Kim Jong Un

VietNamNet tổng hợp tin tức, hình ảnh, các hoạt động chính trị mới nhất của chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un đến với độc giả một cách nhanh và chính xác nhất.

Triều Tiên vừa thăng chức cho một vị tướng từ lâu được xem là ngôi sao đang lên của quân đội vào ban lãnh đạo đảng cầm quyền.

Kim Jong Un đi thị sát chung cư mới, tiếp tục gầy đi trông thấy

Trong những hình ảnh mới nhất do hãng thông tấn Triều Tiên (KCTV) cho phát sóng, nhà lãnh đạo Kim Jong Un có vẻ tiếp tục sụt cân so với những lần xuất hiện trước đó.

Triều Tiên ra điều kiện đàm phán hạt nhân với Mỹ

Triều Tiên muốn các lệnh trừng phạt quốc tế cấm nước này xuất khẩu kim loại và nhập khẩu nhiên liệu tinh chế cùng các nhu yếu phẩm phải được dỡ bỏ trước khi tái khởi động đàm phán phi hạt nhân hóa với Mỹ.

Thế tiến thoái lưỡng nan của Hàn Quốc

Các cuộc tập trận chung giữa Hàn Quốc và Mỹ được coi là một biến số quan trọng trong cải thiện quan hệ liên Triều.

Triều Tiên thừa nhận thiếu lương thực nghiêm trọng nhất thập kỷ

Trong một báo cáo gửi tới Liên Hợp Quốc, Triều Tiên thừa nhận đang ở trong tình trạng thiếu lương thực tồi tệ nhất trong hơn một thập kỷ. 

Tình báo Hàn Quốc nói Kim Jong Un chưa tiêm vắc xin Covid-19

Cơ quan tình báo Hàn Quốc hôm nay (8/7) cho biết, không có dấu hiệu nào cho thấy lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã được tiêm phòng Covid-19 và nước này vẫn chưa nhận được vắc xin ngoại.

Ý nghĩa đằng sau hình ảnh Kim Jong Un sụt cân

Theo nhận định của các chuyên gia, hình ảnh nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un sụt cân đột ngột mang một ý nghĩa nhất định.

Dân Triều Tiên lo lắng trước vẻ "tiều tụy" của Kim Jong Un

Truyền thông nhà nước Triều Tiên cho biết, mọi người dân nước này đều buồn lòng khi chứng kiến nhà lãnh đạo Kim Jong Un trông tiều tụy và giảm cân trong một video mới.

Kim Jong Un muốn gì ở chính quyền ông Biden?

Bình Nhưỡng và Washington đã thể hiện những cách hiểu khác nhau về nhận xét mới nhất của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un về khả năng đàm phán với Mỹ.

Ông Biden gia hạn lệnh trừng phạt Triều Tiên

Tổng thống Mỹ Joe Biden vừa kéo dài các lệnh cấm vận đối với Triều Tiên thêm một năm nữa, viện dẫn nước này vẫn là mối đe dọa đối với an ninh Mỹ.

Triều Tiên chuẩn bị cho đối thoại lẫn đối đầu với Mỹ

Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un tuyên bố, nước này nên chuẩn bị cho cả đối thoại lẫn đối đầu với Mỹ, đặc biệt là đối đầu.

Kim Jong Un lo ngại về tình hình lương thực của Triều Tiên

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un cho biết, tình hình lương thực của người dân nước này đang trở nên ‘căng thẳng’.

Kim Jong Un họp Quân ủy Trung ương Triều Tiên

Chủ trì phiên họp của Quân ủy Trung ương, ông Kim Jong Un kêu gọi Triều Tiên tăng cường sức mạnh quân sự và chuẩn bị tâm thế cảnh giác trước tình hình mới.

Kim Jong Un sửa quy tắc đảng, đặt 'nhân dân trên hết'

Nhà lãnh đạo Triều Tiên chuyển từ quy tắc "quân đội trên hết" sang "nhân dân trên hết".

Vắng bóng nhiều ngày, Kim Jong Un bất ngờ tái xuất triệu tập họp khẩn

Chủ tịch Triều Tiên tuyên bố ban lãnh đạo nước này phải họp khẩn trương để giải quyết một số vấn đề đất nước đang phải đối mặt trong thời kỳ đại dịch.

Triều Tiên giới thiệu nhân vật quyền lực thứ 2 sau Kim Jong Un

Đảng Lao động Triều Tiên đã sửa đổi điều lệ để giới thiệu vị trí cho một người có quyền lực thứ 2 chỉ sau Tổng bí thư Kim Jong Un.

Ông Biden nêu điều kiện gặp Kim Jong Un

Tổng thống Mỹ Joe Biden nói ông sẵn sàng gặp gỡ Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un theo các điều kiện thích hợp, khi nước này hợp tác nhằm phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên.  

Tổng thống Hàn Quốc tiết lộ mục đích gặp ông Biden

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In cho biết mục đích cuộc gặp của ông với người đồng cấp Mỹ Joe Biden là "đưa Triều Tiên trở lại con đường đối thoại".

Mỹ - Triều sẽ đối thoại hay đối đầu thời Tổng thống Biden?

Căng thẳng Mỹ - Triều có vẻ bị đẩy lên cao khi Bình Nhưỡng chỉ trích các chính sách của Tổng thống Joe Biden cuối tuần qua, nhưng vẫn có dấu hiệu chính quyền Kim Jong Un sẵn sàng mở cánh cửa ngoại giao với Washington.

Kim Jong Un và vợ rạng rỡ sánh đôi trong 'Ngày Mặt Trời'

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un đã cùng phu nhân Ri Sol Ju xuất hiện rạng rỡ tại một hoạt động nghệ thuật được tổ chức vào ngày 15/4 - “Ngày Mặt Trời” tại Triều Tiên.