Kiểm tra học kỳ

Cập nhập tin tức Kiểm tra học kỳ

Học sinh làm dự án thay thế bài kiểm tra giữa kỳ

Tham gia Hội nghị mô phỏng Liên hợp quốc với vai trò là đại diện nước Mỹ nói về nạn chảy máu chất xám, Bảo Khang có hơn một tháng tìm hiểu để đưa ra các giải pháp khả thi.

Cô giáo bị kiểm điểm vì cho 21 học sinh điểm 0

Một cô giáo ở Trường THCS Châu Đức (Bà Rịa – Vũng Tàu) bị kiểm điểm vì cho 33/34 học sinh của một lớp dưới điểm trung bình. Trong đó 21 học sinh bị điểm 0, 5 học sinh bị điểm 1, chỉ 1 học sinh được điểm 10 còn lại bị điểm 2, 3, 4.

'Thi' trực tiếp ở TP.HCM: Chênh lệch điểm số so với kiểm tra online

Sau gần hết một học kỳ học online, học sinh TP.HCM đến trường ôn tập và kiểm tra học kỳ I trực tiếp. Nhiều học sinh đã gọi đây là "kỳ kiểm tra lịch sử".

 

Học sinh lớp 1, 2 ở Hà Nội kiểm tra học kỳ trực tiếp nếu có thể

Sở GD-ĐT Hà Nội vừa có văn bản hướng dẫn tổ chức kiểm tra học kỳ đối với học sinh tiểu học thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông, trong bối cảnh ứng phó dịch Covid-19.

Một thầy giáo ở TP.HCM sửa điểm Toán cho 37 học sinh

Một giáo viên dạy Toán ở TP.HCM đã tự ý nâng điểm cho 37 học sinh để các em không rớt xuống dưới trung bình.

Bộ GD-ĐT làm rõ việc kiểm tra, đánh giá học sinh lớp 1, lớp 2

Nếu vì điều kiện chưa thể đến trường học trực tiếp, như thực tế đang diễn ra ở nhiều địa phương thời gian qua, học sinh có thể được kiểm tra, đánh giá trực tuyến.

Vì sao phải kiểm tra trực tiếp học sinh lớp 1, lớp 2?

Theo hướng dẫn mới nhất của Bộ GD-ĐT, học sinh lớp 1 và 2 sẽ kiểm tra học kỳ trực tiếp. Song, nhiều ý kiến băn khoăn bởi nhiều nơi học sinh đang học trực tuyến, có nhất thiết phải kiểm tra trực tiếp hay không.

Phụ huynh lớp 1, 2 băn khoăn việc cho trẻ đến trường kiểm tra học kỳ

Việc Bộ GD-ĐT ra hướng dẫn các trường cho học sinh lớp 1, 2 làm bài kiểm tra định kỳ bằng hình thức trực tiếp đã khiến phụ huynh ở những vùng dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp cảm thấy lo lắng.

Học sinh lớp 1, 2 phải kiểm tra trực tiếp: TP.HCM dự tính ra sao?

TP.HCM sẽ ưu tiên cho học sinh lớp 1, 2 đến trường học trực tiếp, sau khi học trực tiếp thì mới tính đến thực hiện bài kiểm tra học kỳ trực tiếp tại trường.

Giáo viên bị kiểm điểm vì ra đề Ngữ văn có nội dung nhạy cảm

Một giáo viên THCS ở Gia Lai đã bị kiểm điểm vì ra đề kiểm tra môn Ngữ văn lớp 9, cuối học kỳ I năm học 2020-2021 chứa nội dung nhạy cảm.

Nghi lộ đề, gần 3.000 học sinh Hà Nội dừng kiểm tra học kì

Sau khi kết thúc bài kiểm tra học kì I môn Ngữ văn, khoảng 3.000 học sinh khối 9 của 21 trường học ở quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) bất ngờ nhận được thông báo tạm dừng làm bài kiểm tra các môn tiếp theo.

TP.HCM yêu cầu thực hiện giãn cách khi kiểm tra học kỳ I

Sở GD-ĐT TP.HCM yêu cầu các trường phải tổ chức giãn cách khi kiểm tra học kỳ I tập trung. Học sinh thuộc trường hợp cách ly sẽ được kiểm tra học kỳ sau khi hoàn thành cách ly.

Kiểm tra học kỳ I ra sao khi học sinh TP.HCM nghỉ học vì Covid-19?

Hàng nghìn học sinh ở TP.HCM phải nghỉ học do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm các trường kiểm tra học kỳ I.

Những đứa trẻ đã học như thế, tôi mong chờ gì ở tương lai?

-Trong bài viết với tựa đề "Không nên lạm dụng đánh giá định kỳ", PGS.TS Chu Cẩm Thơ đã nêu những vấn đề của việc kiểm tra đánh giá hiện hành đối với phát triển năng lực của học sinh.

Cách chức phó phòng ở Bình Thuận làm lộ đề kiểm tra học kỳ

Sở GD-ĐT Bình Thuận đã họp và thống nhất cách chức phó phòng làm lộ đề kiểm tra học kỳ.

Nghiêm cấm ra đề thi và kiểm tra sai quy định, vượt chương trình

Bộ GD-ĐT vừa có công văn gửi các Sở GD-ĐT và các trường THPT trực thuộc về việc ra đề và tổ chức kiểm tra, đánh giá trong quá trình dạy học.

Hàng trăm học sinh ngồi bệt giữa sân trường làm bài kiểm tra học kỳ

Hàng trăm học sinh ngồi bệt giữa sân trường làm bài kiểm tra học kỳ- hình ảnh đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Đưa nội dung báo VietNamNet vào đề kiểm tra học kỳ

Đề kiểm tra học kỳ môn Văn lớp 11 của Trường THPT Thanh Chương I, Nghệ An chọn một nội dung đã đăng trên báo VietNamNet.

Đưa lời bài hát “Ông bà anh” vào đề thi: Cần thoáng ở cái đầu

VietNamNet có cuộc trao đổi với cô Dương Ngọc Yến, Tổ trưởng tổ văn, Trường THPT Trường Chinh, quận 12, TP.HCM xung quanh việc đưa bài hát “Ông bà anh” vào đề thi học kỳ

Đưa bài hát “Ông bà anh” vào đề kiểm tra học kỳ

Bài hát “Ông bà anh” của tác giả Lê Thiện Hiếu trong chương trình Sing my song (Bài hát hay nhất) vừa được đưa vào đề kiểm tra học kỳ I dành cho lớp 12 tại một trường ở TP.HCM