Hội sách

Cập nhập tin tức Hội sách

Khai xuân sách mới, học vạn điều hay

Hội sách xuân 2024 với chủ đề 'Khai xuân sách mới - Học vạn điều hay' do Đinh Tị Books tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 22 - 25/2/2024 tại Trung tâm chiếu phim Quốc gia.

Nhiều đơn vị xuất bản của Việt Nam tham gia Hội sách Frankfurt

Cục Xuất bản, In và Phát hành (Bộ Thông tin và Truyền thông), Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, NXB Trẻ, NXB Kim Đồng, Công ty Đại Trường Phát tham gia Hội sách Frankfurt.

Sứ mệnh của Hội sách kết nối 2023

Sách có thể là nơi trú ẩn, trao hy vọng và tạo ra nhận thức. Sách có thể giúp tất cả chúng ta có thêm sức mạnh, sự đồng cảm và phát triển bản thân.

Thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực xuất bản tại Hội chợ sách quốc tế Frankfurt

Hội chợ sách quốc tế Frankfurt được tổ chức vào tháng 10 hằng năm tại Frankfurt - thành phố miền Tây nước Đức.

Việt Nam sẽ sớm có các tác phẩm 'hot', gây kinh ngạc do ChatGPT, AI ‘sáng tác’

Đó là kỳ vọng của những người làm xuất bản khi tham gia Hội sách London Book Fair.

Trẻ nhỏ hào hứng tham gia hội sách Xuân Ciputra Hanoi 2023

Nằm trong chuỗi các sự kiện cộng đồng đầu năm mới của Ciputra Hanoi, hội sách Xuân 2023 được tổ chức ngoài trời tại khu đô thị, thu hút đông đảo cư dân, đặc biệt là cư dân nhí.

'Mong xuất bản VN sớm thành ngành công nghiệp trí tuệ, văn hoá'

"Tôi mong có thật nhiều đơn vị xuất bản Việt Nam đến với các hội sách lớn của thế giới, mong xuất bản nước nhà sớm thành ngành công nghiệp trí tuệ, công nghiệp văn hoá", TS Nguyễn Mạnh Hùng chia sẻ.

Tham gia hội sách xuân cho con học vạn điều hay

Với chủ đề 'Khai xuân tặng sách - Con học vạn điều hay', Hội sách xuân 2023 mong muốn gieo trồng những mầm xanh tri thức, lan tỏa văn hóa đọc tới các chủ nhân tương lai của đất nước.

Hội sách Trăng tròn 2022: Trao con tri thức – Vui đón trăng vàng

Hội sách Trăng tròn của Đinh Tị Books được tổ chức vào đúng dịp Tết Trung thu năm nay sẽ mang đến một không gian văn hóa đặc sắc với quy mô lớn dành cho các bạn nhỏ.

Thấy gì từ Hội sách Băng Cốc Thái Lan 2022?

Hội sách Quốc gia Thái Lan lần thứ 50 và Hội sách Bản quyền Quốc tế Bangkok đã diễn ra với sự gia của của hơn 450 đơn vị xuất bản với trên 500 gian hàng. Một con số đáng nể trong lúc này.

Hội chợ sách lớn nhất thế giới sẽ được tổ chức trực tuyến

Vì dịch Covid-19, 800 đơn vị đến từ 40 quốc gia đăng ký Hội chợ sách Frankfurt sẽ không thể đến Đức nên BTC sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Lần đầu tiên Hội sách trực tuyến quốc gia tổ chức trên nền tảng Cloud

Chào mừng Ngày sách Việt Nam lần thứ 7, lần đầu tiên Hội sách quốc gia được thực hiện theo hình thức trực tuyến và triển khai hoàn toàn trên nền tảng điện toán đám mây.

Đưa Hà Nội trở thành trung tâm sách của cả nước vào năm 2030

Mục tiêu phấn đấu của thành phố đến năm 2030 là đưa Hà Nội trở thành trung tâm sách của cả nước, xuất bản là một trong những ngành công nghiệp văn hóa của Thủ đô.

Những trang sách đầy tình yêu về Thăng Long - Hà Nội

Những ấn phẩm chất đầy tình yêu và tâm huyết này tiếp tục làm dày thêm những trang sách giá trị về Thăng Long - Hà Nội.

Xếp hàng mua sách tại Hoàng thành Thăng Long

Ngày cuối tuần, độc giả yêu văn hoá đọc đổ dồn về Hội sách Hà Nội 2019 tại Hoàng thành Thăng Long khiến việc thanh toán phải lần lượt, độc giả xếp hàng rất trật tự.

Hội sách Hà Nội 2019 giảm giá sâu để thu hút độc giả

Nhiều người đam mê đọc sách đã tới Hội sách Hà Nội 2019 tổ chức tại Hoàng thành Thăng Long để chọn cho mình được cuốn sách yêu thích. 

Hội sách Hà Nội 2019: Đọc sách để làm giàu thêm vốn sống cho mình

Với chủ đề “Hà Nội - Thành phố Vì hòa bình”, Hội sách Hà Nội lần thứ VI-2019 khai mạc ngày 2/10 tại Khu di tích Hoàng thành Thăng Long với nhiều hoạt động phong phú.

Hội sách Hà Nội 2019 - Thành phố vì hòa bình

 Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội phối hợp với nhiều nhà xuất bản, đơn vị phát hành sách trong nước tổ chức Hội sách Hà Nội lần thứ 6 với chủ đề “Thành phố vì hòa bình”.

120 đơn vị xuất bản tham gia Hội sách và Công nghệ số

Với chủ đề "Sách và Công nghệ số", Hội sách Hà Nội lần thứ 5 thu hút được hơn 120 đơn vị xuất bản trên cả nước tham gia giới thiệu những cuốn sách hay, bổ ích.

Nhiều sách quý được giới thiệu tại Hội sách Văn Miếu

Hội sách Văn Miếu diễn ra từ ngày 6-9/9 tại sân Hồ Văn (Đối diện cổng vào Văn Miếu) sẽ bày bán 20 tấn sách cũ và mới.