kinh đô

Cập nhập tin tức kinh đô

Kinh Đô hỗ trợ quảng cáo miễn phí cho hơn 1.000 cửa hàng kinh doanh sản phẩm Tết

Dự kiến sẽ có hơn 1.000 shop kinh doanh được hỗ trợ để tiếp cận hơn 20 triệu khách hàng tiềm năng trên toàn quốc thông qua chương trình quảng cáo miễn phí “Gian hàng hy vọng” của Kinh Đô.

Mondelez Kinh Đô dành 5 tỷ đồng trao Trung thu ấm áp giữa đại dịch

Công ty Mondelez Kinh Đô trao tặng các sản phẩm bánh Trung Thu Kinh Đô đến lực lượng chống dịch tuyến đầu, các gia đình bị nhiễm bệnh, các gia đình tại các khu cách ly và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Dòng bánh Trung thu Kinh Đô mới ‘đốn tim’ giới trẻ

Mùa Trung thu năm 2021, Kinh Đô tiếp tục đánh dấu bước đột phá khi tung ra hàng loạt dòng sản phẩm bánh Trung thu mini mới với thiết kế trẻ trung, bắt mắt cùng những phiên bản bánh nâng cấp, đa dạng hương vị.

Ngày cuối năm rất đặc biệt của 3 tỷ phú Việt trở về từ Đông Âu

 Cả 3 tỷ phú USD Việt Phạm Nhật Vượng, Nguyễn Thị Phương Thảo và Hồ Hùng Anh đồng loạt đón tin vui. Nhóm Đông Âu có thể cùng nhau nhìn lại 1 năm nhiều niềm vui chung.

Bán thương hiệu quốc gia: Chọn nội hay ngoại?

Các tập đoàn nước ngoài luôn có sẵn hàng tỷ USD và hàng năm trời chờ đợi để mua bằng được những doanh nghiệp (DN) hàng đầu Việt Nam nhằm thâu tóm thị trường.

Xây lên rồi bán: Việt Nam lấy đâu ra DN lớn

Hàng loạt các doanh nghiệp (DN) mới nổi, thương hiệu thuần Việt bắt đầu được biết đã bị bán đi một cách vội vàng đầy nuối tiếc.

Thương vụ ngàn tỷ, xoay đổi vận mệnh đại gia Việt

Ồ ạt bán ra rồi bất ngờ dồn dập mua vào, nhiều đại gia liên tục có những thương vụ lòng vòng với túi tiền ngàn tỷ của mình.

Căn hộ 8B Lê Trực: Ăn chênh gấp 3 giá gốc

Giá bán căn hộ toà nhà 8B Lê Trực được tính toán nhằm nộp tiền sử dụng đất là 26,5 triệu đồng/m2, trong khi mức giá giao dịch trên thị trường hiện nay từ 60 - 80 triệu đồng/m2.

Tai bay vạ gió, lôi nhau ra tòa chỉ vì trùng tên

Từ trước đến nay, các công ty kinh doanh trùng tên nhau không phải là hiếm và nó đã gây ra không ít tình huống dở khóc dở cười cho doanh nghiệp.

Hà Nội ‘né’ thông tin 8B Lê Trực trước báo cáo Thủ tướng

Sau cuộc họp khẩn sáng nay về dự án 8B Lê Trực, Hà Nội chưa cung cấp thông tin khi chưa báo cáo Thủ tướng.

Vụ 8B Lê Trực: Các bên đều làm đúng quy trình?

Dự án Trung tâm thương mại, văn phòng và nhà ở để bán và cho thuê số 8B Lê Trực có diện tích 1.783m2 với 18 tầng nổi (bao gồm tầng kỹ thuật và tum thang) và 4 tầng hầm; chiều cao công trình là 53m.

Hà Nội kiểm tra khẩn cấp dự án 8B Lê Trực

Sáng 28/9, liên ngành thành phố Hà Nội đã kiểm tra thực tế tại dự án Trung tâm thương mại, văn phòng, nhà ở tại số 8B Lê Trực, quận Ba Đình.

DongA Bank có nhiều vấn đề, Kinh Đô dừng đầu tư 1.000 tỷ

Phía KIDO đã quyết định không mua 1.000 tỉ đồng cổ phần như DongABank thông tin trong cuộc họp đại hội đồng cổ đông của ngân hàng này vừa qua.

Đại gia Việt bán lúa non, ông lớn ngoại gom hết

Đây là một cách hiện thực hóa các kết quả kinh doanh tích lũy trong một thời gian dài nhưng nó cũng cho thấy áp lực chạy theo lợi nhuận trước mắt.

Thương cảng chuyên vũ khí, nguyên liệu làm tiền

Với vị trí trên bến, dưới thuyền, cư dân có truyền thống buôn bán, ở Thanh Hà sớm xuất hiện chợ làng, nơi hội tụ hàng hóa của cư dân các vùng lân cận.

Thương hiệu Việt: Có tiếng tăm bán ngay lấy tiền mặt

Hàng loạt các thương vụ bán thương hiệu, bán mảng kinh doanh trị giá hàng trăm triệu USD là dấu ấn thành công của nhiều doanh nhân Việt.