học sinh Hà Nội

Cập nhập tin tức học sinh Hà Nội

Bản tin sáng VietNamNet (6/2/2022)

Tiểu học và lớp 6 ngoại thành Hà Nội đến trường từ 10/2; Tai nạn do pháo nổ tăng trong 6 ngày nghỉ Tết; Nghệ sĩ Hoàng Lan qua đời… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Học sinh lớp 10, 11, 12 thành phố Hà Nội được trở lại trường học trực tiếp

Về cơ bản, học sinh lớp 10, 11, 12 toàn thành phố được trở lại trường học trực tiếp từ ngày 6/12. Ngoài bậc THPT, học sinh lớp 9 tại 18 huyện ngoại thành tiếp tục học trực tiếp.

 

Bản tin sáng VietNamNet (21/11/2021)

Tết Dương lịch 2022 được nghỉ 3 ngày liên tục; Hà Nội cho 26 quận, huyện cách ly F1 tại nhà; Giá xăng dầu bước vào đợt giảm mạnh… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Học sinh Hà Nội có thể đi học lại dù chưa tiêm vắc xin?

Hà Nội có thể cho học sinh đi học trở lại, dù lúc này trẻ đi học là có rủi ro nhưng không thể cho trẻ ở nhà, học trực tuyến mãi được - chuyên gia dịch tễ PGS. TS Trần Đắc Phu nhận định

Bản tin sáng VietNamNet (28/09/2021)

Quận đầu tiên áp dụng Chỉ thị 16 ở TP.HCM đã kiểm soát được dịch Covid-19. TP.HCM dự kiến nới lỏng nhiều hoạt động từ ngày 1/10. Học sinh Hà Nội tiếp tục học trực tuyến.

Học sinh Hà Nội học bài mới qua truyền hình

- Sở GD-ĐT Hà Nội sẽ tổ chức các bài học mới, tiếp nối chương trình của các bậc học trên truyền hình.

Chiều 21/2 Hà Nội mới quyết định lịch đi học trở lại

Tại hội nghị phòng, chống dịch Covid-19 TP. Hà Nội chiều nay (19/2), Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, trên cơ sở cập nhật mọi tình hình dịch bệnh sẽ quyết định việc có cho học sinh nghỉ học hết tháng 2 hay không.

Học sinh VN giành giải xuất sắc tại Liên hoan phim thiếu nhi châu Á

- Phim “The To - Do list” của nhóm học sinh Trường THPT Việt Đức (Hà Nội) - đại diện Việt Nam đã giành được giải phim xuất sắc tại Liên hoan phim Thiếu nhi quốc tế Châu Á lần thứ 13 tổ chức tại Nhật Bản.

2 nữ sinh trả lại 20 triệu đồng cho người đánh rơi

 - Hành động trả lại số tiến 20 triệu đồng cho người rơi của 2 nữ sinh Trường THCS Gia Thụy (quận Long Biên) đã được Sở GD-ĐT Hà Nội ghi nhận, biểu dương.

 

3 học sinh lớp 8 trả lại 50 triệu đồng cho người đánh rơi

- Nhặt được cục tiền lớn trên đường từ trường về nhà, 3 học sinh của Trường THCS Bồ Đề (phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội) đã tìm cách giao nộp cho cơ quan công an để trả lại cho người đánh rơi.

Chương trình hàng ngàn tỷ: Vì sao bị phản ứng?

Có thể nói, người dân Hà Nội không chống lại việc triển khai chương trình Sữa học đường, mà cái họ cần là sự minh bạch và giám sát chặt chẽ.

 

 

Học sinh Hà Nội co ro đến trường trong mưa rét 15 độ

Sáng nay, 9/11, học sinh nhiều trường tại thành phố Hà Nội đã đến trường trong mưa rét 15 độ.

Kỷ yếu "ngập lụt" có một không hai của học trò Hà Nội

Hình ảnh học sinh lớp 5 chụp ảnh kỷ niệm hình trái tim trong ngày tổng kết năm học, chia tay trên sân trường ngập đến 30cm lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Sửa quy định HS nghỉ học vì phạm luật giao thông

Trước những phản ứng của dư luận về việc buộc học sinh nghỉ học vì vi phạm luật giao thông, Sở GD-ĐT Hà Nội đã báo cáo UBND TP và có điều chỉnh quy định này.

Học sinh co ro đến trường trong giá rét

Sáng 25/1, nhiệt độ tại Hà Nội ở mức 7,7 độ C. Học sinh tiểu học và mầm non được nghỉ học. Trong khi khối THCS và THPT vẫn đến trường bình thường.