Jared Kushner

Cập nhập tin tức Jared Kushner

Con rể của ông Trump được đề cử giải Nobel Hòa bình

Cựu cố vấn cấp cao Nhà Trắng Jared Kushner và phó tướng Avi Berkowitz đã được đề cử giải Nobel Hòa bình do những nỗ lực vì hòa bình ở Trung Đông.

Công ty con rể ông Trump bị phạt gần 5 tỷ

Công ty bất động sản gia đình của Jared Kushner, con rể Tổng thống Mỹ Donald Trump và cũng là cố vấn Nhà Trắng, vừa bị phạt 210.000USD (gần 4,9 tỉ đồng).

Triều Tiên đã bí mật liên lạc với con rể ông Trump thế nào?

Triều Tiên đã tìm cách dàn xếp cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều thông qua con rể của Tổng thống Donald Trump, ông Jared Kushner, với sự trợ giúp của một doanh nhân Mỹ sống tại Singapore.

Vợ chồng con gái ông Trump giàu cỡ nào?

Các báo cáo tài chính mới rò rỉ đã hé lộ tổng thu nhập và tài sản của vợ chồng Ivanka Trump, con gái và cũng là cố vấn cấp cao của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Mỹ điều tra khoản vay của công ty gia đình con rể ông Trump

Nhà Trắng đang tiến hành điều tra các khoản vay trị giá tới 500 triệu USD dành cho công ty bất động sản gia đình của Jared Kushner, con rể Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Con rể ông Trump bị tố liên lạc ẩn danh với đại sứ Nga

Con rể kiêm cố vấn cấp cao của Tổng thống Mỹ Donald Trump, Jared Kushner bị tố đã ít nhất 3 lần liên lạc ẩn danh với đại sứ Nga tại Mỹ trong và sau chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2016.

Con rể của ông Trump bị FBI “để mắt tới”

Báo chí Mỹ hôm 25/5 cho biết, con rể của Tổng thống Donald Trump đang bị Cục Điều tra Liên bang (FBI) để mắt tới trong cuộc điều tra liên quan tới Nga.

Tiết lộ tài sản của vợ chồng 'đệ nhất tiểu thư' Ivanka Trump

Các tài liệu do Nhà Trắng vừa công bố cho thấy các cố vấn cấp cao của Tổng thống Donald Trump nắm giữa khối tài sản lên tới hàng trăm triệu đôla.

Nhiệm vụ nặng nề ông Trump giao con rể 'gánh'

Tổng thống Donald Trump sẽ bổ nhiệm con rể, cố vấn cấp cao Nhà Trắng Jared Kushner, đứng đầu một văn phòng mới chịu trách nhiệm sắp xếp và đại tu chính phủ liên bang.

Con rể ông Trump sẽ bị thẩm vấn về Nga

Jared Kushner, con rể kiêm cố vấn thân cận của ông Donald Trump, sắp bị thẩm vấn về liên hệ giữa chiến dịch tranh cử của Tổng thống Mỹ và Nga.

Con rể Trump sẽ là cố vấn cấp cao Nhà Trắng

Jared Kushner, con rể của Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump, sẽ trở thành cố vấn cấp cao của Nhà Trắng và làm việc về các thoả thuận thương mại và Trung Đông.

Bị đuổi khỏi máy bay vì khó chịu bay cùng con gái Trump

Một cặp đôi đồng giới ở New York đã bị đưa ra khỏi máy bay trong chuyến bay chung với hai vợ chồng Ivanka Trump và Jared Kushner.

Con gái Trump sẽ giữ vai trò Đệ nhất phu nhân?

Ivanka Trump được cho là sẽ có một văn phòng ở đúng khu vực mà Đệ nhất phu nhân Mỹ thường sử dụng ở Nhà Trắng, nhật báo New York đưa tin.

Hình ảnh ái nữ nổi tiếng của Trump cùng bố tiếp nguyên thủ Nhật

Việc Ivanka Trump xuất hiện cùng Tổng thống đắc cử Donald Trump trong cuộc hội đàm với Thủ tướng Nhật Shinzo Abe đang dấy lên nhiều chỉ trích và nghi vấn.

Nhân vật đặc biệt đứng sau thành công của Donald Trump

Jared Kushner, 35 tuổi, đã được chứng tỏ là một nhân vật không thể thiếu trong chặng đường vào Nhà Trắng của Trump. 

Ai thầm lặng 'gỡ rối' cho Donald Trump?

Là một nhà phát triển bất động sản, nhà đầu tư và chủ báo, Kushner nắm quyền hạn trong bộ máy tranh cử của Donald Trump không như cách thông thường mà là nhờ quan hệ gia đình.