khó khăn

Cập nhập tin tức khó khăn

Bà cụ tuổi đã về chiều ngồi hong tóc trước thềm nhà. Cụ ngồi thật lâu không nói một lời. Thỉnh thoảng cụ hé nở nụ cười trên môi. Những giọt nắng vàng dường như đang giúp cụ quên đi những nỗi buồn năm tháng . . .

Ai chắp cánh ước mơ cho cậu bé nghèo học giỏi

Cứ để chúng tôi dắt anh (PV) tới tận nơi anh mới thấy họ khó khăn đến thế nào. Nói nợ truyền kiếp thì hơi quá nhưng nợ tới 16 năm chưa trả được thì có.

Xót xa gia cảnh bà già nuôi hai cháu mồ côi

Gần 70 tuổi nhưng bà Nguyễn Thị Thành ở khu 6, xã Phương Xá, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ vẫn lầm lũi kiếm từng đồng nuôi hai cháu mồ côi cha mẹ.

Chủ tịch nước: Thuận lợi đừng chủ quan, khó khăn đừng nản chí

Năm qua là năm khó khăn với ngành dầu khí bởi giá dầu từ 100 USD giảm dần xuống còn 60 USD, rồi nay chỉ còn dưới 30 USD. Thế nên, các đồng chí cần phải có sự tính toán cho những cú sốc như thế.

Hơn 60 triệu đồng đến với Tạ Thiên Ân

May mà nhờ có sự hỗ trợ kịp thời của bạn đọc Báo VietNamNet để cháu có tiền chữa bệnh. Thời gian qua, cháu bệnh lâu quá nên gia đình em gặp khó.

Giai nhân Hà Dũng mua nhà tậu xe...từ cát sê 10.000 đồng

Sau 10 năm nỗ lực, Giang Hồng Ngọc đã có thể mua nhà, tậu xe nhờ tài năng của mình.

Rớt nước mắt chứng kiến con bệnh không tiền chữa

Chúng tôi cũng đã cố gắng hết sức rồi nhưng vì hoàn cảnh gia đình quá khó khăn nên không đủ khả năng chữa bệnh cho con. Đến bây giờ, cháu có ra thế nào đi chăng nữa chúng tôi cũng đành phải chấp nhận thôi.

Trao hơn 56 triệu đồng cho bé Lan Anh

Số tiền bạn đọc trao tặng này giúp được gia đình em rất nhiều trong lúc khó khăn. Nhờ sự động viên hỗ trợ kịp thời này mà con em có tiền chữa bệnh.

Điều gì sẽ xảy ra với Putin trong năm 2016?

Không ít người khen Putin là nhà chiến lược tài ba, nhưng cũng không thiếu người chỉ trích ông về những quyết định trong hai năm qua.

Dầu giảm 1 USD, ngân sách hụt 1,5 nghìn tỷ

Nếu giá dầu giảm 1 USD/thùng thì doanh thu của Tập đoàn dầu khí quốc gia sẽ giảm 5.400 tỷ đồng, lợi nhuận hợp nhất sau thuế giảm 560 tỷ đồng và nộp ngân sách giảm 1.500 tỷ đồng.

Sự chia sẻ của độc giả, con tôi có cơ hội sống tiếp

Đó là câu nói của anh Nguyễn Hữu Đoàn, cha của bé Thạch Nguyễn Hoàng Việt nhân vật có hoàn cảnh khó khăn không có tiền chữa bệnh được đăng tải trên Báo VietNamNet.

Giáng sinh ấm áp cho những đứa trẻ đặc biệt

Hơn 100 trẻ nhỏ có hoàn cảnh bất hạnh đang được nuôi dưỡng tại mái ấm Thiện Duyên đã có một mùa Giáng sinh tươi vui khi được các tổ chức xã hội, doanh nghiệp quan tâm chia sẻ.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày đầu tháng 12/2015

Trong 10 ngày đầu tháng 12/2015, Ban Bạn đọc Báo VietNamNet đã nhận được số tiền  111,352,570 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Cha bỏng nặng cụt hai tay biết làm gì nuôi con

Trường hợp này không chỉ tổn thương về thể xác mà tổn thương cả tinh thần. Mất đôi bàn tay đó là một tổn thất khủng khiếp.Họ sẽ làm được gì đây để sống...

Kết chuyển quỹ bạn đọc ủng hộ trong tháng 11/2015 (Lần 2)

Quỹ bạn đọcủng hộ các hoàn cảnh khó khăn của báo VietNamNet đã làm thủ tục chuyển số tiền:153,768,400 đồng đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn mà bạn đọc đã gửi về quỹ trong thời gian qua.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày đầu tháng 11/2015

Trong 10 ngày đầu tháng 11/2015, Ban Bạn đọc Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 139,030,258 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Thương bé mắc bệnh u não tái đi tái lại

Bé Dương Ngọc Anh Thùy bị bệnh u não nhiều năm đang cần được giúp đỡ. Giờ đây, chính cha mẹ em cũng không biết phải làm thế nào để có đủ tiền lo cho con bởi công việc và tiền lương cố định hằng tháng.

Người phụ nữ bị ung thư dựng túp lều nằm chờ chết

Trên đường chúng tôi hỏi thăm bà con về chị Hoàng Thị Bích Thủy bị ung thư hầu như ai cũng biết rất rõ, bởi hoàn cảnh của gia đình quá khó khăn.

Dồn quân đi đòi nợ, cứu hộ ngân sách

Hà Nội phải lo thu đủ 7.000 tỷ, TP HCM phải đảm nhiệm 5.500 tỷ. Hải Phòng, Thái Bình, Đồng Nai, mỗi đơn vị phải hoàn thành thu nợ 500 tỷ đồng...

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày cuối tháng 10/2015

Trong 10 ngày cuối tháng 10/2015, Ban Bạn đọc Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 75,196,470 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.