zalo

Cập nhập tin tức zalo

Mở rộng không gian tương tác với người dân qua ứng dụng Zalo

Thông qua Zalo, Cục Thông tin cơ sở, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ triển khai các hoạt động tuyên truyền, mở rộng không gian tương tác giữa chính quyền địa phương và người dân.

Tăng tốc độ chuyển tiền trên Techcombank Mobile nhờ liên kết Zalo

Chỉ cần 1 bước chạm từ Zalo để đi tới trang lệnh chuyển tiền trên Techcombank Mobile với thông tin chính xác của người thụ hưởng được điền sẵn và bảo mật. Trải nghiệm chuyển khoản thanh toán trở nên thuận tiện hơn nhờ áp dụng AI & deeplink.

Hơn 15.000 tài khoản Zalo kết nối cơ quan nhà nước với người dân

Theo thống kê của Zalo, tính đến tháng 12/2023, có 15.349 tài khoản Zalo OA được tạo bởi các cơ quan Nhà nước, dịch vụ công, tăng 54% so với năm 2022.

LLM của Zalo ‘so kè’ kiến thức với các mô hình ngôn ngữ lớn

Phiên bản đang phát triển của mô hình ngôn ngữ lớn do Zalo xây dựng thể hiện khả năng trả lời chính xác nhiều câu hỏi, mang đến hi vọng về mô hình LLM tốt cho người Việt trong tương lai.

Zalo AI Summit 2023 - toàn cảnh AI tạo sinh và mô hình ngôn ngữ lớn ở Việt Nam

Diễn đàn trí tuệ nhân tạo thường niên Zalo AI Summit 2023 do Zalo tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 16/12 với chủ đề “Trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo tạo sinh - In the era of Generative AI”.

Ban cố vấn của Zalo AI Challenge quy tụ những chuyên gia hàng đầu

Zalo AI Challenge không những ghi điểm về giải thưởng “khủng” và số lượng thí sinh đông đảo, mà còn có sự đồng hành của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực AI tại Việt Nam và quốc tế.

Tính năng không thể bỏ qua cho người dân trên Zalo mini app

Zalo mini app của các cơ quan Nhà nước đang giúp hơn 3,5 triệu người dùng Zalo của 8 tỉnh, thành trên cả nước tiếp cận dịch vụ công và thủ tục hành chính dễ dàng, nhanh chóng.

Ứng dụng kết nối người dân - chính quyền tỉnh Tây Ninh

Sau hơn nửa năm ra mắt với hơn 200.000 người sử dụng thường xuyên, mini app Tây Ninh Smart trên Zalo đã trở thành công cụ quen thuộc với người dân ở mọi độ tuổi, ngành nghề khi cần làm thủ tục hành chính hoặc kết nối với chính quyền Tây Ninh.

Zalo AI Challenge sẽ khuyến khích kỹ sư Việt bắt kịp công nghệ thế giới

Zalo AI Challenge 2023 làm tiền đề cho các nghiên cứu chuyên sâu hơn, thúc đẩy cộng đồng đam mê trí tuệ nhân tạo phát triển giải pháp AI từ hàn lâm thành thực tiễn.

Trí tuệ nhân tạo làm hàng triệu bài thơ “tỏ tình" dịp 20/10

Chỉ trong ngày 20/10, hàng triệu bài thơ, tấm thiệp do trí tuệ nhân tạo (AI) làm đã được những người dùng Zalo gửi đi, bày tỏ tình cảm với những người thân yêu.

Ngân hàng liên kết Zalo, đẩy nhanh tốc độ chuyển tiền qua di động

Techcombank và Nam A Bank là hai ngân hàng đầu tiên đã liên kết với Zalo, giúp thao tác thanh toán được rút ngắn, người dùng chỉ cần 1 chạm là đi tới trang lệnh chuyển tiền với thông tin chính xác về người thụ hưởng, được điền sẵn.

Cách để những người trẻ tài năng ‘mê’ việc

Đặt ra thử thách cho người lao động, đánh giá nhân sự dựa trên năng lực để có đãi ngộ xứng đáng,... đó là những phương pháp mà doanh nghiệp thực hiện để tăng hiệu suất làm việc, giữ chân người tài.

Mạng xã hội rộ trào lưu thay ảnh đại diện ghép mặt bằng AI

Những tấm ảnh đại diện ghép mặt bằng AI đang trở thành một hiện tượng trên khắp các nền tảng mạng xã hội, từ Facebook cho tới Zalo.

Bị phạt hơn 17 triệu đồng vì lập nhóm để 'báo chốt'

Lập nhóm để 'báo chốt', ba người gồm Bùi Quang H. (35 tuổi), Nguyễn Đức A. (22 tuổi) và Nguyễn Văn H. (53 tuổi) đều ở huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ bị công an xử phạt hơn 17 triệu đồng.

Người dân Lào Cai tương tác trực tiếp với chính quyền qua Zalo mini app

Người dân Lào Cai đã có thể tương tác trực tiếp với chính quyền, theo dõi tình hình thời tiết, thực hiện các dịch vụ công… trên môi trường trực tuyến nhanh chóng mà không cần tải bất kỳ ứng dụng nào.

Ứng dụng AI để chống tội phạm giả mạo giấy tờ trên mạng xã hội

Với kỹ thuật giả mạo ngày càng tinh vi, kẻ xấu đang lợi dụng công nghệ để thực hiện các hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Tuy nhiên, trí tuệ nhân tạo (AI) đang được ứng dụng để ngăn chặn các hành vi trên.

Ứng dụng mini trên Zalo về phòng chống thiên tai

Cùng với trang Zalo OA “BCĐ quốc gia phòng chống thiên tai” đã có, mini app mới trên Zalo sẽ là kênh thông tin quan trọng để tuyên truyền và hỗ trợ người dân cả nước theo dõi tin tức, phòng chống thiên tai kịp thời.

Đồng Nai triển khai mini app hành chính công phục vụ người dân trên Zalo

Đồng Nai phát triển Zalo mini app “Đồng Nai Smart” - bước ngoặt mới giúp tỉnh nâng cao chất lượng cung ứng dịch vụ công trực tuyến, tạo thuận lợi tối đa cho người dân khi thực hiện các thủ tục hành chính.

Đăng kiểm ‘hạ nhiệt’, người dân quen đặt lịch online

Miễn kiểm định xe mới, gia hạn chu kỳ đăng kiểm với khoảng 1,4 triệu xe, đồng thời người dân quen sử dụng ứng dụng công nghệ đặt lịch hẹn,… đã góp phần hạn chế cảnh “trắng đêm chờ kiểm định”.

Đề xuất định danh tài khoản người dùng Facebook, Zalo bằng số điện thoại

Định danh tài khoản người dùng mạng xã hội qua số điện thoại là một trong những quy định mới đang được Bộ TT&TT đề xuất bổ sung.