iOS 10

Cập nhập tin tức iOS 10

Cách trở về iOS 10 sau khi cài iOS 11

Sau khi trải nghiệm iOS 11, người dùng có thể quay về với iOS 10 nếu muốn thiết bị hoạt động ổn định hơn.

iOS 11 có gì mới so với iOS 10?

Giới chuyên môn đánh giá, iOS 11 thực sự là phiên bản hệ điều hành với nhiều đột phá mới, giúp cải thiện tốt hơn trải nghiệm của người dùng so với iOS 10.

Nổi khổ đau thầm kín của người dùng Android

Sau 3 năm mua smartphone, hơn 80% người dùng iPhone đang thoải mái với phiên bản iOS mới nhất trong khi hơn 80% người dùng Android mãi mãi kẹt lại ở Android 5.0 ra đời từ năm 2014.

Apple phát hành bản cập nhật iOS 10.3 beta 1

Apple vừa phát hành bản cập nhật hệ điều hành iOS 10.3 beta 1 với nhiều thay đổi quan trọng.

Apple muối mặt vì sự cố hao pin trên iPhone

Xem ra Apple đang không chỉ phải giải quyết các vấn đề liên quan tới bản cập nhật iOS 10 gây hao pin mà còn đối mặt với nhiều sự cố khác. 

Phát hiện tin nhắn có thể làm "đơ" mọi iPhone

Các chuyên gia vừa phát hiện một lỗi mới, cho phép bất kỳ ai cũng có thể làm "đơ" mọi điện thoại iPhone chỉ bằng một tin nhắn cực đơn giản, chứa emoji.

3 điểm gây khó chịu bất ngờ ở iOS 10.2

Các chuyên gia phát hiện, hệ điều hành iOS 10.2 mới nhất của Apple không cung cấp những giải pháp vá lỗi thiết yếu, thay vào đó lại mang tới 3 phiền phức bất ngờ cho người dùng.

8 tuyệt chiêu giúp bạn nhắn tin siêu tốc trên iPhone

Nếu sở hữu trong tay một chiếc iPhone, bạn có thể áp dụng một số tuyệt chiêu ít biết để khai thác tối đa các tính năng SMS, MMS và iMessage trên dế cưng của mình.

Cách thoát khỏi các tính năng mới gây khó chịu của iOS 10

Apple đã trình làng iOS 10 với rất nhiều tính năng mới mẻ, hấp dẫn, nhưng hệ điều hành này vẫn chưa hoàn hảo và còn một số tính năng cập nhật gây khó chịu cho người dùng.

Apple vá lỗi hack iPhone chỉ qua một tấm ảnh

Apple vừa tung ra bản vá lỗi hệ điều hành mới nhất, giúp chống lại một lỗ hổng cho phép hacker chiếm quyền kiểm soát sản phẩm của hãng chỉ đơn giản thông qua một bức ảnh.

Treo thưởng 1,5 triệu USD cho người hack thành công iOS 10

Công ty khai thác lỗ hổng bảo mật Zerodium vừa tuyên bố tăng gấp ba tiền thưởng, lên tới mức tối đa 1,5 triệu USD cho người hack thành công hệ điều hành iOS 10 mới của Apple.

iOS 10 có lỗ hổng nguy hiểm

Forbes cho biết bản cập nhật phần mềm iOS 10 mới nhất có thể làm suy yếu khả năng bảo mật của iPhone, giúp người ngoài tiếp cận trái phép các phần sao lưu cục bộ trên điện thoại.

Người dùng tố iOS 10 'ngốn' pin iPhone cực nhanh

Những lời than phiền về iOS 10 dường như chưa có dấu hiệu kết thúc khi mới đây, một số tín đồ Táo khuyết lại lên tiếng tố hệ điều hành đang khiến dế cưng của họ hao pin cực nhanh.

iOS 10 vừa ra đã biến iPhone, iPad thành "cục gạch"

Trục trặc trong bản nâng cấp iOS 10 vừa được Apple ban hành có thể biến các thiết bị cập nhật như iPhone, iPad thành "cục gạch".

Cách sao lưu dữ liệu iPhone trước khi cài đặt iOS 10

Apple sắp cho phát hành đại trà iOS 10 với nhiều cập nhật và tính năng mới. Tuy nhiên, trước khi cài đặt phiên bản hệ điều hành này, người dùng được khuyến nghị nên sao lưu toàn bộ dữ liệu trên iPhone phòng trục trặc xảy ra.

iPhone 7, iPhone 7 Plus lộ diện toàn bộ qua bản vẽ CAD

Theo một bản dựng CAD rò rỉ trên trang mạng Weibo mới nhất thì iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã gần như lộ diện hoàn toàn.

Apple thử nghiệm loạt biểu tượng cảm xúc siêu nhộn cho iPhone

Táo khuyết vừa phát hành 4 bộ hình dán (sticker) thử nghiệm dành riêng cho người dùng iOS 10, trong đó bao gồm nhiều biểu tượng cảm xúc emoji rất thú vị, không đụng hàng.

Tranh cãi quanh việc Apple "bỏ ngỏ" nhân iOS

Khi Apple tung ra phiên bản thử nghiệm iOS 10, các nhà nghiên cứu bảo mật đã vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện nhân của hệ điều hành mới này (kernel) không được mã hóa.

Apple thú nhận iOS 10 không cho phép xóa ứng dụng mặc định

Một thông tin thú vị, từng được nhiều báo đăng tải là, hệ điều hành iOS 10 cho phép người dùng xóa bỏ hầu hết các phần mềm cài sẵn. Tuy nhiên, Apple khẳng định, sự thật không phải vậy.

Cách trở về iOS 9.3.2 sau khi nâng cấp lên iOS 10

Sau khi cài đặt và trải nghiệm những tính năng mới của phiên bản thử nghiệm iOS 10 Beta chưa hoàn thiện, bạn có thể muốn quay trở lại với phiên bản iOS cũ hơn, chẳng hạn như iOS 9.3.2 gần đây nhất.