hội đàm

Cập nhập tin tức hội đàm

Đưa quan hệ hợp tác pháp luật và tư pháp với Australia đi vào chiều sâu

Việt Nam đề nghị Australia hỗ trợ Bộ Tư pháp Việt Nam trong một số lĩnh vực như đào tạo đội ngũ cán bộ, chuyên gia, nhất là đội ngũ luật sư, chuyên gia có đủ khả năng xử lý các vấn đề pháp lý quốc tế.

Trung Quốc đề xuất hội đàm với Hàn Quốc, Nhật Bản

Nhà ngoại giao hàng đầu của Trung Quốc Vương Nghị đã đề xuất tiến hành các cuộc hội đàm cấp cao giữa Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc tại một cuộc gặp với Ngoại trưởng Nhật Bản ở Indonesia trong tháng này.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đón và hội đàm với Chủ tịch Quốc hội Lào

Sáng 6/12/2021, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đón và hội đàm với đồng chí Saysomphone Phomvihane, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội cùng Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào sang thăm chính thức Việt Nam.

Lãnh đạo Trung-Triều họp thượng đỉnh ở Bình Nhưỡng

Chuyến viếng thăm đầu tiên của một nguyên thủ Trung Quốc đến Triều Tiên trong vòng 14 năm được hi vọng sẽ làm lành những rạn nứt trong quan hệ hai nước.

Hai nguyên thủ Trump, Putin hội đàm 'chớp nhoáng'

Tổng thống Mỹ Donald Trump và người đồng nhiệm Nga Vladimir Putin đã có cuộc trò chuyện ngắn tại Hội nghị thượng đỉnh G20 ở Buenos Aires, Argentina

Ông Trump và Putin sẽ gặp nhau tại Paris

Tổng thống Mỹ Donald Trump và người đồng nhiệm Nga Vladimir Putin dự định hội đàm tại thủ đô Paris, Pháp vào ngày 11/11.

Kim Jong Un sẽ hội đàm với Thủ tướng Nhật ở Nga

Chính phủ Nhật đang xem xét việc tổ chức một cuộc gặp giữa Thủ tướng Shinzo Abe và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un tại thành phố cảng Vladivostok của Nga.

Thế giới 24h: Mỹ-Triều nhiều lần hội đàm bí mật

Mỹ, Triều Tiên đã và đang tổ chức nhiều cuộc hội đàm trực tiếp, bí mật để chuẩn bị cho một hội nghị thượng đỉnh giữa Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong Un.

Chủ tịch nước và Tổng thống Ba Lan chủ trì họp báo chung

Sáng nay, tại Phủ Chủ tịch, sau lễ đón chính thức Tổng thống Ba Lan Andrzej Duda, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Tổng thống Andrzej Duda đã tiến hành hội đàm.

Tổng bí thư hội đàm với Tổng bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình

Chiều nay, tại trụ sở Trung ương Đảng, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã hội đàm với Tổng bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.

Putin gọi ông Tập Cận Bình là 'chiến binh đơn độc'

Để xua tan bầu không khí căng thẳng, Tổng thống Nga Putin đã gọi người đồng cấp Trung Quốc Tập Cận Bình là "chiến binh đơn độc".

Hai Thủ tướng Việt Nam, Nhật Bản hội đàm

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Nhật Bản, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự lễ đón, hội đàm và dự chiêu đãi của Thủ tướng Nhật.

Thủ tướng hội đàm với Thủ tướng Lào

Ngày 26/4, tại Vientiane, trong chuyến thăm chính thức CHDCND Lào, Thủ tướng đã có cuộc hội đàm với Thủ tướng Lào Thongloun Sisoulith.

Putin tiết lộ thời điểm gặp Trump

Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết, ông sẵn sàng gặp Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump bất cứ lúc nào, nhưng cho rằng nên để tới khi Trump lập xong nội các.

Chủ tịch nước hội đàm với Tổng thống Myanmar

Chiều nay (26/10), lễ đón chính thức Tổng thống Myanmar Htin Kyaw và phu nhân được tổ chức trọng thể tại Phủ Chủ tịch.

Cuộc gặp bí mật của giới chức Mỹ-Triều

Các quan chức Mỹ và Triều Tiên vừa gặp nhau bí mật ở Malaysia giữa lúc quan ngại tăng cao sẽ xảy ra Thế chiến 3.

Thủ tướng Việt – Nhật hội đàm

Nhân dịp thăm Nhật Bản và tham dự hội nghị Thượng đỉnh các nước G7 mở rộng, hôm nay, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã hội đàm và dự chiêu đãi của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe.

Trong chiếc lều bí mật nhất thế giới của Tổng thống Mỹ

Đây là không gian mà chỉ có tổng thống Mỹ, các nhà hoạch định chính sách, các nghị sĩ, giới quân sự Mỹ có thể nói những chuyện tuyệt mật mà không ai hay biết.

Abe 'phá rào" đến Nga gặp Putin

Thủ tướng Nhật Shinzo Abe, ngày 6/5, trở thành nhà lãnh đạo hiếm hoi của G7 đến Nga hội đàm với Tổng thống Vladimir Putin.

Vì sao Putin thăm Iran lúc này?

Tổng thống Nga Vladimir Putin, hôm 23/11, tới thủ đô Iran để tăng cường sự chú ý vào mối liên minh giữa hai nước ở Syria.