hôi nách

Cập nhập tin tức hôi nách

Các loại mùi trên cơ thể nói gì về sức khỏe con người?

Mùi cơ thể là do sự kết hợp của vi khuẩn và mồ hôi trên da. Theo các chuyên gia, mùi cơ thể có thể là dấu hiệu cảnh báo một số vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

Dùng lăn khử mùi thường xuyên có làm thâm vùng da nách?

Hôi nách khiến mọi người mất đi sự tự tin trong giao tiếp vì vậy lăn khử mùi được nhiều người lựa chọn để đối phó với tình trạng này. Tuy nhiên không ít người lo lắng việc dùng nhiều sẽ khiến vùng da nách bị thâm, mất thẩm mỹ.

Giữ tay, chân khô thoáng với sản phẩm từ thiên nhiên

Việc bị mồ hôi tay chân, mồ hôi nách gây nhiều trở ngại, bất tiện trong sinh hoạt cũng như cuộc sống. Dưới đây là một số cách giúp các vùng da luôn khô thoáng đơn giản, không quá tốn kém bạn có thể tham khảo. 

Hôi nách, hôi chân, mùi cơ thể ngày hè không còn đáng sợ

Trời hè nóng nực khiến cơ thể tăng tiết mồ hôi, đặc biệt ở vùng da dưới cánh tay, vùng lưng hay bàn tay, bàn chân. Dù không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng lại gây bất tiện trong giao tiếp, sinh hoạt thường ngày.

Nhật ký ‘đau thương’ của cô gái trẻ bỏ số tiền lớn triệt hôi nách

Sau khi hút tuyến mồ hôi, nách bớt mùi nhưng tay lúc nào cũng ướt đẫm mồ hôi. Sau khoảng 1 năm, tình trạng lại quay về như cũ.

Bác sĩ tiết lộ sự thật những phương pháp điều trị hôi nách hiện nay

Có nhiều phương pháp can thiệp điều trị hôi nách nhưng phải khẳng định mọi lời quảng cáo trị hôi nách vĩnh viễn đều là giả dối.

Bao nhiêu phần trăm dân số bị hôi nách?

Những nghiên cứu chính thức đã tiết lộ tỉ lệ dân số bị hôi nách tại nhiều quốc gia nhiều hơn hẳn những gì bạn hình dung.

Trị hôi nách với cây lá quanh nhà

Bạn có thể trị hôi nách đơn giản nhờ những rau quả trong vườn nhà như mướp đắng, gừng tươi, chanh, hay thậm chí cả xà lách.

Bốc hỏa vì nữ đồng nghiệp quá 'nặng mùi'

Chưa bao giờ em phải trải qua những ngày tháng khủng hoảng như thế này. Văn phòng thì nhỏ, mà mùi "viêm cánh" từ cô bạn đồng nghiệp cứ tỏa ra “ngan ngát” khiến em như phát điên.

Người hôi nách bị cấm lái taxi

Giới chức thủ đô Jakarta (Indonesia) buộc các tài xế taxi tham gia cuộc kiểm tra sức khỏe đặc biệt để xem họ có bị mùi cơ thể hay không, nếu bị mùi, đồng nghĩa với việc họ phải tạm dừng lái xe.