kit test

Cập nhập tin tức kit test

Tham ô tài sản, cựu Giám đốc CDC Đà Nẵng lĩnh 11 năm tù

Sau một ngày xét xử, HĐXX đã tuyên án đối với cựu Giám đốc CDC Đà Nẵng Tôn Thất Thạnh và hai cấp dưới về tội tham ô tài sản.

Loạn giá kit test, thuốc điều trị cúm A

Dịch cúm A đang gia tăng tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, khiến thị trường kit test và thuốc Tamiflu điều trị khan hiếm.

Khởi tố vụ án gộp mẫu xét nghiệm Covid-19 để hưởng lợi

Công an Thanh Hóa đã khởi tố vụ án “lợi dụng chức vụ quyền hạn trong thi hành công vụ” xảy ra tại Trung tâm Y tế thị xã Nghi Sơn.

Đủ kiểu trục lợi từ kit test của cán bộ y tế

Hợp thực hóa hồ sơ, nâng khống giá, biến tài trợ thành hàng mua, chẻ nhỏ gói thầu... là những 'chiêu bài' của cán bộ y tế để trục lợi từ kit test.

Bệnh viện Ninh Bình mua kit test của Việt Á gây thất thoát hơn nửa tỷ đồng

Ủy ban Kiểm tra (UBKT) tỉnh Ninh Bình đã chuyển vụ việc sang công an để điều tra, làm rõ việc bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình có dấu hiệu vi phạm trong mua kit test của công ty Việt Á.

Hủy quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động hạng ba với công ty Việt Á

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã ký quyết định về việc hủy bỏ Quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba đối với Công ty cổ phần Công nghệ Việt Á.

CDC Ninh Thuận bị điều tra khi mua kít xét nghiệm Covid-19 công ty Việt Á

Nhà chức trách đang điều tra việc ký kết, mua sịnh phẩm, kit xét nghiệm Covid-19 giữa CDC Ninh Thuận và Bệnh viện Đa khoa tỉnh với Công ty Việt Á.

Vay mượn kit test, vật tư chống dịch: Việt Á dẫn đầu, Kiểm toán thấy nhiều bất thường

Kiểm toán Nhà nước đã chuyển danh sách các đơn vị, địa phương vay, mượn kit test có dấu hiệu bất thường, trong đó Việt Á dẫn đầu, sang Thanh tra Chính phủ để biết và lưu ý.

Kit test Covid-19: Cả nước mua 8.000 tỷ, riêng tiền về Việt Á hơn 2.100 tỷ

Kiểm toán nhà nước vừa gửi báo cáo kiểm toán chuyên đề việc huy động, quản lý, sử dụng các nguồn lực phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Khởi tố vụ án hình sự xảy ra tại CDC Bạc Liêu liên quan Công ty Việt Á

Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Bạc Liêu đã khởi tố vụ án hình sự xảy ra tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh, liên quan đến Công ty Việt Á.

Việt Á chuyển tiền 'lót tay' qua tài khoản người nhà một số lãnh đạo CDC tỉnh, thành

Việt Á dùng nhiều phương thức để chuyển tiền cho các lãnh đạo CDC một số tỉnh thành, có cả chuyển qua tài khoản chính chủ và tài khoản nhờ của người nhà (như vợ, mẹ vợ, em vợ của người nhận) và cả đưa trực tiếp bằng tiền mặt.

Công ty Việt Á là ai mà chi phối, có sức ảnh hưởng lớn như vậy?

ĐB Trần Quốc Tuấn (Trà Vinh) nêu câu hỏi, công ty Việt Á là ai mà chi phối, có sức ảnh hưởng lớn như vậy. Liệu có bao nhiêu 'vụ Việt Á' đã và đang len lỏi vào các ngành khác.

Thanh tra Bà Rịa - Vũng Tàu: Có dấu hiệu thông thầu mua sắm kit test

Ngoài sai sót trong các gói thầu mua sắm, Sở Y tế và Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Bà Rịa - Vũng Tàu còn mượn Công ty CP Công nghệ Việt Á hơn 28.000 kit test và 3 máy xét nghiệm PCR.

Nhiều sai phạm về mua vật tư y tế, kit test tại 8 bệnh viện ở Thanh Hóa

Thanh tra tỉnh Thanh Hóa chỉ rõ nhiều sai phạm trong mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế, sinh phẩm, kit test xét nghiệm Covid-19 tại 8 bệnh viện trên địa bàn.

Thu giữ lô kit test Covid-19 và thuốc tân dược trên 10 tỷ tại Hà Nội

Lực lượng chức năng vừa thu giữ lô kit test Covid-19 và thuốc tân dược trị giá trên 10 tỷ đồng tại Cảng Hà Nội.

 

Hà Giang mua kit test Covid-19 Việt Á giá hơn 500.000 đồng

Hà Giang đang thanh tra các đơn vị liên quan đến việc mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế, sinh phẩm, kit xét nghiệm, vắc xin, thuốc phòng, chống dịch Covid-19 của Công ty Việt Á với giá tiền hơn 500 nghìn đồng/kit test.

Nỗi đau F1: Đau ví mua kit test giá ngất ngưởng, nay nháo nhào thanh lý giá rẻ

Sau khi nháo nhào vét sạch ví tiền mua kit test nhanh với mức giá cao ngất ngưởng, nay nhiều gia đình lại vội thanh lý kit test với giá chỉ bằng một nửa so với lúc mua.

Thứ trưởng Y tế: 2-3 ngày xét nghiệm một lần, không dự trữ kit test

Kit test xét nghiệm thời gian quá có tình trạng cung không đủ cầu, tăng giá. 

Chưa nổi 2 vạch, cả nhà âm ỉ nỗi sợ, đốt sạch tháng lương 20 triệu

Đều đặn test nhanh theo định kỳ, cả gia đình vẫn an toàn, chưa ai nổi 2 vạch nhưng những khoản chi tiêu liên quan đến dịch Covid-19 trong tháng qua đã ngốn sạch tháng lương 20 triệu đồng của chị Hoa.

Thu giữ hàng nghìn kit test nhanh và thuốc điều trị COVID-19 'xanh - đỏ' trôi nổi

Trong những ngày qua, lực lượng chức năng nhiều địa phương liên tục phát hiện, thu giữ các loại kit test nhanh, thuốc điều trị COVID-19 không rõ nguồn gốc, xuất xứ.