Karim Adeyemi

Cập nhập tin tức Karim Adeyemi

MU nỗ lực ký Nkunku, Arsenal mua Sterling

MU nỗ lực mua Nkunku, Adeyemi thay Haaland ở Dortmund, Arsenal liên hệ ký Sterling là những tin bóng đá chính hôm nay, 11/5.

MU mua Adeyemi, Ten Hag chọn Alvarez

MU muốn mua Adeyemi, Tottenham liên hệ ký Lenglet, HLV Ten Hag chọn Edson Alvarez là những tin bóng đá chính hôm nay, 8/5.

MU mua Bergwijn, Liverpool lấy Adeyemi

MU có kế hoạch mua Bergwijn, Barca mất Pedri đến hết mùa giải, Liverpool muốn lấy Adeyemi là những tin bóng đá chính hôm nay, 16/4.

MU ký nhanh Nkunku, Liverpool tuyển gấp Adeyemi

MU bị thúc ký gấp Nkunku, Real Madrid sắp gia hạn Modric, Liverpool muốn sớm có Adeyemi là những tin bóng đá chính hôm nay, 3/1.

MU giữ Van de Beek, Chelsea ấn tượng nhất châu Âu

MU giữ Van de Beek, Bayern Munich hỏi mua Adeyemi, Chelsea ấn tượng nhất châu Âu là những tin bóng đá chính hôm nay, 21/11.

MU hỏi mua Tielemans, Chelsea tranh Adeyemi

MU muốn có Tielemans, Ousmane Dembele quan tâm đến Newcastle, Chelsea tranh chữ ký Adeymi là những tin bóng đá chính hôm nay, 21/10.

MU quan tâm Mbappe, Liverpool chốt Adeyemi

MU quan tâm Mbappe, Tottenham đàm phán Icardi, Liverpool chốt mục tiêu Adeyemi là những tin bóng đá chính hôm nay, 7/10.

MU tiếp cận Ansu Fati, Liverpool muốn có Adeyemi

MU được cho là tiếp cận Ansu Fati, Liverpool tranh Adeyemi, Hakimi muốn trở lại Real Madrid là những tin bóng đá chính hôm nay, 17/9.

MU đồng ý bán Pogba, Chelsea ký Adeyemi

MU cân nhắc bán Pogba, Barcelona hỏi mua Lacazette, Chelsea muốn lấy Adeyemi là những tin bóng đá chính hôm nay, 12/9.