quan tham Trung Quốc

Cập nhập tin tức quan tham Trung Quốc

Không chỉ nhận hối lộ, bao che hành vi sai trái của các cán bộ ở Thiên Tân, Trung Quốc, mà Hoàng Hưng Quốc còn là một quan tham mê thuật phong thủy.

Quan tham Trung Quốc nghiện 'nướng' công quỹ vào đỏ đen

Dưới đây là mánh khóe biển thủ hàng chục triệu Nhân dân tệ tiền công quỹ để đánh bạc của cựu quan chức Trung Quốc Lý Hoa Ba.

Phát hiện sốc: Quan tham Trung Quốc 'cái gì cũng giả', lên chức vù vù nhờ đút lót

Trong các vụ án điều tra tham nhũng ở Trung Quốc, chưa từng có trường hợp nào lại được đặt biệt danh ‘cán bộ năm giả’ như Lư Ân Quang.

Cựu bí thư tỉnh ủy Trung Quốc mua bán phiếu bầu, mặc sức vơ vét

Phim tài liệu “Lưỡi kiếm thanh tra” đã cho chúng ta thấy được phần nào quá trình nhận hối lộ hàng trăm triệu Nhân dân tệ của quan tham Trung Quốc Vương Mân.

Quan tham Trung Quốc sa chân vì mê đắm rượu Mao Đài cực phẩm

Dương Vệ Trạch là người có năng lực, khi ông này từng là một trong những cán bộ cốt cán trẻ nhất tỉnh Giang Tô, Trung Quốc lúc mới 36 tuổi.

Vì hám lợi, quan tham Trung Quốc đưa cả nhà vào vòng lao lý

Phim tài liệu “Vĩnh viễn trên con đường” đã cho chúng ta thấy được mánh khóe dùng quyền lực để kiếm lợi của cựu quan chức Trung Quốc Tô Vinh.

'Thấy bở đào mãi', quan bà Trung Quốc thâu tóm hàng loạt căn hộ sang với giá bèo

Phim tài liệu “Vĩnh viễn trên con đường” đã hé lộ thủ đoạn lợi dụng chức vụ để mua được nhiều căn hộ cao cấp giá rẻ của quan tham Trung Quốc Lã Tích Văn.

Quan tham Trung Quốc giả vờ đi Brazil ‘công tác’ để xem World Cup

Phim tài liệu “Vĩnh viễn trên con đường” có đề tài chống tham nhũng đã công bố mánh khóe lấy công vụ để tiện đường ăn chơi của quan tham Vương Hải Đào.

Hé lộ lối sống như địa chủ phong kiến của quan tham Trung Quốc

Phim tài liệu “Vĩnh viễn trên con đường” đã cho chúng ta thấy được một phần lối sống địa chủ của cựu quan chức Trung Quốc Chu Bổn Thuận.

Được doanh nghiệp bao, quan tham Trung Quốc lộ 'ngón nghề' ăn chơi hưởng lạc

Phim tài liệu “Vĩnh viễn trên con đường” có đề tài chống tham nhũng đã hé lộ việc ăn chơi trác táng của quan tham Trung Quốc Vạn Khánh Lương.

'Chồng mê gỗ hiếm, vợ thích ngọc quý', quan lớn Vân Nam ngã ngựa

Phim tài liệu “Vĩnh viễn trên con đường” có đề tài chống tham nhũng đã công bố một số thủ đoạn nhận hối lộ của quan tham Trung Quốc Bạch Ân Bồi.

Quan tham Trung Quốc chê tiền mặt vì ‘quá đơn giản và thô lỗ’

Phim tài liệu “Không khoan nhượng” gần đây đã hé lộ mánh khóe lợi dụng chức vụ để trục lợi của cựu quan chức Trung Quốc Tôn Đức Thuận.

Cựu thanh tra chống tham nhũng Trung Quốc nhận án tử hình treo

Cựu thanh tra thuộc Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương Trung Quốc, ông Đổng Hoành đã lĩnh án tử hình treo vì nhận hối lộ.

Dạy con ham tiền từ bé, cựu quan chức Trung Quốc hối thì đã muộn

Phim tài liệu “Không khoan nhượng” gần đây đã hé lộ thủ đoạn lợi dụng chức vụ để nhận hối lộ của cựu quan chức Trung Quốc Trương Kỳ.

Quan tham Trung Quốc nghỉ hưu vẫn vơ vét không ngơi tay

Phim tài liệu “Không khoan nhượng” gần đây đã công bố quá trình nhận hối lộ của cựu quan chức Trung Quốc Lưu Quốc Cường.

Những mánh khóe vòi tiền từ doanh nghiệp của quan tham Trung Quốc

Phim tài liệu “Không khoan nhượng” có đề tài chống tham nhũng gần đây đã công bố quá trình nhận hối lộ của một số quan chức Trung Quốc.

Bí mật trong hộp hải sản đút lót cựu thứ trưởng công an Trung Quốc

Phim tài liệu “Không khoan nhượng” có đề tài chống tham nhũng gần đây đã công bố quá trình nhận hối lộ của cựu quan chức Trung Quốc Tôn Lực Quân.

Quan tham Trung Quốc hé lộ cách thức ‘dùng quyền đổi tiền’

Phim tài liệu “Không khoan nhượng” có đề tài chống tham nhũng gần đây đã công bố quá trình làm giàu bất chính của cựu quan chức Trung Quốc Chu Giang Dũng.

Trung Quốc khai trừ đảng quan chức cấp cao vì tham nhũng

Nguyên phó chủ tịch Ủy ban điều tiết ngân hàng Trung Quốc (CBRC) Thái Ngạc Sinh, đã bị khai trừ khỏi Đảng Cộng sản vì tội tham nhũng.

Quan tham Trung Quốc khai mánh vơ vét tiền bạc bất chính

Phim tài liệu “Không khoan nhượng” có đề tài chống tham nhũng gần đây đã công bố quá trình nhận hối lộ của cựu quan chức Trung Quốc Vương Phú Ngọc.