Kim Jong Nam bị giết

Cập nhập tin tức Kim Jong Nam bị giết

Ri Ji-hyon, 33 tuổi, nghi phạm trong vụ công dân Triều Tiên bị giết ở sân bay Kuala Lumpur, từng sống ở Việt Nam 10 năm và nói thạo tiếng Việt.

Nghi án Kim Jong Nam: Bí ẩn chồng bí ẩn

"Chúng ta đưa ra suy đoán dựa trên những suy đoán" để giải thích về những gì đã xảy ra, một chuyên gia giải trừ quân bị nói về vụ công dân Triều Tiên bị giết ở sân bay Kuala Lumpur, Malaysia.

Malaysia lấy ADN của con Kim Jong Nam bằng cách nào?

Thủ tướng Malaysia Ahmad Zahid Hamidi hôm 16/3 tiết lộ, mẫu ADN được lấy từ con trai của Kim Jong Nam, hiện sống ở nước ngoài.

Cảnh sát quốc tế truy nã khẩn 4 nghi phạm Triều Tiên

Interpol vừa ban hành Thông báo Đỏ truy nã 4 người Triều Tiên vì liên quan đến vụ giết hại người được cho là Kim Jong Nam, anh trai của Chủ tịch Kim Jong Un.

Con trai Kim Jong Nam đang ở Hà Lan?

Đoạn video xuất hiện trên mạng về một người tự nhận là Kim Han Sol đang làm dấy lên nhiều câu hỏi quanh việc thanh niên này đang ở đâu sau khi rời khỏi Macau.

Malaysia ra thời hạn cho gia đình 'Kim Chol' nhận xác

Gia đình của người được cho là Kim Jong Nam sẽ có khoảng hai đến ba tuần để nhận thi thể ông này từ nhà xác bệnh viện Kuala Lumpur (HKL).

Một tháng sau nghi án Kim Jong Nam: Vẫn quá nhiều bí ẩn

Một tháng đã trôi qua kể từ sau khi công dân Triều Tiên được cho là Kim Jong Nam, anh trai Chủ tịch Kim Jong Un, bị sát hại, vẫn chưa có dấu hiệu những câu chuyện liên quan án mạng chấn động này sẽ lắng dịu.

'Kim Chol' có thể được chôn ở Malaysia

Thứ trưởng Bộ Y tế Malaysia, ông Datuk Seri Dr Hilmi Yahaya, cho biết cơ quan này vẫn chưa quyết định sẽ làm gì tiếp sau khi nhận được thi thể của công dân Triều Tiên.

Cảnh sát Malaysia chính thức xác nhận danh tính Kim Chol

Malaysia hôm nay (10/3) xác nhận, người đàn ông Triều Tiên mang hộ chiếu với tên Kim Chol, bị giết ở sân bay Kuala Lumpur hôm 13/2, đúng là Kim Jong Nam.

Cảnh sát Malaysia 'phục sẵn' ngoài sứ quán Triều Tiên

Tin rằng hai người liên quan vụ án mạng 'Kim Chol' vẫn đang trốn trong sứ quán Triều Tiên ở Kuala Lumpur, cảnh sát Malaysia tuyên bố họ sẵn sàng chờ hai người này lộ diện.

Xuất hiện người tự nhận là con Kim Jong Nam

Một nhóm tự xưng là Lực lượng tình nguyện Cheollima tuyên bố, hiện đang bảo vệ người thân của Kim Jong Nam

Bước ngoặt mới trong vụ án Đoàn Thị Hương

Luật sư của Đoàn Thị Hương vừa cho biết, ông sẽ viết thư đề nghị Tổng chưởng lý Malaysia ra lệnh khám nghiệm tử thi công dân Triều Tiên lần hai.

Nút thắt duy nhất kết thúc vụ án 'Kim Chol'

Một mẫu ADN để nhận diện nạn nhân sẽ đặt dấu chấm hết cho những tranh cãi quanh vụ án một công dân Triều Tiên bị giết hại ở sân bay quốc tế Kuala Lumpur, Bộ trưởng Y tế Malaysia cho biết.

Sứ quán Triều Tiên ở Malaysia bị báo chí 'quây kín'

Kể từ sau vụ một công dân Triều Tiên bị giết hại, sứ quán nước này ở Malaysia thường xuyên bị các nhà báo 'quây kín'.

Đại sứ Triều Tiên có 48 tiếng để rời Malaysia

Malaysia ra thông báo coi Đại sứ Triều Tiên Kang Chol là ‘nhân vật không được hoan nghênh’ và yêu cầu phải rời khỏi nước này trong vòng 48 giờ.

Nhận diện người nghi là Kim Jong Nam nhờ hình xăm

Malaysia đã đối chiếu các hình xăm trên cơ thể nạn nhân để nhận diện người chết tại sân bay hôm 13/2 có phải là ông Kim Jong Nam hay không.

Toàn cảnh vụ án Đoàn Thị Hương

Hôm 1/3, nghi phạm người Việt Nam Đoàn Thị Hương và nghi phạm người Indonesia Siti Aishah đã phải ra hầu tòa.

Nghi vấn chồng chất trong vụ án Đoàn Thị Hương

Hàng loạt câu hỏi liên quan tới việc có thật chất độc thần kinh VX được dùng để tấn công người đàn ông Triều Tiên tại Malaysia, hôm 13/2.

Triều Tiên họp báo về cái chết của "Kim Chol"

Cựu phó đại sứ của Triều Tiên tại Liên Hợp Quốc Ri Tong-il khẳng định, công dân "Kim Chol" của nước này chết vì đau tim chứ không phải bị hạ độc.

Phiên xử Đoàn Thị Hương ngắn nhưng kịch tính

Phiên xử Đoàn Thị Hương và Siti Aisyah chỉ diễn ra trong khoảng 20 phút nhưng các diễn biến lại vô cùng kịch tính.