zalo

Cập nhập tin tức zalo

Phương thức mã hóa đầu cuối (E2EE) là sự nâng cấp về bảo mật của Zalo giúp bảo vệ tối ưu các nội dung trao đổi của người dùng qua nền tảng này.

Giải thưởng quốc tế vinh danh Zalo là app nhắn tin hàng đầu Việt Nam

Giải thưởng Global Brand Awards do tạp chí quốc tế Global Brand Magazine vừa công bố Zalo là ứng dụng nhắn tin hàng đầu Việt Nam bên cạnh WeChat (thị trường Trung Quốc) và Whatsapp (thị trường Hoa Kỳ).

Zalo - ứng dụng liên lạc hàng đầu của người Việt

Khảo sát của Decision Lab trong quý IV/2021 tiếp tục khẳng định vị trí hàng đầu của Zalo trong việc kết nối các mối quan hệ, đồng thời cho thấy sự tăng trưởng ấn tượng của ứng dụng này trong năm 2021.

63/63 tỉnh thành ứng dụng Zalo chuyển đổi số

Tính đến hiện tại, tất cả các tỉnh thành phố trên cả nước cùng nhiều bộ ngành đã sử dụng Zalo trong công tác truyền thông, cải cách hành chính và xây dựng chính quyền điện tử.

Hơn 14 tỷ thông báo khẩn về Covid-19 chuyển qua Zalo trong năm 2021

Sức lan tỏa từ 67 triệu người dùng thường xuyên, khả năng truyền tải thông tin chi tiết và nhanh chóng, Zalo đóng vai trò quan trọng trong cuộc chiến chống Covid ở Việt Nam.

8 tính năng giúp tài khoản Zalo riêng tư, bảo mật hơn

Không chỉ cho phép thu hồi tin nhắn, thiết lập mã khóa, ẩn trạng thái hoạt động..., mới đây, Zalo bổ sung tính năng “Tin nhắn tự xóa” giúp người dùng bảo vệ các thông tin riêng tư hơn.

Dùng mã QR truy xuất nguồn gốc hàng hóa - xu hướng tiêu dùng thông minh

Với yêu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng trong việc sử dụng các sản phẩm hàng hóa an toàn cho sức khỏe thì việc ứng dụng mã QR hỗ trợ truy xuất nguồn gốc đang trở thành một xu hướng trong những năm gần đây.

Zalo thêm tính năng 'Tin nhắn tự xóa', giúp người dùng bảo vệ thông tin riêng tư

Theo đó, các nội dung trao đổi trên Zalo sẽ tự động biến mất trong vòng 1 ngày, 7 ngày hoặc 30 ngày, tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Tính năng này sẽ hỗ trợ người dùng bảo vệ các thông tin riêng tư.

Hacker lừa đảo, chiếm đoạt tài khoản người dùng Zalo như thế nào?

Bằng một vài thủ đoạn lừa đảo kết hợp cùng việc lợi dụng lỗ hổng trên hệ thống, kẻ xấu có thể kiểm soát tài khoản Zalo của một người, nếu lừa được họ tin và click vào đường link lạ.

Tra cứu trợ cấp thất nghiệp tiện lợi qua Zalo

Zalo ngày càng tích hợp nhiều tiện ích. Hiện nay, người người lao động đã có thể kiểm tra mình có được nhận tiền hỗ trợ từ Nghị quyết 116 hay không thông qua ứng dụng này.

Cập nhật thông tin mưa lũ, thiên tai nhanh chóng qua Zalo

Người dân cả nước, đặc biệt là các tỉnh miền Trung có thể theo dõi Zalo “Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia” và “BCĐ Quốc gia Phòng chống thiên tai” để cập nhật tình hình thời tiết, cảnh báo mưa lũ cũng như trang bị kiến thức ứng phó.

TP.HCM nỗ lực ổn định việc làm, chăm lo đời sống người lao động sau giãn cách

Sau thời gian dài chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, với việc nới lỏng giãn cách, các hoạt động sản xuất - kinh doanh tại TP.HCM đang dần khôi phục. Trong đó, mục tiêu hàng đầu là sớm ổn định việc làm và đời sống của người lao động.

TP.HCM đẩy nhanh tiến độ làm căn cước công dân sau giãn cách

Sau thời gian phải tạm ngưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, hiện nhiều quận, huyện của TP.HCM đã tiếp nhận hồ sơ cấp làm căn cước công dân (CCCD) của người dân trở lại, lịch trình và giải đáp được cập nhật thông qua Zalo để đảm bảo 5K.

Zalo trên máy tính đang gặp sự cố về tin nhắn

Một số người dùng phản ánh ứng dụng Zalo trên máy tính không nhận được tin nhắn dù vẫn gửi được thành công.  

Cách tra cứu và lưu mã QR chứng nhận tiêm chủng trên Zalo

Sau khi tra cứu chứng nhận tiêm chủng, người dân có thể tải chứng nhận dưới dạng mã QR và lưu trữ trên ứng dụng Zalo để tiện cho việc xuất trình khi cần thiết.

 

Big Tech lỗi thời và cơ hội cho mạng xã hội thế hệ mới

Thế giới đang kiềm tỏa sức ảnh hưởng của các gã khổng lồ công nghệ. Đây là cơ hội để các mạng xã hội Việt Nam tạo chỗ đứng bằng cách tìm ra hướng đi riêng.

Người dân Hà Nội, TP.HCM đã có thể nhờ đi chợ hộ qua app

Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng Zalo, người dân gặp khó khăn về vấn đề di chuyển đã có thể nhờ người khác mua hộ lương thực, thực phẩm, thiết bị y tế. 

 

Người dân ở nhà mặt phố, xin cá hồi, thịt bò Kobe trên nền tảng cứu trợ

Kể từ khi nền tảng Zalo Connect giúp người dân cứu trợ, chia sẻ được triển khai, có không ít vụ việc khiến người đi cứu trợ phải dở khóc dở cười trong mùa dịch.

Người dân Hà Nội có thể dùng app để xin giúp đỡ về y tế, lương thực

Trong trường hợp cần sự trợ giúp về lương thực, thực phẩm và y tế, người dân có thể phát thông báo trên app để những người xung quanh tìm đến cứu trợ. 

 

Chuyên gia nói về việc hacker rao bán cách chiếm đoạt tài khoản Zalo

Theo các chuyên gia, nếu nội dung rao bán của tin tặc này là có thật thì sẽ chỉ ảnh hưởng tới người dùng Zalo trên máy điện thoại chạy hệ điều hành Android.