Trailer ban đầu của Iron Sight

Chiến trường thực tế và khốc liệt, hệ thống vũ khí tương lai

Iron Sight là game quân sự FPS online dựa trên bối cảnh những trận chiến giành tài nguyên thiên nhiên giữa lực lượng quân đội và Công ty quân sự tư nhân (PMC) được trang bị bởi các vũ khí tối tân, hệ thống thiết bị không người lái (drone) năm 2025. Trận chiến giữa 2 lực lượng diễn ra trên toàn cầu với kiện khí hậu và cảnh quan thay đổi tuỳ theo nước khác nhau. Hơn 100 loại vũ khí được tuỳ chỉnh từ các vũ khí cơ bản. Wiple Game (WG) xây dựng Iron Sight để theo đuổi lối chơi game thực tế và mạnh mẽ không chỉ qua các trận đánh sử dụng vũ khí hạng 1 và hạng 2 mà cả qua những vũ khí chiến lược và chiến thuật của tương lai.

Nội dung mạnh mẽ và phong phú, công nghệ đỉnh cao DRONE

Việc sử dụng hệ thống thiết bị không người lái không chỉ mang lại sự thích thú mà còn hỗ trợ người chơi trong suốt trận đấu tuỳ theo diễn biến trận đấu. Máy bay tấn công tự động tạo ra hoả lực trực tiếp mạnh mẽ, và các drone chiến thuật cung cấp các thông tin để tạo chiến thuật chiến đấu hiệu quả hơn. Nhiều loại drone mới đang được thử nghiệm và phát triển bên cạnh các drone có sẵn để tạo thêm sự hứng thú và phong phú.

Tương tác in-game linh hoạt

WG đã bổ sung thêm nhiều thao tác di chuyển hơn so với game FPS cơ bản như là đi bộ, chạy, và nhảy. Thêm vào đó, nhiều chướng ngại trên chiến trường có thể thổi bay hoặc phá huỷ mang đến trải nghiệm thực tế hơn cho người chơi. Iron Sight cũng có môi trường tương tác linh hoạt như tương tác thiết bị để kích hoạt khung cảnh đặc biệt hoặc di chuyển 1 chướng ngại như là phương tiện giao thông để chuyển đến điểm khác hoặc phá nó để mở đường.

Những nhân tố cơ động này có thể làm thay đổi trận đấu, vì vậy, WG cân nhắc tất cả các chiến lược và chiến thuật có thể trước khi lập kế hoạch, phát triển và áp dụng cho các chiến trường.

Cuộc xung đột ở Trung Đông và sự tham gia của PMC

Trong tiến trình dân chủ hoá tại trung Đông, các chính phủ thân phương Tây được thành lập và các nguồn lực thiên nhiên của Trung Đông cuối cùng đã bị chi phối bởi sức mạnh phương Tây. Do đó, một lực lượng mạnh đã được thành lập ở phương Đông để chống lại chính quyền của phương Tây, họ đã thành lập một công ty tên gọi là EDEN (Mạng lưới doanh nghiệp phát triển năng lượng) để bảo vệ nguồn tài nguyên còn sót lại của thế giới và thuê tập đoàn PMC bảo vệ các cơ sở của họ. Lo sợ trước lực lượng này, phương Tây cũng thuê PMC để bảo vệ các cơ sở của họ ở Trung Đông. Sự liên quan của PMC ban đầu là để bảo vệ các cơ sở nhưng thay vào đó, nó lại trở thành nguồn gốc sự căng thẳng giữa phương Tây và EDEN ở Trung Đông.

NAF vs EDEN

Bắc Mỹ và Tây Âu đồng ý tham gia liên quân và thành lập liên minh NAF (Liên đoàn Bắc Đại Tây Dương). Với chủ nghĩa dân tộc mạnh mẽ, NAF chủ chương thúc đẩy chính sách xây dựng lại và phục hồi các quốc gia. NAF thúc đẩy mạnh mẽ việc tiếp quản lãnh thổ của EDEN và các cơ sở của nó, nhưng phải đối mặt với PMC do EDEN thuê.

Phe Naf

Phe Eden

Trong năm 2025, cuộc xung đột giữa NAF và EDEN chính thức nổ ra, những cuộc chiến bảo vệ tài nguyên, và những màn giao tranh những vũ khí hạng nặng nổ ra trên từng ngõ ngách của thế giới. Iron Sight đã tiến đến những khâu cuối cùng trong sản xuất và dự định sẽ được ra mắt thử nghiệm trong năm 2015.

Trang chủ: http://wiplegames.com/?page_id=53

Một vài hình ảnh game Iron Sight:

GiangNT