khám bệnh miễn phí

Cập nhập tin tức khám bệnh miễn phí

Những chuyến xe  Xanh SM đưa y tế tuyến đầu đến với trẻ em khuyết tật Yên Bái

Hãng taxi thuần điện Xanh SM đã đồng hành cùng Quỹ Thiện Tâm, đưa đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia từ các bệnh viện tuyến đầu tới thăm khám và phẫu thuật miễn phí cho trẻ em khuyết tật ở Yên Bái.

Dược Hậu Giang khởi động hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2024

Đánh dấu cột mốc 50 năm “không ngừng ước vọng”, Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang (DHG Pharma) khởi động hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2024 với điểm xuất phát là tỉnh Hậu Giang.

Bệnh viện Mắt Hà Nội cơ sở 2 khám miễn phí cho hơn 500 người dân ở An Giang

Hơn 500 người dân tộc Khơ - me và người dân có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh An Giang đã được thăm khám miễn phí các bệnh lý về mắt bởi đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện Mắt Hà Nội cơ sở 2 và Câu lạc bộ “Theo dấu chân bác sĩ”.

Dược Hậu Giang khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 1.400 bà con Cơ tu

Ngày 19 - 20/8/2022, Công ty cổ phần Dược Hậu Giang viết tiếp chặng đường chăm sóc sức khỏe cộng đồng qua chương trình thăm khám, phát thuốc cho bà con và trẻ em nghèo đồng bào dân tộc Cơ tu ở Nam Đông (Thừa Thiên-Huế).

Nơi những bác sĩ không có lương, bệnh nhân được điều trị miễn phí

Về hưu là thời điểm để nghỉ ngơi, vui sống cùng con cháu, thế nhưng suốt gần 20 năm qua, có những y bác sĩ ngoài 60-70 tuổi vẫn còn tận tụy với bệnh nhân của mình. 

Bộ trưởng Y tế trao quà cho mẹ và vợ liệt sĩ ở Hà Tĩnh

Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trao quà cho các mẹ liệt sĩ, vợ liệt sĩ ở xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh.

Khám miễn phí cho người già nhân ngày Quốc tế người Cao tuổi

Nhân dịp ngày Quốc tế người Cao tuổi 1/10/2016, những người ở độ tuổi trên 60 sẽ được tư vấn, khám sức khỏe tổng quát miễn phí.