Hoài Linh

Cập nhập tin tức Hoài Linh

Bí mật nhà thờ Tổ bị đồn đoán 100 tỷ và chuyện Hoài Linh từ chối quyên góp tiền xây dựng

Bí mật nhà thờ Tổ bị đồn đoán 100 tỷ và chuyện Hoài Linh từ chối quyên góp tiền xây dựng

Vy Oanh yêu cầu bà Phương Hằng đưa ra bằng chứng cô đẻ thuê

Vy Oanh thẳng thắn đáp trả, đồng thời yêu cầu doanh nhân Nguyễn Phương Hằng trưng bằng chứng sau những lời nói nhằm mục đích vu khống, bôi nhọ mình.

Xôn xao tin cô gái nhận được ủy quyền của mạnh thường quân, chính thức khởi kiện nghệ sĩ Hoài Linh "lừa đảo lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản hơn 300 triệu đồng"!?

Xôn xao tin cô gái nhận được ủy quyền của mạnh thường quân, chính thức khởi kiện nghệ sĩ Hoài Linh "lừa đảo lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản hơn 300 triệu đồng"!?

Không thể cáo buộc Hoài Linh ỉm 14 tỷ từ thiện vì tham tiền

Hoài Linh thực tế đã triển khai hoạt động từ thiện (liên hệ, trao quà) thì không thể gán cho nghệ sĩ này bất cứ từ nào như om, ỉm, tiền từ thiện. Sai sót của Hoài Linh là chậm và thiếu ý thức giải trình.

Hoài Linh tiết lộ phải phẫu thuật K tuyến giáp cách đây vài tháng

Giữa những ồn ào về việc chậm trao số tiền từ thiện hơn 13 tỷ đồng cho bà con miền Trung sau lũ lụt, thông tin Hoài Linh phải nhập viện hồi tháng 10/2020 để điều trị căn bệnh u ác tuyến giáp gây bất ngờ.

Tôi tin Hoài Linh không tham tiền, chỉ vô cảm, cẩu thả

Tôi tuyệt đối không tin anh có ý định chiếm giữ hay lạm dụng số tiền đó. Anh chỉ vô cảm, cẩu thả, kiêu ngạo và háo danh thôi.

Hai địa phương ở Quảng Nam lên tiếng việc Hoài Linh trao tiền hỗ trợ

Chiều 25/5, ông Lý Xuân Phong, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Quế Sơn (Quảng Nam) cho biết, địa phương này đã nhận được 500 triệu đồng từ đoàn từ thiện của NSƯT Hoài Linh và đã có thư cảm ơn đến đoàn.

Tôi không tin người tử tế như Hoài Linh ăn chặn tiền từ thiện!

Một người quan tâm người khác, tôn trọng khán giả như Hoài Linh, nói đi ăn chặn tiền từ thiện, tôi không tin! Người ta có thể diễn 1 ngày, 10 ngày, 1 tháng, 1 năm... không thể diễn cả đời. 

Hoài Linh dự kiến trao quà ở Hà Tĩnh nhưng hoãn do dịch

Lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hà Tĩnh cho biết, nghệ sĩ Hoài Linh từng liên hệ địa phương để trao quà từ thiện, các xã đã chuẩn bị kế hoạch nhận quà nhưng do dịch bệnh nên phải tạm hoãn.

Hoài Linh đang diễn hài giữa đời thực

Nhiều người tin rằng Hoài Linh sẽ không bán rẻ niềm tin của khán giả để đổi lấy những đồng tiền từ thiện.

Phát hiện chi tiết sai lệch trong văn bản chứng nhận làm từ thiện miền Trung mà phía NS Hoài Linh công bố?

Phát hiện chi tiết sai lệch trong văn bản chứng nhận làm từ thiện miền Trung mà phía NS Hoài Linh công bố?

Sáu tháng không thống kê xong 1,2 tỷ, Hoài Linh đừng bao biện

Anh chỉ cần 22 ngày để thống kê xong con số 13,4 tỷ đồng nhưng mất 6 tháng vẫn không thống kê xong số tiền 1,2 tỷ đồng phát sinh thì anh khó thể nào bao biện được.

Nghệ sĩ Việt làm từ thiện đều dính lùm xùm?

Nghệ sĩ được gọi là người của công chúng. Hơn ai hết, họ có sức ảnh hưởng để kêu gọi cộng đồng quyên góp vật lực cho mục đích thiện nguyện. Điều gì khiến nghệ sĩ Việt làm từ thiện thường lùm xùm?

Giá như anh đừng là danh hài

Đang từ một người thân thiện, được từ trẻ tới già yêu quý thuộc diện bậc nhất Việt Nam, giờ Hoài Linh trở thành mối nghi ngờ, dè bỉu của biết bao người và chịu áp lực vô cùng lớn từ đông đảo dư luận.

Hoài Linh: Tôi không biển thủ 14 tỷ tiền quyên góp từ thiện

Tối 24/5, Hoài Linh chính thức đăng video trần tình đầy đủ vụ việc giữ 14 tỷ đồng quyên góp từ thiện của khán giả suốt 6 tháng.

Nghệ sĩ Hoài Linh, anh nên nói lời xin lỗi!

"Nên chăng nghệ sĩ Hoài Linh cần có lời xin lỗi khán giả, người hâm mộ, đồng bào miền Trung khi sự việc bị đẩy đi quá xa", độc giả Đỗ Lương nêu quan điểm. 

Hồng Vân: Tôi không 'chửi' khán giả như thông tin đang quy chụp

"Đối với khán giả của mình, tôi luôn tri ân và không bao giờ “chửi” khán giả như những thông tin tôi đang bị quy chụp", NSND Hồng Vân.

Hoài Linh lên tiếng khi bị tố chưa chuyển 14 tỷ đồng từ thiện

NSƯT Hoài Linh giải thích lý do số tiền từ thiện đóng góp giúp đồng bào lũ lụt miền Trung đến nay vẫn chưa được giải ngân.

Bị "tố" chưa chuyển 13 tỉ đồng quyên góp từ thiện: NSƯT Hoài Linh lên tiếng

Bị "tố" chưa chuyển 13 tỉ đồng quyên góp từ thiện: NSƯT Hoài Linh lên tiếng

Hoài Linh, Minh Nhí ngồi ghế nóng Thách thức danh hài mùa 7

Đạo diễn Thách thức danh hài tiết lộ danh hài Hoài Linh, Minh Nhí sẽ ngồi ghế nóng chương trình mùa thứ bảy.