Kim Jong Un

VietNamNet tổng hợp tin tức, hình ảnh, các hoạt động chính trị mới nhất của chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un đến với độc giả một cách nhanh và chính xác nhất.

Hàn Quốc 'thất vọng sâu sắc' về vụ thử thứ 8 của Triều Tiên trong năm nay, và dường như không hiểu nguyên nhân khiến Bình Nhưỡng có những động thái này.

Ông Kim Jong Un uống bia cùng tướng lĩnh, xem tiêm kích nhào lộn

Đài truyền hình Trung ương Triều Tiên vừa phát đi những hình ảnh đặc biệt trong lễ khai mạc triển lãm quốc phòng của nước này.

Xem binh sĩ Triều Tiên thể hiện ‘mình đồng da sắt’

Theo hãng tin Daily Mail, màn trình diễn trên đã khiến các quan chức Triều Tiên, trong đó có ông Kim Jong Un, trầm trồ thán phục.

Kim Jong Un chỉ trích Mỹ, Hàn Quốc gây bất ổn trên bán đảo Triều Tiên

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un cho rằng việc phát triển vũ khí của đất nước ông là điều cần thiết, khi phải đối mặt với các động thái quân sự gây bất ổn khu vực của Mỹ và Hàn Quốc.

Kim Jong Un kêu gọi cải thiện đời sống người dân Triều Tiên

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un kêu gọi các quan chức tập trung cải thiện đời sống của người dân trong tình cảnh kinh tế "nghiệt ngã".

Cơ hội hòa bình trở lại với bán đảo Triều Tiên

Triều Tiên và Hàn Quốc đã khôi phục các kênh liên lạc quan trọng sau 13 tháng cắt đứt, mở ra cơ hội cho hòa bình trở lại với hai nước.

Giải mã quyết định thăng chức cho em gái của ông Kim Jong Un

Em gái nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un vừa được bổ nhiệm vào Ủy ban Quốc vụ nước này, dẫn tới nhiều nhận định khác nhau về vai trò ngày càng lớn của bà trong chính trường.

Triều Tiên tố Liên Hợp Quốc áp 'tiêu chuẩn kép' về thử tên lửa

Giới chức Bình Nhưỡng cáo buộc Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc phớt lờ các vụ thử vũ khí của Mỹ.

Em gái Kim Jong Un nhận chức mới, một loạt quan chức Triều Tiên bị bãi nhiệm

Bà Kim Yo Jong, người em gái quyền lực của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un, vừa được bổ nhiệm vào một vị trí thuộc Ủy ban Quốc vụ nước này.

Triều Tiên cho nối lại đường dây liên lạc với Hàn Quốc

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã ra lệnh cho các quan chức khôi phục các đường dây liên lạc với Hàn Quốc bắt đầu từ tháng 10.

Triều Tiên tuyên bố thử thành công 'tên lửa siêu thanh'

Bình Nhưỡng đã phóng thử một "tên lửa siêu thanh" mới phát triển và vụ thử đầu tiên này đã thành công. 

Tổng thống Hàn Quốc lệnh điều tra toàn diện vụ thử tên lửa của Triều Tiên

Tổng thống Moon Jae In, hôm nay (28/9), ra lệnh cho nhóm an ninh quốc gia của ông phân tích toàn diện ý định của Bình Nhưỡng đằng sau vụ phóng tên lửa mới và các tuyên bố gần đây của nước này về quan hệ liên Triều. 

Bình Nhưỡng tuyên bố lý do chưa thể kết thúc chiến tranh Triều Tiên

Chính quyền Kim Jong Un, hôm nay (24/9), nói rằng còn "quá sớm" để tuyên bố chính thức chấm dứt Chiến tranh Triều Tiên.

Lý do Triều Tiên huy động tổng lực thu hoạch gấp nông sản

Báo Rodong Sinmun của Triều Tiên, hôm nay (23/9), kêu gọi huy động tất cả các nỗ lực đẩy nhanh tốc độ thu hoạch mùa màng nhằm giảm thiểu thiệt hại do thiên tai và tăng tối đa sản lượng nông nghiệp.

Giải mã vụ thử tên lửa hành trình mới của Triều Tiên

Đầu tuần này, Triều Tiên tuyên bố thử thành công một tên lửa hành trình có khả năng bắn tới phần lớn lãnh thổ Nhật Bản. 

Em gái Kim Jong Un chỉ trích Tổng thống Hàn Quốc

Bà Kim Yo Jong, em gái lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã lên tiếng cảnh báo về sự ‘phá hủy hoàn toàn’ quan hệ song phương với Hàn Quốc.

Vai trò chiến lược của tên lửa Triều Tiên vừa phóng thử

Giới phân tích nhận định, tên lửa mới có thể có khả năng hạt nhân và vụ thử có thể khiến Triều Tiên chịu thêm các lệnh cấm vận.

Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un xuất hiện khác lạ ở lễ duyệt binh

Một hình ảnh chưa từng có đã xuất hiện tại lễ duyệt binh lúc nửa đêm 9/9 tại Triều Tiên: Các quân nhân mặc đồ bảo hộ diễu qua lễ đài.

'Ngôi sao đang lên' của quân đội Triều Tiên được vào ban lãnh đạo đảng cầm quyền

Triều Tiên vừa thăng chức cho một vị tướng từ lâu được xem là ngôi sao đang lên của quân đội vào ban lãnh đạo đảng cầm quyền.

Kim Jong Un đi thị sát chung cư mới, tiếp tục gầy đi trông thấy

Trong những hình ảnh mới nhất do hãng thông tấn Triều Tiên (KCTV) cho phát sóng, nhà lãnh đạo Kim Jong Un có vẻ tiếp tục sụt cân so với những lần xuất hiện trước đó.