hưu trí

Cập nhập tin tức hưu trí

Manulife thiết kế gói bảo hiểm hưu trí cho gen Y

Sản phẩm liên kết đầu tư mới của Manulife Việt Nam dành cho khách hàng muốn thu hẹp khoảng cách với mục tiêu hưu trí. Với sản phẩm này, khách hàng vừa đầu tư vào các quỹ được quản lý chuyên nghiệp, vừa được bảo vệ trước những rủi ro.

Những người muốn làm việc đến hơi thở cuối cùng

Cách tư duy người cao tuổi sống phụ thuộc đã lỗi thời. Lực lượng này đang trở thành nguồn lực nội sinh quý giá trong quá trình xây dựng, phát triển đất nước.

Thảm cảnh của người già Nhật trên đất Thái

Với giá cả khá rẻ, Thái Lan là điểm đến phổ biến đối với những người Nhật Bản về hưu. Tuy nhiên, ngày càng nhiều người cao tuổi đến từ Nhật lại chết trong cô đơn trên xứ người.

Quy định mới về lương hưu theo luật BHXH 2014

Luật bảo hiểm xã hội 2014 với các nội dung sửa đổi lần này về chế độ hưu trí đều hướng đến việc bảo đảm nguyên tắc đóng - hưởng, công bằng xã hội và cải thiện một bước tình hình tài chính quỹ hưu trí, tử tuất...

Ông lão về hưu và vụ... ‘kỳ án về năm sinh’

Là cán bộ hưu trí, đột nhiên ông Tố bị cáo buộc đã có hành vi gian dối để chiếm đoạt của ngân sách nhà nước số tiền lương hưu hơn 136 triệu đồng...

Ăn nay lo mai, sao tính được chuyện 20 năm sau

Vẫn còn đó khoảng trống 80% người già hết tuổi lao động phải sống cuộc sống bấp bênh vì không có thu nhập và không có bảo hiểm y tế.

Tìm hiểu thủ tục hưu trí

Tôi đã đủ điều kiện nghỉ chờ chế độ hưu trí chưa? (tôi sinh năm 1972). Để hưởng chế độ hưu trí, tôi cần phải làm những thủ tục gì?