Từng được kì vọng sẽ kế thừa người đàn anh - Một trong những game online nhập vai hot nhất tại Việt Nam nhưng đáng tiếc, vào sáng ngày hôm nay, NPH VNG đã thông báo sẽ ngừng vận hành Kiếm Thế 2 tại nước ta.

Thông báo đóng cửa Kiếm Thế 2 mới được đăng tải vào sáng ngày hôm nay 8/4

Cụ thể, kể từ ngày 11/4, hệ thống chuyển đổi ZingXu sang Đồng sẽ ngừng hoạt động, trong khi Kiếm Thế 2 sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 29/4 tới, tức sau 3 tuần nữa.

Hiện tại, mặc dù không công bố lý do dừng hoạt động Kiếm Thế 2 nhưng có lẽ, điều này không quá khó đoán khi tựa game nhập vai này không thực sự hoạt động thành công tại Việt Nam, lượng người chơi tham gia game cũng khá ít và thậm chí đa phần game thủ vẫn ở lại chơi Kiếm Thế 1.

Kiếm Thế 2 chỉ tồn tại được vỏn vẹn 1 năm tại Việt Nam kể từ khi ra mắt

Thật vậy, ngay từ khi ra mắt, Kiếm Thế 2 đã nhận phải sự chỉ trích từ phía cộng đồng game thủ khi mặc dù là tựa game online kế thừa, nhưng game thậm chí còn không giới thiệu lại đầy đủ các tính năng của Kiếm Thế 1. Trong khi đó, chất lượng xây dựng môn phái, nội dung game chưa sâu, mỗi phái chỉ có 1 hướng phát triển skill, tạo cảm giác đơn điệu.

Được mở cửa chính thức tại Việt Nam vào đầu năm 2015, nhưng sau 1 năm hoạt động, Kiếm Thế 2 đã chính thức phải đóng cửa.

 

Theo Trí Thức Trẻ