học hè

Cập nhập tin tức học hè

Geniebook - nền tảng học trực tuyến Singapore ưu đãi trả góp học phí lãi suất 0%

Nhằm giúp phụ huynh “nhẹ gánh” tài chính, Geniebook kết hợp Onepay triển khai chương trình ưu đãi trả góp học phí 0% lãi suất, trả góp linh hoạt (kỳ hạn 3 - 6 - 9 - 12 tháng).

Khóa học ILA Summer 2023: Nghỉ hè ý nghĩa, trưởng thành mỗi ngày

Khóa hè 7 tuần ILA Summer 2023 với chương trình học tập và hoạt động ngoại khóa đẳng cấp quốc tế, dành cho ba nhóm tuổi: 4-7, 8-11, 12-16, là nơi con được trải nghiệm một mùa hè sôi động và ý nghĩa, giúp con trưởng thành hơn mỗi ngày.

Vui học tiếng Anh ‘quên lối về’ tại khu trò chơi trải nghiệm SuperKids Festival

Không chỉ là khu trải nghiệm có loạt hoạt động vui chơi tương tác thú vị, VUS SuperKids Festival còn được thiết kế dựa trên nội dung học phong phú, sống động của chương trình học Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids thế hệ mới.

Mùa hè kết nối và khơi mở yêu thương cùng VUS Amazing Running Day 2022

Ngày 28/06, sự kiện VUS Amazing Running Day đã chính thức diễn ra, đánh dấu một mùa hè 2022 thật bùng nổ cho các gia đình tại TP.HCM và khu vực với nhiều trải nghiệm ngoại khóa sống động.

Sân chơi học thuật mùa hè đầy hứng khởi VUS Summer Stars

Mùa hè Super Summer 2022 tại VUS trở nên sôi động với hàng loạt sàn đấu Anh ngữ hấp dẫn cùng cột mốc kỷ niệm 10 năm trên hành trình kết nối trẻ em với thế giới kiến thức bao la, khơi mở tương lai tươi sáng cho các tài năng nhí.

Loạt hoạt động ngoại khóa bổ ích ở Royal School

Các chương trình ngoại khoá tại Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia (Royal School) tạo ấn tượng khi được đầu tư chỉn chu từ nội dung đến quy mô tổ chức, giúp ươm mầm các tài năng, định hướng tương lai cho học sinh.

Vừa học vừa chơi với chuỗi trải nghiệm thực tế hè từ VUS

Vừa được rèn luyện kỹ năng Anh ngữ, vừa được vui chơi giải trí lại còn tích lũy thêm hàng loạt kỹ năng sống là những giá trị nổi bật mà Anh văn Hội Việt Mỹ - VUS mang lại cho học viên trong hè 2022.

Phụ huynh thành phố ngược xuôi tìm chỗ học, chỗ chơi khi con vào hè

Nhiều phụ huynh muốn con trải nghiệm, nhiều người lại không còn cách nào khác là gửi con tới lớp học bán trú vì không có ai trông.

Khởi động mùa hè sôi động với The Summer of Game Changers tại ILA

Nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện về tiếng Anh và các kỹ năng thế kỷ 21, lấy lại cân bằng, tái tạo trải nghiệm hè sau hơn 2 năm học trực tuyến, ILA thiết kế chương trình hè đẳng cấp quốc tế The Summer of Game Changers.

Nghỉ hè có gì hay với ‘thiên đường học tập’ MobiEdu?

Những ngày nghỉ ở nhà chống dịch không còn lãng phí và nhàm chán khi cả con và bố mẹ đều có cơ hội “học mà chơi” cùng bộ giải pháp giáo dục trực tuyến khổng lồ MobiEdu do MobiFone cung cấp.

Nghỉ hè có gì hay với ‘thiên đường học tập’ MobiEdu?

Những ngày nghỉ ở nhà chống dịch không còn lãng phí và nhàm chán khi cả con và bố mẹ đều có cơ hội “học mà chơi” cùng bộ giải pháp giáo dục trực tuyến khổng lồ MobiEdu do MobiFone cung cấp.

VAS mở khóa hè trực tuyến miễn phí dành cho gần 9.000 học sinh

Nhằm giúp các em học sinh có một mùa hè bổ ích và lý thú ngay tại nhà, mùa hè này, Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) sẽ triển khai hơn 300 lớp học trực tuyến dành cho gần 9.000 học sinh từ 6-18 tuổi trong và ngoài VAS.

Học sinh mầm non TP.HCM có thể học hè từ 14/6

Khi có văn bản chỉ đạo của UBND thành phố cho phép hoạt động trở lại, học sinh mầm non TP.HCM sẽ được học hè từ ngày 14/6 đến ngày 13/8.

Về nơi cứ đến hè trẻ con lại thích vào lớp học

Cứ vào mùa hè, học sinh ở Quảng Trị lại nườm nượp cắp sách đến ngôi chùa làng Lập Thạch, phường Đông Lễ, TP Đông Hà để tham gia các lớp học miễn phí. Lớp học đã duy trì 16 năm với gần 4.000 lượt học sinh.

 

Chẳng ngại học hè với ViettelStudy

Học sinh dễ dàng ôn luyên từ lớp 1-lớp 12, nội dung khoa học, tiết kiệm chi phí, tham gia mọi lúc mọi nơi. ViettelStudy nhanh chóng trở thành giải pháp ôn luyện mùa hè được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình”

5 tiêu chuẩn chọn hoạt động ngoại khóa hè cho trẻ

Chú trọng các hoạt động vui chơi, hoàn thiện ngoại ngữ và phát triển kỹ năng mềm… là những tiêu chuẩn hàng đầu khi chọn ngoại khóa hè của các bố mẹ thông thái.

3 điều thú vị của chương trình tiếng Anh hè Apollo English

Ấn tượng ngay từ tên gọi - So Wow This Summer là thiên đường của những hoạt động hấp dẫn, thú vị, mang đến một mùa hè “chỉ cần chơi” mà vẫn được mở mang cả kề kỹ năng sống lẫn kiến thức từ sách vở đến thực tế.

Học sinh Việt Nam tham gia  thí nghiệm đến từ NASA

Ngày 12/5/2019 đến với cuộc thi “Balloon Car - STEAM Challenge” do Tổ chức Giáo dục Mỹ AEG tổ chức, trẻ Việt có cơ hội thực hành thí nghiệm Định luật thứ 3 về chuyển động của Newton theo cách thức của Trung tâm Hàng không vũ trụ Mỹ NASA.

2 ngày trải nghiệm thú vị cùng nhà thám hiểm National Geographic

Trong 2 ngày 20 & 21/4, nhà thám hiểm tài năng của National Geographic đã có mặt tại Việt Nam để giao lưu cùng học viên Apollo English theo lời mời độc quyền của Apollo và National Geographic Learning.

Tại sao trẻ em loay hoay khi đến hè?

Nhìn ở góc độ xã hội, trẻ em hiện tại loay hoay mỗi khi hè đến là do cấu trúc xã hội truyền thống đang thay đổi quá nhanh, trong khi cấu trúc mới chưa kịp hoàn thiện.