Trong những ứng dụng nhắn tin như Zalo, việc xuống dòng sẽ giúp người dùng truyền đạt rõ ràng rành mạch hơn, dễ nhìn hơn khi nội dung có nhiều ý khác nhau, làm nổi bật được những ý chính.

Để xuống dòng trong tin nhắn Zalo, người dùng cần thiết lập điều chỉnh một chút trên điện thoại, hoặc có một thủ thuật nhỏ trên máy tính. Nếu cần hãy xem phần hướng dẫn dưới đây.

Cách xuống dòng trong Zalo trên điện thoại Android

Trên ứng dụng Zalo nền tảng điện thoại Android, người dùng vào mục "Cá nhân" và bấm biểu tượng bánh răng trên góc phải để vào phần cài đặt.

{keywords}
Trên ứng dụng Zalo điện thoại Android, người dùng vào mục "Cá nhân" và bấm biểu tượng bánh răng trên góc phải.

Hãy vào mục "Tin nhắn" và tắt lựa chọn "Đổi phím Enter thành Gửi". Sau đó, trên bàn phím soạn tin nhắn Zalo sẽ có nút xuống dòng.

{keywords}
Vào mục "Tin nhắn".

 

{keywords}
Hãy tắt lựa chọn "Đổi phím Enter thành Gửi".

 

{keywords}
Trên bàn phím soạn tin nhắn Zalo sẽ có nút xuống dòng.

Cách xuống dòng trong Zalo trên điện thoại iPhone

Đối với ứng dụng Zalo nền tảng iOS, mọi chuyện dễ dàng hơn. Trên bàn phím của iPhone đã có sẵn nút "Nhập" để xuống dòng tin nhắn Zalo.

{keywords}
Trên bàn phím của iPhone đã có sẵn nút "Nhập" để xuống dòng tin nhắn Zalo.

Cách xuống dòng trong Zalo trên điện thoại BlackBerry Passport

Những dòng điện thoại có bàn phím như BlackBerry Passport cũng có cách xuống dòng tin nhắn riêng. Trên màn hình BlackBerry Passport, người dùng chỉ cần nhấn giữ phím mũi tên dưới góc trái, sau đó nhấn phím Enter là có thể xuống dòng.

{keywords}
Trên màn hình BlackBerry Passport, người dùng chỉ cần nhấn giữ phím mũi tên dưới góc trái, sau đó nhấn phím Enter là có thể xuống dòng.

Cách xuống dòng trong Zalo trên máy tính

Để xuống dòng tin nhắn Zalo trên máy tính, người dùng chỉ cần nhấn tổ hợp phím Shift + Enter, hoặc Alt + Enter. Tổ hợp phím này cũng có thể áp dụng cho việc nhắn tin qua Facebook Messenger, Instagram,...

Anh Hào

Hướng dẫn gửi video dung lượng lớn qua Zalo

Hướng dẫn gửi video dung lượng lớn qua Zalo

Zalo là công cụ chat được sử dụng phổ biến ở Việt Nam, người dùng có thể vừa trò chuyện cùng bạn bè người thân vừa gửi video dưới dạng đính kèm tệp.