kim yo jong

Cập nhập tin tức kim yo jong

Em gái nhà lãnh đạo Triều Tiên, bà Kim Yo Jong, nói rằng nếu Hàn Quốc chọn đối đầu quân sự thì lực lượng hạt nhân nước này sẽ tấn công.

Triều Tiên đáp trả đe dọa tấn công phủ đầu của Hàn Quốc

Em gái nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã lên tiếng chỉ trích tuyên bố gần đây của Bộ trưởng Quốc phòng Hàn Quốc Suh Wook dọa tấn công phủ đầu Bình Nhưỡng.

Giải mã quyết định thăng chức cho em gái của ông Kim Jong Un

Em gái nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un vừa được bổ nhiệm vào Ủy ban Quốc vụ nước này, dẫn tới nhiều nhận định khác nhau về vai trò ngày càng lớn của bà trong chính trường.

Hàn Quốc hồi đáp điều kiện hòa đàm của Triều Tiên

Hàn Quốc hối thúc Triều Tiên khôi phục các đường dây nóng liên lạc giữa hai nước, một ngày sau khi Bình Nhưỡng lặp lại đề nghị tổ chức các cuộc đàm phán có điều kiện.

Mỹ - Hàn tập trận, Triều Tiên 'thề' tăng khả năng đánh phủ đầu

Triều Tiên tuyên bố sẽ tăng cường khả năng thực hiện các vụ tấn công phủ đầu nhằm đáp trả những cuộc tập trận "tự hủy hoại" giữa Mỹ và Hàn Quốc.

Em gái Kim Jong Un cảnh báo Hàn Quốc không tập trận với Mỹ

Em gái nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un cảnh báo, nếu Hàn Quốc tập trận chung với Mỹ sẽ làm hỏng quyết tâm của Bình Nhưỡng và Seoul tái thiết quan hệ song phương.

Em gái ông Kim Jong Un chỉ trích Hàn Quốc

Bà Kim Yo Jong, em gái của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, đã chỉ trích Hàn Quốc vì đã gọi vụ thử tên lửa gần đây của Bình Nhưỡng là “đáng quan ngại”.

Em gái Kim Jong Un tái xuất, cảnh báo "nhẹ" Hàn Quốc

Trong thông điệp mới nhất, em gái nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un là bà Kim Yo Jong đã đưa ra lời cảnh báo về các cuộc tập trận chung giữa Mỹ và Hàn Quốc.

Nấc thang quyền lực mới của em gái Kim Jong Un

Em gái nhà lãnh đạo Kim Jong Un dường như đang đóng một vai trò quan trọng trong việc “định hình” chính sách của Triều Tiên đối với Hàn Quốc và Mỹ.

Kim Jong Un họp Bộ Chính trị, lệnh tăng cường chặn Covid-19

Chủ tịch Kim Jong Un yêu cầu giới chức Triều Tiên thực hiện tốt hơn nữa các nỗ lực ngăn chặn đại dịch Covid-19 và phòng chống cơn bão sắp ập tới nước này.

Kim Jong Un cảnh báo thẳng về kinh tế Triều Tiên

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un vừa đưa ra cảnh báo thẳng thừng về nền kinh tế nước này, giữa lúc có tin ông đã giao một số quyền hạn cho em gái ruột.

Chiến thuật đàm phán dích dắc của anh em Kim Jong Un

Đe dọa, sau đó là một nhánh ô liu. Khiêu khích, rồi đến những lời xoa dịu. Chiến thuật của Bình Nhưỡng có mục đích, báo The Interpreter bình luận.

Em gái Kim Jong Un bị kiện

Một luật sư Hàn Quốc khởi kiện bà Kim Yo Jong vì đã phá hủy văn phòng liên lạc liên Triều ở Kaesong.

Giải mã những cảnh báo sắc lạnh của em gái Kim Jong Un

Triều Tiên một lần nữa lại thu hút sự chú ý từ khắp châu Á nói riêng và toàn thế giới nói chung, bởi một loạt những lời cảnh báo và đe dọa nhằm vào Hàn Quốc.

Nhân vật quyền lực số 2 ít người biết của Triều Tiên

Kim Yo Jong được truyền thông liên tục nhắc tên thời gian gần đây, khi bà đưa ra những lời cảnh báo sắc lạnh nhằm vào Hàn Quốc.

Hàn Quốc họp khẩn, 'sẵn sàng ứng phó' sau cảnh báo của em gái Kim Jong Un

Hàn Quốc, hôm nay (14/6), triệu tập một cuộc họp an ninh khẩn cấp sau khi em gái Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un cảnh báo hành động quân sự chống lại quốc gia phía nam. 

Chức vụ bí ẩn của em gái Kim Jong Un

Giữa lúc căng thẳng Triều - Hàn tăng vọt, "phong cách khác thường" của Kim Yo Jong cho thấy người phụ nữ này đang đảm đương nhiều trọng trách hơn.

Em gái Kim Jong Un được chọn vào vị trí quyền lực trong Bộ Chính trị

Bà Kim Yo Jong, ngày 12/4, được bầu chọn làm ủy viên dự khuyết Bộ Chính trị đảng Lao động Triều Tiên.

Thực hư tin em gái Kim Jong Un được thăng chức

Cơ quan tình báo Hàn Quốc nhận định, bà Kim Yo Jong, em gái Chủ tịch Triều Tiên dường như đã được thăng chức tới một vị trí lãnh đạo đất nước.

Em gái quyền lực của Kim Jong Un bất ngờ tái xuất

Kim Yo Jong – người em gái quyền lực của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un – vừa bất ngờ tái xuất sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng.