Kremlin

Cập nhập tin tức Kremlin

Người phát ngôn Điện Kremlin chỉ ra điểm yếu của Nga

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, cải thiện tình hình nhân khẩu học và có tỷ lệ sinh ở mức tăng trưởng bền vững là vấn đề sống còn đối với Nga.

Kremlin tuyên bố cựu Thủ tướng Anh 'nói không đúng sự thật'

Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov hôm nay (30/1) tuyên bố, cựu Thủ tướng Anh Boris Johnson nói không đúng sự thật về phát biểu của Tổng thống Vladimir Putin.

'Cố vấn tinh thần' của Điện Kremlin hứng chịu mất mát lớn

Darya Dugina, con gái của nhà triết học Nga có nhiều ảnh hưởng Alexander Dugin, người được mệnh danh là "cố vấn tinh thần của Kremlin" đã thiệt mạng khi chiếc xe cô đang đi phát nổ.

Nga bắt nhân vật tung tin đồn Putin bị bệnh

Nhà lý luận âm mưu Valery Solovey, người thường đưa ra những tin tức động trời về Kremlin, đã bị bắt trong một cuộc mít tinh ở St.Petersburg.

Nga cải tổ quân đội như thế nào?

Triển khai thực hiện học thuyết quân sự mới, đến nay, quân đội Nga về cơ bản đã hoàn tất quá trình điều chỉnh tổ chức, thể chế.

Hé lộ hoạt động của Kremlin trong ngày đầu Chiến tranh Vệ quốc

Vào hồi 3h30 ngày 22/6/1941, không quân phát xít Đức ném bom các thành phố ở Ukraina, Belorussia và khu vực Pribaltik, bắt đầu cuộc chiến tranh xâm lược Liên Xô.

Cuộc diễu binh độc nhất vô nhị trên Quảng trường Đỏ

Chỉ vài ngày sau khi nước Đức Quốc xã kí văn kiện đầu hàng vô điều kiện (9/5/1945), nhà lãnh đạo I. V. Stalin yêu cầu Bộ Tổng tham mưu Xô-viết tổ chức một cuộc diễu binh thật đặc biệt mừng chiến thắng.

Kremlin tiết lộ kế hoạch mừng năm mới của Tổng thống Putin

Tổng thống Putin thích đón Giao thừa với người thân và bạn bè nếu thời gian biểu cho phép ông làm như vậy, phát ngôn viên Kremlin là Dmitry Peskov cho biết.

Nga sa thải các quan chức để gián điệp của CIA chạy trốn

Moscow đã trừng phạt các quan chức cho phép một cựu nhân viên Kremlin, “gián điệp” được CIA cài bên cạnh Tổng thống Putin, rời khỏi đất nước.

Tổng thống Putin muốn khôi phục mối quan hệ với Mỹ

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã nói với ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo rằng ông nghĩ Tổng thống Donald Trump có mong muốn khôi phục mối quan hệ Nga – Mỹ sau khi bản báo cáo Mueller giải oan cho ông.

Kremlin bình luận về 'quan hệ đặc biệt" giữa hai ông Trump-Putin

Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Mỹ Donald Trump không có những mối quan hệ đặc biệt vì điều đó không có khả năng xảy ra, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov khẳng định

Tổng thống Putin đón sinh nhật lần thứ 66 thế nào?

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã bước sang tuổi 66 vào hôm 7/10.

Thế giới 24h: Nga tố Mỹ chơi xấu

Phát ngôn viên Kremlin Dmitry Peskov hôm 21/9 cho biết, Mỹ đang cố ép Nga ra khỏi thị trường buôn bán vũ khí toàn cầu.

Thế giới 24h: Tiết lộ thú vị của ông Trump

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có những tiết lộ thú vị trong một cuộc phỏng vấn với Piers Morgan của kênh truyền hình Anh ITV.

Tổng thống Putin điện đàm với ông Trump về Triều Tiên

Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Mỹ Donald Trump đã có một cuộc điện đàm thảo luận về khủng hoảng liên quan tới chương trình hạt nhân Triều Tiêu.

Xem các lãnh đạo Nga được đào tạo như chiến binh

Nếu bạn thực sự muốn trở thành một thống đốc tại Nga, có lẽ bạn sẽ phải nhảy xuống một vách đá cao gần chục mét để chứng tỏ lòng dũng cảm của mình.

Tổng thống Putin "lên chức"

Dù thường tránh nói về chuyện gia đình riêng nhưng trong cuộc trả lời phỏng vấn gần đây của đạo diễn Oliver Stone, Tổng thống Nga Putin hé lộ đã lên chức ông ngoại.

Putin nói còn quá sớm để bàn chuyện tái tranh cử

Tổng thống Nga Putin hôm 15/5 cho biết vẫn còn quá sớm để bàn về khả năng ông tái tranh cử trong cuộc bầu cử năm 2018.

Thực hư vụ Nhà Trắng bị phóng viên Nga qua mặt

Giới truyền thông Mỹ đang trong cơn cuồng nộ và cho rằng Nhà Trắng dường như đã bị lừa khi để một phóng viên ảnh của Kremlin chụp ảnh Tổng thống trong phòng Bầu Dục.

Nhân vật đối lập nổi tiếng nhất trên chính trường Nga

Chính trường Nga xôn xao khi tổ chức chống tham nhũng của Alexei Navalny (FBK) tung ra đoạn video cáo buộc đương kim Thủ tướng Medvedev sở hữu nhiều bất động sản