Khỏi bệnh

Cập nhập tin tức Khỏi bệnh

Bạn đọc tiếp sức, anh Bùi Hoài Hận đã khỏe mạnh

Chồng tôi hiện đã khỏe hơn nhiều, nhờ được sự hỗ trợ của bạn đọc Báo VietNamNet để đặt máy tạo nhịp vĩnh viễn.

Nó đã khỏi bệnh còn được con trâu mang về

Đó là câu nói vui của chị gái Y Lai khi chúng tôi hỏi thăm về bé. Y Lai là nhân vật trong bài viết: Bé gái Xơ Đăng cần 40 triệu đồng để không bị liệt đã đăng trên Báo VietNamNet.

Cô bé bệnh tim ước mơ làm bác sĩ đã được bạn đọc cứu

Ngày cuối năm chúng tôi trở lại nhà bé Nguyễn Bích Trâm nhân vật trong bài viết: Vay mượn ngược xuôi không đủ 20 triệu đồng cứu con, chúng tôi thấy bé đã thay da đổi thịt. 

Con khỏi bệnh, Tết này gia đình tôi ai cũng vui

“Hôm nay, cháu đã có tên mới rồi, không còn phải mang tên mẹ nữa. Tên cháu là Trần Huy Trường, giờ cháu khỏi bệnh, gia đình tôi ai cũng vui. 

Con khỏi bệnh tôi chẳng cần sắm Tết

Đó là lời chia sẻ thú vị của chị Huỳnh Thị Lan mẹ của bé Trần Thanh Hải về niềm vui cuối năm. Đối với chị Tết này không có gì quan trọng hơn ngoài niềm vui con khỏi bệnh. 

Không có 30 triệu cứu con đành xin viện cho về

Bệnh nhân nghe nói điều trị tốn kém không có tiền nên xin tôi cho về uống thuốc. Bệnh này nếu được phẫu thuật sửa chữa có thể khỏi hoàn toàn. Sau phẫu thuật thành công, bệnh nhân có thể lao động, làm nông bình thường để kiếm sống.

Mẹ em đã khỏi bệnh rồi!

 Dù chị không nói được tiếng Việt nhưng qua những cử chỉ, hành động ánh mắt và nụ cười, chúng tôi có thể hiểu được rằng chị đang rất vui.

Có 40 triệu đồng con sẽ khỏi hẳn bệnh tim

 Tiên lượng sau phẫu thuật cho bệnh nhân rất tốt. Sau ca mổ thành công thì 95% bé có thể trở lại hoàn toàn bình thường như bao đứa trẻ khác.

Có 25 triệu đồng sẽ khỏi bằng không sẽ liệt suốt đời

 Xin hãy cứu chồng em, chồng em là trụ cột của gia đình. Anh ấy mà liệt nằm đấy thì mẹ con em cũng không biết xoay xở thế nào. Gia đình em thật sự không thể kiếm đâu ra mấy chục triệu bây giờ.

Con khỏi bệnh gia đình tôi có cái Tết ấm áp

 Đấy em nhìn cháu xem, bây giờ nó khỏe rồi, cháu đang học lớp 10 rồi đấy. Nếu như không có tiền phẫu thuật thì bây giờ chẳng biết thế nào nữa.