hữu nghị

Cập nhập tin tức hữu nghị

Hình ảnh quê hương tươi đẹp trên hộp bánh trung thu Hữu Nghị

Thanh Nguyệt là ánh trăng bình an, dịu mát gợi mở những xúc cảm tinh tế mỗi độ thu về. Bộ sưu tập bánh trung thu Thanh Nguyệt 2022 đưa bạn về quê nhà thân thuộc, nơi lưu giữ khoảnh khắc cuộc sống dịu êm và trìu mến…

Bánh trung thu Hữu Nghị 2022: Giữ nét tinh hoa - Kết giao thời đại

Với thông điệp "Giữ nét tinh hoa - Kết giao thời đại", 3 bộ sản phẩm Bánh Trung thu năm nay của Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị (Hữu Nghị Food) là sự kết hợp hương vị truyền thống và đương đại; bắt kịp xu hướng giới trẻ.

Mứt cổ truyền - hương vị gọi Tết về

Bên cạnh những loại bánh kẹo hiện đại, hương vị mới lạ, mẫu mã đẹp mắt, hình ảnh của những hộp mứt truyền thống giản dị khiến chúng ta cảm nhận Tết đang đến rất gần.

3 xu hướng chọn bánh ‘lên ngôi’ trong mùa Trung thu 2020

Tặng nhau hộp bánh Trung thu đã trở thành nét đẹp văn hóa của người Việt mỗi độ thu về, nhưng để chọn được loại bánh đảm bảo chất lượng và ý nghĩa lại không dễ. Tham khảo 3 cách chọn bánh Trung thu chuẩn cho mùa trăng 2020.

Voi Nam: Biểu tượng của tình hữu nghị Việt – Đức

Sau khoảng 5 năm ở Heidelberg, tối 5/5/2015, Voi Nam đã trở về nơi "chôn rau, cắt rốn“ của mình là Sở thú Leipzig. Voi Nam là chú voi thuần chủng Việt Nam, có mẹ là Trinh và bố là Mekong, đều được sinh ra tại Việt Nam.

Những tấm lòng vàng Game thủ Việt tại làng trẻ Hữu Nghị

(GameSao) - Trở về từ giải đấu lớn CrossFire Star 2014 với giải thưởng 8.000 USD, những chàng trai vàng của eSports Việt – Freedom đã trích 10.000.000 đồng từ tiền thưởng để dành tặng những mảnh đời bất hạnh tại Làng trẻ Hữu nghị Việt Nam.