iOS 10

Cập nhập tin tức iOS 10

Giới chuyên môn đánh giá, iOS 11 thực sự là phiên bản hệ điều hành với nhiều đột phá mới, giúp cải thiện tốt hơn trải nghiệm của người dùng so với iOS 10.

Apple phát hành bản cập nhật iOS 10.3 beta 1

Apple vừa phát hành bản cập nhật hệ điều hành iOS 10.3 beta 1 với nhiều thay đổi quan trọng.

Apple muối mặt vì sự cố hao pin trên iPhone

Xem ra Apple đang không chỉ phải giải quyết các vấn đề liên quan tới bản cập nhật iOS 10 gây hao pin mà còn đối mặt với nhiều sự cố khác. 

Phát hiện tin nhắn có thể làm "đơ" mọi iPhone

Các chuyên gia vừa phát hiện một lỗi mới, cho phép bất kỳ ai cũng có thể làm "đơ" mọi điện thoại iPhone chỉ bằng một tin nhắn cực đơn giản, chứa emoji.

3 điểm gây khó chịu bất ngờ ở iOS 10.2

Các chuyên gia phát hiện, hệ điều hành iOS 10.2 mới nhất của Apple không cung cấp những giải pháp vá lỗi thiết yếu, thay vào đó lại mang tới 3 phiền phức bất ngờ cho người dùng.

8 tuyệt chiêu giúp bạn nhắn tin siêu tốc trên iPhone

Nếu sở hữu trong tay một chiếc iPhone, bạn có thể áp dụng một số tuyệt chiêu ít biết để khai thác tối đa các tính năng SMS, MMS và iMessage trên dế cưng của mình.

Cách thoát khỏi các tính năng mới gây khó chịu của iOS 10

Apple đã trình làng iOS 10 với rất nhiều tính năng mới mẻ, hấp dẫn, nhưng hệ điều hành này vẫn chưa hoàn hảo và còn một số tính năng cập nhật gây khó chịu cho người dùng.

Những tính năng iOS 10 sẽ khiến bạn thay đổi cách dùng iPhone

iOS 10 là bản cập nhật lớn nhất từ trước đến nay của Apple, cung cấp hàng trăm tính năng mới và nhiều cải tiến sáng giá. Dưới đây là một số mẹo vặt đơn giản, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi sử dụng iPhone.

Apple chính thức ra mắt iOS 10.1 với nhiều cải tiến

Mới đây, Apple chính thức đã tung ra bản cập nhật iOS 10.1 với nhiều cải tiến và khắc phục các lỗi còn tồn đọng trước đó.

Apple vá lỗi hack iPhone chỉ qua một tấm ảnh

Apple vừa tung ra bản vá lỗi hệ điều hành mới nhất, giúp chống lại một lỗ hổng cho phép hacker chiếm quyền kiểm soát sản phẩm của hãng chỉ đơn giản thông qua một bức ảnh.

Treo thưởng 1,5 triệu USD cho người hack thành công iOS 10

Công ty khai thác lỗ hổng bảo mật Zerodium vừa tuyên bố tăng gấp ba tiền thưởng, lên tới mức tối đa 1,5 triệu USD cho người hack thành công hệ điều hành iOS 10 mới của Apple.

iOS 10 có lỗ hổng nguy hiểm

Forbes cho biết bản cập nhật phần mềm iOS 10 mới nhất có thể làm suy yếu khả năng bảo mật của iPhone, giúp người ngoài tiếp cận trái phép các phần sao lưu cục bộ trên điện thoại.

Người dùng tố iOS 10 'ngốn' pin iPhone cực nhanh

Những lời than phiền về iOS 10 dường như chưa có dấu hiệu kết thúc khi mới đây, một số tín đồ Táo khuyết lại lên tiếng tố hệ điều hành đang khiến dế cưng của họ hao pin cực nhanh.

iOS 10 chính thức cho tải tại Việt Nam

Bản nâng cấp iOS 10 chính thức có mặt tại Việt Nam, người dùng có thể tải về để sử dụng những tính năng phần mềm mới nhất từ Apple.

Những điều cần làm trước khi lên iOS 10

Trước khi hào hứng cập nhật lên hệ điều hành mới iOS 10 bản chính thức, bạn hãy dành ít phút chuẩn bị việc cập nhật diễn ra thuận lợi.

iOS 10 vừa ra đã biến iPhone, iPad thành "cục gạch"

Trục trặc trong bản nâng cấp iOS 10 vừa được Apple ban hành có thể biến các thiết bị cập nhật như iPhone, iPad thành "cục gạch".

Cách sao lưu dữ liệu iPhone trước khi cài đặt iOS 10

Apple sắp cho phát hành đại trà iOS 10 với nhiều cập nhật và tính năng mới. Tuy nhiên, trước khi cài đặt phiên bản hệ điều hành này, người dùng được khuyến nghị nên sao lưu toàn bộ dữ liệu trên iPhone phòng trục trặc xảy ra.

iOS 10 Beta 5 được phát hành với những thay đổi đáng kể

Sau 4 phiên bản Beta, ngày hôm nay - chỉ 1 tuần sau khi ra mắt Beta 4, iOS Beta 5 đã chính thức được phát hành với một số cập nhật đáng kể.

iOS 10 ra mắt bản public beta cho người dùng

Người dùng có thể đăng ký tham gia chương trình dùng thử iOS trên website của Apple để có thể tải về và trải nghiệm iOS 10 public beta.

iPhone 7, iPhone 7 Plus lộ diện toàn bộ qua bản vẽ CAD

Theo một bản dựng CAD rò rỉ trên trang mạng Weibo mới nhất thì iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã gần như lộ diện hoàn toàn.