Kim Jong Un

VietNamNet tổng hợp tin tức, hình ảnh, các hoạt động chính trị mới nhất của chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un đến với độc giả một cách nhanh và chính xác nhất.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã kêu gọi các quan chức đảng cầm quyền phát động một “Tháng 3 gian khổ nữa” của công việc và sự hy sinh.

Triều Tiên đang đối mặt ‘tình hình tồi tệ nhất’

Tuyên bố trên được nhà lãnh đạo Kim Jong Un đưa ra trong cuộc họp với nhiều thành viên cốt cán của Đảng Lao động Triều Tiên hôm 6/4.

Kim Jong Un thị sát dự án 50.000 căn hộ ven sông Bình Nhưỡng, lệnh xây gấp rút

Chủ tịch Kim Jong Un vừa thị sát một công trường thuộc dự án 50.000 căn hộ mới ở Bình Nhưỡng và ra lệnh đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhằm phục vụ cuộc sống của người dân.

Phép thử sớm với chính sách Triều Tiên của ông Biden

Triều Tiên nối lại các vụ phóng tên lửa sau một năm gián đoạn, đưa Mỹ và các đồng minh trở lại hành trình đầy những hành động khó đoán và ý định khó hiểu từ chính quyền Kim Jong Un.

Thủ tướng Nhật Bản sẵn sàng gặp lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un

Chánh văn phòng Nội các Nhật Bản Kato Katsunobu cho hay, Thủ tướng Suga Yoshihide sẵn sàng gặp mặt nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un.

Em gái ông Kim Jong Un chỉ trích Hàn Quốc

Bà Kim Yo Jong, em gái của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, đã chỉ trích Hàn Quốc vì đã gọi vụ thử tên lửa gần đây của Bình Nhưỡng là “đáng quan ngại”.

Ông Biden không có ý định gặp lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un

Nhà Trắng hôm 29/3 cho biết, Tổng thống Mỹ Joe Biden không có ý định gặp gỡ nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un.

Ông Kim Jong Un dự lễ khởi công công trình "khủng" nhất Triều Tiên

Ngày 23/3, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un đã tham dự lễ khởi công một công trình xây dựng lớn nhất nước này trong nhiều năm trở lại đây.

Ông Biden phản ứng việc Triều Tiên thử tên lửa, coi là "chuyện bình thường"

Chính quyền Tổng thống Joe Biden coi nhẹ các báo cáo về vụ thử tên lửa của Triều Tiên, vì vũ khí này dường như không vi phạm các giới hạn quốc tế áp đặt đối với quốc gia Đông Bắc Á.

Trung Quốc cam kết hợp tác với Triều Tiên

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình trao đổi với lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un rằng, Bắc Kinh sẽ hợp tác để duy trì hoà bình và sự ổn định trên Bán đảo Triều Tiên, Tân Hoa xã đưa tin ngày 22/3.

Các nhà ngoại giao Triều Tiên rời khỏi Malaysia

Các nhà ngoại giao Triều Tiên đã ra khỏi toà sứ quán của họ ở thủ đô Malaysia để về nước hôm nay (21/3), sau khi Bình Nhưỡng cắt quan hệ ngoại giao với Kuala Lumpur.

Lộ tin ông Biden cố tiếp cận nhưng Triều Tiên không trả lời

Triều Tiên không trả lời trước nỗ lực ngoại giao đằng sau hậu trường kể từ giữa tháng 2 của chính quyền Tổng thống Joe Biden, theo tiết lộ của một quan chức Mỹ với Reuters.

Kim Jong Un nói về chiến lược kinh tế mới của Triều Tiên

Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un nhấn mạnh vai trò của các bí thư thành ủy và quận ủy trong việc cải thiện cuộc sống của người dân và thực hiện các chính sách kinh tế 5 năm của ông.

Ông Kim Jong Un ban lệnh mới, thăng chức cho Bộ trưởng Quốc phòng Triều Tiên

Tại cuộc họp của Quân uỷ Trung ương Triều Tiên, Chủ tịch Kim Jong Un kêu gọi kiểm soát chặt chẽ hơn các quan chức quân đội nước này.

Đề nghị lạ thường của ông Trump với Kim Jong Un sau thượng đỉnh ở Hà Nội

Năm 2019, Tổng thống Mỹ khi đó là ông Donald Trump đã đề nghị đưa nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un từ Hà Nội về Bình Nhưỡng bằng chiếc Không lực 1.

Vợ ông Kim Jong Un tái xuất sau hơn một năm vắng bóng

Bà Ri Sol Ju, phu nhân của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, đã có lần đầu xuất hiện trên truyền thông nước này sau hơn một năm vắng bóng.

Lãnh đạo Triều Tiên sa thải bộ trưởng, phê bình nội các

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã sa thải bộ trưởng kinh tế, mới được bổ nhiệm tháng trước và phê bình nội các vì thiếu sáng kiến trong việc đưa ra các mục tiêu cho kế hoạch kinh tế 5 năm mới.

Ẩn ý của Kim Jong Un sau màn phô diễn tên lửa đạn đạo

Triều Tiên kết thúc đại hội toàn quốc của đảng cầm quyền bằng màn diễu binh hoành tráng, có cả sự xuất hiện của một mẫu tên lửa đạn đạo mới. Động thái dẫn đến nhiều đồn đoán về ẩn ý của nhà lãnh đạo Kim Jong Un.

Các đảng viên Triều Tiên òa khóc khi chụp ảnh cùng Kim Jong Un

Ông Kim Jong Un, Tổng bí thư Đảng Lao động Triều Tiên, đã có buổi chụp ảnh với các đại biểu tham dự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 8 của nước này.

Kim Jong Un đắc cử chức Tổng bí thư, Triều Tiên duyệt binh ban đêm

Nhà lãnh đạo Kim Jong Un vừa được bầu làm Tổng Bí thư đảng Lao động Triều Tiên tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 8 của đảng đang diễn ra ở Bình Nhưỡng.