tập thể, có hệ thống trên phạm vi rất rộng.

Điều tra bổ sung vụ cựu chủ tịch quận ở Đà Nẵng nhận hối lộ 500 triệu đồng

Sau khi hội ý, HĐXX quyết định trả hồ sơ vụ cựu chủ tịch quận ở Đà Nẵng bị cáo buộc nhận hối lộ để yêu cầu điều tra, làm rõ về lô đất liên quan trong vụ án.

Hình ảnh Trung tâm Đăng kiểm ở Nghệ An hoạt động trở lại sau khi bị khám xét

Sau gần một tuần bị cơ quan CSĐT Công an Nghệ An khám xét, niêm phong máy móc và bắt giữ 10 lãnh đạo, cán bộ, Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Nghệ An đã được phép hoạt động trở lại.

Khởi tố 13 người nhận và môi giới hối lộ tại trung tâm đăng kiểm ở Quảng Nam

Ngày 7/2, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, lực lượng chức năng vừa khởi tố 13 bị can về tội “Nhận hối lộ” và “Môi giới hối lộ”.

Bắt 13 cán bộ nhận tiền 'bôi trơn' làm nhanh sổ đỏ

Hai đơn vị công an của Hà Tĩnh vừa bắt 13 cán bộ gồm thuế, văn phòng đăng ký đất đai, địa chính xã vì nhận tiền của người môi giới bất động sản để làm nhanh sổ đỏ.

Bắt giam 2 lãnh đạo Ban quản lý dự án ở Nghệ An

Ngày 2/2, Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị đã phê chuẩn các quyết định khởi tố, lệnh tạm giam trong vụ án “Đưa và nhận hối lộ” xảy ra tại Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Nghĩa Đàn.

Khởi tố thêm 4 lãnh đạo, cán bộ hải quan 'làm luật' hơn 5.000 xe chở quặng

VKSND tỉnh Nghệ An đã phê chuẩn các quyết đinh khởi tố thêm 4 bị can là cán bộ Chi cục Hải quan cửa khẩu Quốc tế Nậm Cắn, đồng phạm trong vụ án "Đưa và nhận hối lộ".

Nhận hối lộ hàng chục tỷ, loạt cán bộ trung tâm đăng kiểm ở Đồng Nai bị khởi tố

Lương Minh Tú đã chỉ đạo, bàn bạc, thỏa thuận với nhân viên có xe quen dẫn mối đến đăng kiểm. Trong năm 2022, các đối tượng đã nhận hối lộ lên đến hàng chục tỷ đồng.