Julian Assange

Cập nhập tin tức Julian Assange

Anh cho phép dẫn độ người sáng lập WikiLeaks sang Mỹ truy tố

Bộ trưởng Nội vụ Anh Priti Patel vừa phê chuẩn lệnh dẫn độ Julian Assange, người sáng lập trang web chuyên tiết lộ các tin mật WikiLeaks, sang Mỹ để đối mặt với các cáo buộc hình sự của Washington.

Mỹ kháng cáo thành công lệnh dẫn độ ông chủ WikiLeaks

Tòa án tối cao Anh vừa bác bỏ phán quyết của tòa án cấp thấp hơn, cho phép dẫn độ Julian Assange, người sáng lập trang web tiết lộ tin mật WikiLeaks sang Mỹ để truy tố.

Nhà sáng lập WikiLeaks kết hôn trong tù

Nhà sáng lập WikiLeaks Julian Assange đã được giới chức Anh cho phép làm đám cưới với vị hôn thê Stella Moris trong nhà tù Belmarsh.

Ông trùm WikiLeaks có thể bị dẫn độ sang Mỹ

Ngày 7/7, Tòa án Tối cao của Anh đã cho phép chính phủ Mỹ kháng cáo quyết định trước đây, về việc người sáng lập WikiLeaks, Julian Assange không được dẫn độ sang Mỹ để đối mặt với cáo buộc gián điệp.

Anh từ chối dẫn độ ông trùm WikiLeaks sang Mỹ

Một thẩm phán Anh đã bác bỏ đề nghị của Mỹ về việc dẫn độ người sáng lập WikiLeaks Julian Assange sang Mỹ để đối mặt với các cáo buộc gián điệp.

Ông trùm WikiLeaks ốm yếu, nói không nên lời

Người sáng lập WikiLeaks Julian Assange đã được chuyển vào bệnh xá của nhà tù Belmarsh, Anh.

Ông trùm WikiLeaks lĩnh 50 tuần tù vì vi phạm bảo lãnh ở Anh

Một tòa án ở Anh, hôm nay (1/5), kết án Julian Assange, người sáng lập trang mạng WikiLeaks chuyên cung cấp thông tin mật rò rỉ, 50 tuần tù vì vi phạm các điều kiện bảo lãnh tại ngoại.

Julian Assange làm gì suốt 7 năm trốn trong sứ quán Ecuador?

Ông trùm WikiLeaks Julian Assange, 47 tuổi, đã lướt ván trượt khắp đại sứ quán Ecuador như một thiếu niên trong một video mới được công bố.

Tiết lộ số tiền khủng bảo vệ 'trùm' rò rỉ tin mật

Ngoại trưởng Ecuador Jose Valencia đã tiết lộ số tiền khổng lồ để bảo vệ Julian Assange trong suốt 7 năm sau khi nhà sáng lập WikiLeaks xin tị nạn tại đại sứ quán nước này ở London, Anh vào ngày 16/8/2012.

Vụ bắt nhà sáng lập WikiLeaks Julian Assange: Vẫn còn nhiều tranh cãi

Vụ bắt giữ ông Assange gây nên những quan điểm trái chiều giữa một bên là tự do ngôn luận báo chí và bên kia là tính thượng tôn của luật pháp.

Phát ngôn bất nhất gây sốc của ông Trump về WikiLeaks

Tổng thống Mỹ Donald Trump, khi được hỏi ông còn "yêu" WikiLeaks như từng thể hiện năm 2016 hay không, đã trả lời thẳng "chẳng biết gì về WikiLeaks".

Những 'quả bom' WikiLeaks khiến chính phủ Mỹ 'đau đầu'

Julian Assange cùng với trang WikiLeaks mà ông này sáng lập đã công bố hàng loạt thông tin mật trong những năm qua về nhiều bê bối khiến chính phủ Mỹ "đau đầu". 

Hình ảnh 7 năm ẩn náu, người sáng lập WikiLeaks già như ông lão

Người sáng lập WikiLeaks – Julian Assange đã già đi trông thấy sau 7 năm ẩn nấu trong Đại sứ quán Ecuador ở London, Anh.

Ecuador bắt thêm trợ lý của người sáng lập WikiLeaks

Ecuador thông báo đã tiến hành bắt giữ một trợ lý của Julian Assange, người sáng lập trang WikiLeaks khi người này đang tìm cách chạy trốn sang Nhật.

Người sáng lập WikiLeaks vừa bị bắt giữ

Người sáng lập WikiLeaks Julian Assange vừa bị bắt giữ tại Đại sứ quán Ecuador ở London, Anh quốc.

"Nhân vật của năm": Trump bị vượt mặt

Trong cuộc bình chọn danh hiệu "Nhân vật của năm" do Time tiến hành, người sáng lập trang web chuyên tiết lộ bí mật WikiLeaks Julian Assange đang dẫn trước Donald Trump 3 điểm.

Ông chủ Wikileaks bị chặn kết nối Internet

Wikileaks thông báo, Ecuador vừa chặn mọi kết nối Internet của Julian Assange, người sáng lập và điều hành trang web chuyên tiết lộ những thông tin "động trời" này.