Kim Jong Un

VietNamNet tổng hợp tin tức, hình ảnh, các hoạt động chính trị mới nhất của chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un đến với độc giả một cách nhanh và chính xác nhất.

Nhà lãnh đạo Kim Jong Un vừa được bầu làm Tổng Bí thư đảng Lao động Triều Tiên tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 8 của đảng đang diễn ra ở Bình Nhưỡng.

Tiết lộ của ông Kim về kho vũ khí mới 'hạng khủng' của Triều Tiên

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã hé lộ những bước tiến lớn trong việc phát triển kho vũ khí của nước này.

Triều Tiên tổ chức sự kiện chính trị lớn

Triều Tiên đã khai mạc đại hội đảng lần đầu tiên trong gần 5 năm và nhà lãnh đạo Kim Jong Un thừa nhận không đạt được các mục tiêu phát triển kinh tế.

Vì sao Triều Tiên không phải ưu tiên hàng đầu của ông Biden?

Trong nhiệm kỳ của mình, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã theo đuổi chính sách gây áp lực tối đa nhằm thúc ép Triều Tiên giải trừ hạt nhân, nhưng không đạt kết quả.

Kim Jong Un gửi thư viết tay chúc mừng năm mới dân Triều Tiên

Truyền thông Triều Tiên đưa tin, Chủ tịch Triều Tiên đã gửi một lá thư viết tay gửi tới toàn thể người dân nước này và tới thăm mộ của cha và ông nội nhân dịp đầu năm mới 2021.

Kim Jong Un họp Bộ Chính trị, công bố quyết định quan trọng

Chủ tịch Kim Jong Un chủ trì cuộc họp và quyết định sẽ tổ chức Đại hội đảng Lao động Triều Tiên vào đầu tháng tới.

Máy bay do thám Mỹ lượn sát Triều Tiên

Máy bay do thám của hải quân Mỹ đã hoạt động trên không phận Hàn Quốc 2 ngày liên tục, theo hãng theo dấu hàng không No Callsign.

Hành trình bí ẩn của chuyên cơ chở Kim Jong Un

Máy bay riêng của nhà lãnh đạo Triều Tiên được phát hiện rời thủ đô Bình Nhưỡng và hướng đến bờ biển phía đông của bán đảo.

Đặc sứ của ông Trump hối thúc Triều Tiên trở lại đối thoại

Đặc phái viên về Triều Tiên của Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi Chủ tịch Kim jong Un trở lại với đối thoại, bày tỏ thất vọng rằng đàm phán không tiến thêm được bước nào sau khi lãnh đạo hai nước trực tiếp gặp nhau.

Kim Jong Un dùng vắc-xin ngừa Covid-19 của Trung Quốc

Trung Quốc đã cung cấp cho nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un và gia đình vắc-xin ngừa virus corona thử nghiệm, một nhà phân tích của Mỹ cho hay.

Kim Jong Un dùng 'quân bài' nào để tiếp cận ông Biden?

Triều Tiên từng "chào đón" hai vị Tổng thống Mỹ gần đây nhất bằng các vụ thử tên lửa hoặc bom hạt nhân chỉ ít tuần sau khi họ nhậm chức. Các chuyên gia cho rằng điều tương tự cũng sẽ diễn ra khi ông Joe Biden vào Nhà Trắng.

Vì sao Kim Jong Un sớm ban lệnh huấn luyện mới cho lực lượng chiến lược?

Chủ tịch Kim Jong Un vừa ban hành mệnh lệnh huấn luyện mới cho toàn bộ lực lượng vũ trang Triều Tiên, yêu cầu họ hoàn tất chuẩn bị cho chiến tranh, với trọng tâm đặt vào các lực lượng chiến lược của đất nước.

Kim Jong Un bất ngờ tái xuất, yêu cầu chống Covid-19 quyết liệt hơn

Chủ tịch Triều Tiên vừa ra lệnh cho giới chức nước này thắt chặt hơn nữa các biện pháp chống đại dịch Covid-19. 

Kim Jong Un hứa xây hàng nghìn nhà cho dân Triều Tiên sau bão

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un hứa sẽ giúp những khu vực bị bão tàn phá của nước này hồi phục và xây dựng ít nhất 25.000 ngôi nhà cho dân trong vòng 5 năm tới.

Ông Trump khen Kim Jong Un, 'nói kháy' đối thủ Biden

Tổng thống Mỹ Donald Trump khen nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un "sắc sảo", đồng thời ngầm chê bai Joe Biden, đối thủ của ông trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm nay.

Video nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un xúc động tới rơi lệ

Người đứng đầu Triều Tiên Kim Jong Un dường như đã khóc khi cảm ơn người dân vì sự hy sinh của họ trong bài phát biểu cuối tuần qua.

Chiến thuật của Kim Jong Un qua màn phô diễn sức mạnh quân sự

Trong cuộc duyệt binh hoành tráng hôm 10/10, Triều Tiên đã trình làng một loạt vũ khí mới bất ngờ, từ tên lửa đạn đạo "quái vật" đến những chiếc xe tăng chiến đấu chưa từng xuất hiện trước đây.

Triều Tiên duyệt binh quy mô lớn

Truyền hình Triều Tiên hôm 10/10 đưa tin, nước này đã tổ chức duyệt binh nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập đảng Lao động cầm quyền.

Triều Tiên chuẩn bị duyệt binh, khả năng 'khoe' vũ khí chiến lược mới

Nhiều người dân Triều Tiên đã về thủ đô Bình Nhưỡng chuẩn bị cho cuộc duyệt binh hoành tráng ngày 10/10 nhân kỷ niệm 75 năm thành lập Đảng Lao động.

Triều Tiên tiết lộ món quà Trung Quốc tặng ông Kim Jong Un

Truyền thông Triều Tiên gần đây tiết lộ Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã tặng nhà lãnh đạo nước này một bức tượng bán thân bằng đồng.