Hyundai Ioniq 5

Cập nhập tin tức Hyundai Ioniq 5

Chênh giá hơn 800 triệu, SUV điện Mercedes EQB có gì khác Hyundai Ioniq 5?

Dù không phải là đối thủ trực tiếp trong cùng phân khúc nhưng mẫu SUV điện mới ra mắt Mercedes-Benz EQB 250 và Hyundai Ioniq 5 chắc chắn vẫn sẽ có những tệp khách hàng chung.

6 lý do khiến xe điện sạc không nhanh như mong đợi

Thời gian sạc cho xe điện không phải lúc nào cũng rõ ràng như người dùng mong đợi và công suất thực tế của trạm sạc không phải lúc nào cũng đạt mức tối đa như quảng cáo.

Hàng loạt chủ xe điện Hyundai Ioniq 5 kiện hãng xe Hàn vì lỗi sạc pin quá lâu

Hàng loạt chủ xe ở Mỹ quyết định đâm đơn kiện hãng xe Hyundai vì cho rằng phích cắm của các mẫu xe điện Hyundai Ioniq 5, Ioniq 6, Genesis GV60, và Kia EV6... quá nóng, làm chậm đáng kể quá trình sạc pin.

Hyundai Ioniq 6 ra mắt tại Malaysia, về Việt Nam có thể đắt trên 2 tỷ

Ô tô điện Hyundai Ioniq 6 vừa ra mắt tại thị trường Malaysia với giá bán quy đổi khá cao, nếu bán tại Việt Nam có thể chạm ngưỡng 2 tỷ đồng như xe sang.

Hyundai Ioniq 5 trình diễn công nghệ 'đi ngang như cua'

Với công nghệ e-Conner đang thử nghiệm trên mẫu Hyundai Ioniq 5, người lái có thể điều khiển chiếc xe điện này chạy theo đường chéo, ngang như cua và quay 360 độ.

Sắp về Việt Nam, xe điện Hyundai Ioniq 5 và Kia EV6 bị lỗi phần mềm phải triệu hồi ở Mỹ

Hai mẫu xe điện của tập đoàn Hyundai là Ioniq 5 và KIA EV6 đã buộc phải triệu hồi tổng cộng gần 20.000 chiếc vì lỗi phần mềm khiến xe có thể tự trôi khi đỗ.

So găng SUV điện VinFast VF e34 và 'tân binh' Hyundai Ioniq 5

Dù đều được định vị ở phân khúc C-SUV nhưng VinFast VF e34 và "tân binh" Hyundai Ioniq 5 có nhiều điểm khác biệt từ kích thước, thiết kế và trang bị.

Hyundai sắp ra mắt taxi không người lái Ioniq 5

Hyundai tuyên bố rằng Ioniq 5 Robotaxi sẽ xuất hiện trên đường vào năm 2023, sẵn sàng đón trả khách mà không cần có lái xe.

 

Nghiên cứu của NASA được Hyundai áp dụng trên chiếc Ioniq 5

Nghiên cứu về tư thế của con người trên tàu vụ trụ của NASA được Hyundai áp dụng trên ghế ngồi của chiếc Hyundai Ioniq 5.