Jaguar Land Rover

Cập nhập tin tức Jaguar Land Rover

Jaguar đối diện với vụ kiện tập thể vì pin xe điện đột nhiên bốc cháy

Jaguar Land Rover Bắc Mỹ đang phải đối mặt với vụ kiện tập thể liên quan đến mẫu xe I-Pace của hãng bị lỗi pin gây cháy xe.

Tháng 5, ưu đãi đặc biệt dịch vụ chính hãng Chương trình Chăm sóc xe mùa hè của Jaguar Land Rover

Trong tháng 5/2021, khách hàng được miễn phí kiểm tra xe tổng quát, cập nhật phần mềm mới nhất và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ chính hãng tại xưởng dịch vụ Jaguar Land Rover trên toàn quốc.

Chưa thoát khỏi Covid-19, Jaguar Land Rover tiếp tục báo lỗ nặng

Trong khoảng thời gian từ tháng 3 tới tháng 6, doanh số của hãng xe thương hiệu Anh quốc giảm tới 42,4% và phải chịu một khoản lỗ trước thuế tới 413 triệu bảng. 

 

Cuối tháng 6, thêm xe sang giảm giá gần 400 triệu đồng

Tuần cuối cùng của tháng 6, thị trường xe Việt ghi nhận thêm nhiều mẫu xe sang giảm giá sốc lên đến gần 400 triệu đồng.

 

Jaguar Land Rover tiếp tục cắt giảm 1.100 nhân sự vì lỗ hàng trăm triệu USD

Động thái này của hãng xe nước Anh một lần nữa chứng minh cho những khó khăn tài chính mà các hãng xe đang phải đối mặt hậu Covid-19.

Người dùng kiện hãng xe sang vì bị cửa hít tự động nghiền đứt ngón tay

Một người dùng Jaguar XJL tại New Jersey, Mỹ đã bị cửa hít tự động nghiền đứt ngón tay cái. Anh đã đệ đơn kiện JLR vì tai nạn hy hữu trên.

Jaguar Land Rover hỗ trợ 160 xe cho Hội chữ thập đỏ chống Covid-19

Hãng xe nước Anh Jaguar Land Rover vừa có một hành động ghi điểm khi gửi hơn 160 chiếc xe đến để hỗ trợ Hội chữ thập đỏ các nước giữa lúc mùa dịch Covid-19 đang lan rộng tại nhiều quốc gia.

Jaguar Land Rover có thể phải ngừng sản xuất tại Anh vì dịch Covid-19

Jaguar Land Rover có thể sẽ buộc phải đóng cửa các nhà máy tại Anh do thiếu phụ tùng từ Trung Quốc - quốc gia đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh Covid-19.

Jaguar Land Rover hé lộ concept xe tự hành Project Vector

Hãng xe Jaguar Land Rover đã hé lộ những thông tin thú vị về Project Vector, concept xe tự hành mới nhất nằm trong lộ trình Destination Zero - “không khí phát thải, không tai nạn, không tắc đường” của hãng.

Công nghệ ghế biến hình của Jaguar Land Rover: Cứu cánh của tài xế đường dài

Hãng Jaguar Land Rover vừa giới thiệu công nghệ ghế biến hình nhằm khắc phục các tình trạng mệt mỏi cho tài xế khi lái các chặng đường dài.

Jaguar Land Rover phát triển công nghệ cảnh báo 3D trên kính lái

Công nghệ này như một một tính năng nâng cao an toàn cho người lái đồng thời giúp họ có thể giải trí khi đang di chuyển. Đây là kết quả của lần hợp tác giữa Jaguar Land Rover và Trung tâm CAPE thuộc Đại học Cambridge.