Kim Jong Nam bị giết

Cập nhập tin tức Kim Jong Nam bị giết

Trong phiên xử hôm 9/10, một đoạn video ghi lại những phút cuối cùng của 'Kim Jong Nam' sau khi bị hạ độc, đã được công bố tại tòa án Malaysia.

Động thái có một không hai trong phiên xử Đoàn Thị Hương

Phiên xử Đoàn Thị Hương và Siti Aisyah, hai nữ nghi phạm sát hại công dân Triều Tiên được cho là Kim Jong Nam, được chuyển tạm thời vào một phòng thí nghiệm.

Hình ảnh mới nhất về Đoàn Thị Hương

Cảnh sát đã áp giải Siti Aisyah và Đoàn Thị Hương, hai nghi phạm trong vụ sát hại công dân Triều Tiên được cho là Kim Jong Nam, khỏi tòa án Shah Alam, Malaysia, hôm 5/10.

Tình tiết có thể giúp Đoàn Thị Hương vô tội

Các nghi phạm khác có thể đã hạ độc người được cho là Kim Jong Nam - anh trai lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, một chuyên gia ra làm chứng trước tòa ngày 4/10 nói.

Tình tiết mới trong đại án 'Kim Jong Nam'

Theo bác sĩ, khi được đưa tới phòng y tế của sân bay quốc tế Kuala Lumpur, miệng nạn nhân đầy máu, nước miếng và chất nôn. 

"Rừng máy quay" bên ngoài tòa xử Đoàn Thị Hương

Từ 6h sáng nay (28/7), cảnh náo nhiệt đã diễn ra bên ngoài tòa án tối cao Shah Alam của Malaysia với sự có mặt của nhiều nhà báo trong nước và quốc tế tới đưa tin.

Vụ xử Đoàn Thị Hương bước vào phần biện hộ

Hai nghi phạm trong vụ sát hại người được cho là Kim Jong Nam, anh trai lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, sáng nay (28/7) đã được đưa tới tòa án tối cao Shah Alam.

'Kim Jong Nam' cầm một túi tiền khi bị sát hại

Công dân Triều Tiên, người được cho là Kim Jong Nam, anh trai của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, cầm theo người 120.000USD khi bị sát hại

Vụ Đoàn Thị Hương được chuyển lên tòa tối cao

Tòa án sơ thẩm Malaysia sáng nay (30/5), quyết định chuyển hai nghi phạm trong vụ công dân Triều Tiên bị sát hại lên tòa án tối cao Shah Alam.

Tình tiết bất ngờ mới trong vụ "Kim Jong Nam" bị giết

Trước khi bị sát hại, người được cho là Kim Jong Nam, anh trai nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, đã gặp nhân viên tình báo Mỹ.

Những điểm đáng lưu ý trong phiên xử Đoàn Thị Hương lần hai

Kết thúc phiên xử thứ hai liên quan tới cái chết của công dân Triều Tiên tại sân bay Kuala Lumpur, tòa án Sepang (Malaysia) ấn định ngày 30/5 sẽ tiếp tục xử do lần này chưa nhận được đủ tài liệu.

Phiên tòa xử Đoàn Thị Hương kết thúc chóng vánh

Hôm nay (13/4), Đoàn Thị Hương, nữ nghi phạm sát hại công dân Triều Tiên được cho là Kim Jong Nam ra tòa lần 2.

Đoàn Thị Hương trước thềm phiên xử mới

Luật sư của Đoàn Thị Hương và Siti Aisyah cho hay, cả hai nữ nghi phạm đều được đối xử tốt và trong tình trạng sức khỏe ổn định.

Liệu vụ 'Kim Jong Nam' có đưa ra tòa hình sự quốc tế?

Chủ tịch Tòa án hình sự quốc tế (ICC) cho biết, vụ công dân Triều Tiên được cho là Kim Jong Nam, bị sát hại ở Malaysia không thể đưa ra tòa ngay.

Malaysia sẽ trả thi thể ‘Kim Jong Nam’ cho Triều Tiên

Thi thể của người được cho là Kim Jong Nam, anh trai nhà lãnh đạo Kim Jong Un, sẽ được Malaysia trả cho Triều Tiên theo yêu cầu của gia đình nạn nhân.

"Kim Jong Nam" được đưa về Bắc Kinh

Một chiếc xe tải nhỏ hiệu Toyota Hiace được cho là chở thi thể của "Kim Jong Nam" đã tiến vào khu vực hàng hóa của sân bay quốc tế Kuala Lumpur, Malaysia lúc chiều nay.

Malaysia, Triều Tiên vừa họp về vụ nhạy cảm 'Kim Jong Nam'

Thủ tướng Malaysia Najib Tun Razak cho biết, chính phủ nước này vừa có một cuộc họp "vô cùng nhạy cảm" với Triều Tiên.

Đàm phán Malaysia - Triều Tiên không tiến triển

Malaysia không công bố kết quả cuộc đàm phán với Triều Tiên về lệnh cấm đi lại mà hai nước áp đặt lên nhau như dự định.

Thi thể 'Kim Jong Nam' được đưa trở lại bệnh viện

Nhà chức trách Malaysia đã đưa thi thể công dân Triều Tiên được cho là Kim Jong Nam trở lại nhà xác bệnh viện Kuala Lumpur.

Thi thể 'Kim Jong Nam' được bàn giao cho người nhà

Bộ Ngoại giao Malaysia được cho là đã dàn xếp xong với người thân của Kim Jong Nam về việc bàn giao thi thể ở Macau.