Kit Xét Nghiệm

Cập nhập tin tức Kit Xét Nghiệm

Bộ Y tế thu hồi số đăng ký lưu hành trang thiết bị với kit xét nghiệm của Việt Á

Sản phẩm kit xét nghiệm SARS-CoV-2 của Công ty Việt Á vừa bị Bộ Y tế thu hồi số đăng ký lưu hành.

PGĐ Sở Y tế Bình Dương lên tiếng về ‘lùm xùm’ chỉ định thầu mua kit test Covid-19

Trước 'lùm xùm' về việc chỉ định nhiều gói thầu cho một doanh nghiệp để mua kít xét nghiệm Covid-19 trị giá hơn 123 tỷ đồng, Phó giám đốc Sở Y tế Bình Dương vừa có báo cáo giải trình về vụ việc.

Việt Á chuyển tiền 'lót tay' qua tài khoản người nhà một số lãnh đạo CDC tỉnh, thành

Việt Á dùng nhiều phương thức để chuyển tiền cho các lãnh đạo CDC một số tỉnh thành, có cả chuyển qua tài khoản chính chủ và tài khoản nhờ của người nhà (như vợ, mẹ vợ, em vợ của người nhận) và cả đưa trực tiếp bằng tiền mặt.

Công ty Việt Á là ai mà chi phối, có sức ảnh hưởng lớn như vậy?

ĐB Trần Quốc Tuấn (Trà Vinh) nêu câu hỏi, công ty Việt Á là ai mà chi phối, có sức ảnh hưởng lớn như vậy. Liệu có bao nhiêu 'vụ Việt Á' đã và đang len lỏi vào các ngành khác.

Vụ chênh lệch giá xét nghiệm hơn 5,6 tỉ đồng: Yêu cầu trả tiền cho người dân

Kon Tum mua 16 loại kit test với giá từ 72.000 - 198.000đ/test nhưng các đơn vị thực hiện xét nghiệm thu 238.000đ/lần test, tổng số tiền chênh lệch hơn 5,6 tỉ đồng.

Lâm Đồng thanh tra hai đơn vị mua kit của Công ty Việt Á

Ngày 11/2, Thanh tra tỉnh Lâm Đồng xác nhận, đang tiến hành thanh tra việc mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế, sinh phẩm, kit xét nghiệm Covid-19, vắc xin, thuốc phòng, chống Covid-19… 

Bản tin sáng VietNamNet (21/01/2022)

Việt Á nhập 3 triệu kit test từ Trung Quốc; Cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai bị đề nghị mức án từ 5 - 6 năm tù; Người phụ nữ liên quan 3 ca Omicron không tuân thủ cách ly… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (16/01/2022)

Nhiều trường Hà Nội có thể mở cửa trở lại từ 17/1; Bắt 2 người vụ BV Thủ Đức mua 39 tỷ kit test của Việt Á; TP.HCM thêm 17 ca nhiễm Omicron… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (13/01/2022)

Bộ Công an yêu cầu cung cấp hồ sơ 11 dự án của Tân Hoàng Minh; Nhân viên bệnh viện Tuệ Tĩnh giăng biển hiệu đòi tiền lương… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (06/01/2022)

Hà Nội cử thêm lực lượng tham gia quản lý F0 điều trị tại nhà; Điều tra tội 'Loạn luân' và nhiều tội khác xảy ra ở ‘Tịnh thất Bồng Lai’; Quế Ngọc Hải nghỉ làm đội trưởng tuyển Việt Nam… là những tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

TP.HCM chỉ đạo khẩn kiểm tra đột xuất việc mua sắm kit xét nghiệm Covid-19

UBND TP.HCM chỉ đạo Thanh tra TP lập đoàn thanh tra, kiểm tra đột xuất việc mua sắm các loại kit xét nghiệm và trang thiết bị y tế trên địa bàn TP.

Bản tin sáng VietNamNet (05/01/2022)

Vụ Việt Á vi phạm pháp luật nghiêm trọng; TP.HCM ghi nhận ca Omicron thứ 6; Chân sút số 1 V-League mùa 2021 bị sát hại… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (23/12/2021)

Thủ tướng yêu cầu đẩy nhanh điều tra vụ án tại Công ty Việt Á; Ông Nguyễn Đức Chung kháng cáo kêu oan; Tuyển Việt Nam nhận hơn 2 tỷ đồng nếu thắng Thái Lan… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (22/12/2021)

Bộ Giáo dục hướng dẫn đón trẻ mầm non đến trường; Bộ Y tế lên tiếng vụ thổi giá kit xét nghiệm của Việt Á; Phạt 137 triệu đồng chủ nhãn hàng quảng cáo phản cảm trên tàu Cát Linh… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Năm 2022, sớm xem xét cấp phép sản xuất vắc xin Covid-19 trong nước

Quốc hội yêu cầu nghiên cứu chuẩn bị kỹ lưỡng tiêm vắc xin cho trẻ dưới 18 tuổi, triển khai kế hoạch tiêm mũi thứ ba. Trong năm 2022, sớm xem xét cấp phép sản xuất cho vắc xin trong nước và đưa vào sử dụng.

Bộ Y tế đang tham mưu Thủ tướng sửa Chỉ thị 15, 16

Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, Bộ sẽ nghiên cứu, tham mưu, báo cáo trình Thủ tướng, Chính phủ để xem xét sửa đổi, bổ sung hoặc có Chỉ thị mới thay thế Chỉ thị 15, 16.