hội chứng Down

Cập nhập tin tức hội chứng Down

Câu hỏi của con trai mắc bệnh Down khiến cha đang nằm viện 'cười mãi không thôi'

Không chỉ hỏi han, động viên tinh thần, chàng trai mắc bệnh Down còn đồng hành cùng người cha bị đột quỵ tập đi, học nói ở phòng vật lý trị liệu tại bệnh viện.

Người cha dọa giết điều dưỡng và câu hỏi 'Tại sao con tôi lại như thế?'

"Nó mà bước ra đây tôi giết nó", người đàn ông sừng sổ thét lên bên ngoài phòng thủ thuật của Khoa Sơ sinh, Bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM vì con gái đột ngột trở nặng.

Cô bé mắc hội chứng Down trở thành bậc thầy yoga, nhận bằng khen của chính phủ

Cô bé người Ấn Độ với hội chứng Down đã đánh bại nhiều đối thủ để giành được nhiều giải thưởng yoga trong các cuộc thi giành cho lứa tuổi thanh thiếu niên trên toàn quốc.

Mái ấm tràn ngập tiếng cười của bố đơn thân nuôi con 'đặc biệt'

Mỗi tối, mái ấm của anh Lê Khương lại rộn rã tiếng cười đùa của trẻ thơ. Để có được những giây phút hạnh phúc ấy, anh Khương đã trải qua cả một hành trình dài cố gắng đồng hành cùng bé Heo - cô con gái thứ hai không may mắc hội chứng Down.

Cô gái mắc hội chứng Down tốt nghiệp đại học, giành nhiều giải thưởng

Các bác sỹ nói rằng Jessica sẽ không bao giờ có thể đi bộ, nói chuyện, đọc, viết như những người bình thường. Tuy nhiên, nghị lực phi thường của Jessica đã đưa cô vượt xa mong đợi của mọi người.

Cảm động thư mừng sinh nhật con gái viết tặng cha mắc hội chứng Down

Richie Anne Castillo, con gái của một người đàn ông mắc hội chứng Down từng phải làm quen với việc bị bắt nạt ở trường vì cha cô khác biệt so với những người cha khác.

Cuộc điện thoại gấp từ Đài Loan của chồng Việt sau 13 ngày sang xứ người

Để có tiền chữa bệnh cho con trai mắc hội chứng down, người cha vay tiền đi xuất khẩu lao động. Tuy nhiên mới ngày thứ 13 ở xứ người, một tai nạn đã xảy ra…

Nghị lực phi thường của thiếu nữ mắc hội chứng Down

Grace Key mắc hội chứng Down từ lúc mới lọt lòng nhưng cô đã vượt lên số phận để phát triển  thương hiệu thời trang của riêng mình.

Ánh mắt anh trai dành cho em mắc hội chứng Down khiến triệu trái tim tan chảy

Griffin là cậu bé có tình cảm đặc biệt với em trai mắc hội chứng Down. Tình cảm của cậu bé này đã khiến nhiều người phải xúc động.

Cô gái mắc bệnh Down trở thành giáo viên mầm non

Một cô gái mắc bệnh Down, người Argentina đã trở thành giáo viên mầm non đầu tiên của nước này.