zalo

Cập nhập tin tức zalo

Chính thức đưa vào hoạt động trang Zalo của Bộ Nội vụ

Sau 3 tháng thử nghiệm, trang Zalo “Bộ Nội vụ” đã thu hút hơn 11.000 lượt người quan tâm, đăng tải hơn 350 tin bài truyền thông giúp người dân, công chức, viên chức nhanh chóng tiếp cận các thông tin hữu ích.

Tỉnh đoàn Sơn La mở đồng loạt 365 trang Zalo

Đây là một trong những công trình số được tỉnh đoàn Sơn La tích cực triển khai trong tháng Thanh Niên với chủ đề “Tuổi trẻ tiên phong chuyển đối số”.

Mini app trên Zalo giúp người dân Tây Ninh dễ tiếp cận các tiện ích của chính quyền

Để đơn giản hóa thao tác sử dụng, giúp người dân và doanh nghiệp dễ tiếp cận các tiện ích công do chính quyền cung cấp, tỉnh Tây Ninh cho ra mắt phiên bản mini app “Tây Ninh Smart” ngay trên nền tảng Zalo.

ZaloPay hợp tác với CIMB Việt Nam ra mắt sản phẩm tài khoản trả sau

Sản phẩm Tài khoản trả Sau của Ngân hàng CIMB Việt Nam trên nền tảng ZaloPay được xem là nguồn tiền dự phòng an toàn và tiện lợi mỗi tháng, giúp người dùng có thêm giải pháp chi tiêu khi cần chi trả hóa đơn và tiện ích ngay trên ZaloPay.

Zalo an ninh - 'cầu nối' người dân và lực lượng công an

Đám cháy lớn được kiểm soát trong gang tấc, nam thanh niên bị phát giác và đưa về cơ sở cai nghiện, tin báo người dân bắt đối tượng phóng hỏa giết người yêu… Đây là những thành quả hợp tác của Công an và người dân quận 12 thông qua ứng dụng Zalo.

Con người là tiềm năng lớn nhất của ngành AI Việt Nam

Chuyên gia nhận định nền tảng giáo dục tốt, đặc biệt về toán học, giúp Việt Nam có tiềm năng lớn trong phát triển AI - ngành trụ cột của cách mạng công nghiệp 4.0.

Ứng dụng Zalo thúc đẩy chuyển đổi số

Tính đến hiện tại, 63/63 tỉnh thành phố trên cả nước cùng nhiều bộ ngành đã sử dụng Zalo trong công tác truyền thông, cải cách hành chính và xây dựng chính quyền điện tử.

Hơn 10.000 cơ quan nhà nước, dịch vụ công kết nối với người dân qua Zalo

Đây là con số ấn tượng nếu so sánh với 10.566 xã phường ở Việt Nam. Đáng chú ý là việc ứng dụng Zalo trong phòng ngừa tội phạm có sự phát triển nổi bật với hơn 5.000 đơn vị Công an mở tài khoản Zalo (OA Zalo) tính đến tháng 12/2022.

Hơn 10.000 cơ quan nhà nước dùng Zalo kết nối với người dân

Zalo hiện là một trong những nền tảng số Make in Việt Nam phục vụ đắc lực cho công cuộc chuyển đổi số quốc gia.

Bloomberg: VNG hướng "tầm ngắm" ra thị trường thế giới

‘Bảo vệ thành công thị trường quê nhà 100 triệu dân trước các gã khổng lồ như Facebook, VNG bật chế độ tấn công’.

Chuyển tiền quốc tế từ Hàn Quốc về Việt Nam trên Zalo

Người Việt Nam và người nước ngoài sinh sống tại Hàn Quốc có thể gửi tiền về Việt Nam trực tiếp trên cửa sổ chat Zalo.

GME Remittance triển khai dịch vụ chuyển tiền quốc tế trên Zalo

Global Money Express Remittance (GME Remittance) - công ty chuyển tiền hàng đầu Hàn Quốc vừa ra mắt dịch vụ chuyển tiền trên Zalo dành cho người Việt Nam/ người nước ngoài sinh sống tại Hàn Quốc có nhu cầu gửi tiền về Việt Nam.

GME Remittance mở dịch vụ chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Zalo

Global Money Express Remittance (GME Remittance) - công ty chuyển tiền hàng đầu Hàn Quốc vừa ra mắt dịch vụ chuyển tiền trên Zalo dành cho người Việt Nam, người nước ngoài sinh sống tại Hàn Quốc có nhu cầu gửi tiền về Việt Nam.

Trong 4 tháng, 1.000 người tham gia xây dựng đề thi Zalo AI Challenge

Sau hơn 4 tháng làm việc liên tục, với sự tham gia đóng góp của hơn 1.000 người, 7 thành viên ban cố vấn và hơn 20 kỹ sư thuộc ban tổ chức chương trình đã hoàn thành 3 đề bài và bộ dữ liệu huấn luyện cho Zalo AI Challenge.

4 nhóm tính năng Zalo cần quản lý để tối ưu quyền riêng tư

Trong khi ẩn thông tin cá nhân, quản lý tin nhắn, cuộc gọi giúp tăng cường quyền riêng tư, các tính năng khác như mã hóa đầu cuối, đặt mã khóa ứng dụng... có thể tối ưu bảo mật cho tài khoản Zalo của bạn.

100.000 ô tô ở Việt Nam cài đặt Kiki - trợ lý AI của Zalo

Chỉ trong 1 năm, số lượt cài đặt Kiki trên xe hơi trong nước đã lên đến con số 100.000, cho thấy sự đón nhận mạnh mẽ của người dùng với công nghệ điều khiển bằng giọng nói do chính người Việt nghiên cứu phát triển.

7 lưu ý cài đặt riêng tư cho tài khoản Zalo

Không cần rành công nghệ, người dùng thông thường có thể tự thiết lập các tính năng tăng cường riêng tư và bảo mật cho tài khoản Zalo bằng các thao tác dưới đây...

Zalo hứng bão 1 sao và nhận nhiều phản đối vì thu phí người dùng

Zalo đang hứng bão dư luận từ việc thu phí người dùng, tuy nhiên một số ý kiến ủng hộ cho rằng nền tảng này cần cung cấp dịch vụ xứng đáng khí thu phí.

Hướng dẫn sửa lỗi ảnh Zalo tải về hàng loạt

Ảnh Zalo tải về máy tính hàng loạt vẫn có định dạng JPEG, nhưng chắc hẳn có lỗi sai khác nào đó. Hãy cho ảnh chạy qua "cỗ máy" Format Factory một lần để trở lại định dạng xem được.

Zalo bắt đầu hạn chế tính năng để thu phí người dùng?

Kể từ ngày hôm nay (1/8), Zalo sẽ bắt đầu hạn chế một số tính năng của người dùng phổ thông. Theo đó, có tổng cộng 5 thay đổi quan trọng sẽ xuất hiện trên Zalo.