kỳ tích

Cập nhập tin tức kỳ tích

Mất tích trong rừng 7 ngày, cụ bà 75 tuổi uống nước suối 'cầm hơi'

Sau 7 ngày mất tích trong rừng, cụ bà chỉ uống nước để duy trì sự sống và ngâm mình trong dòng suối để hạ nhiệt khi trời nắng nóng.

Kỳ tích "tay không làm cao tốc" của Hàn Quốc

Hệ thống giao thông công cộng của Hàn Quốc được đánh giá thuộc diện tốt nhất thế giới về "tính hiệu quả, giá thành, độ tin cậy và đổi mới".

Chuyện khó tin, song thai ở Hà Nội, 1 thai sảy, 1 thai chào đời sau 2 tháng

Sản phụ mang song thai, một thai bị sảy vào tuần thứ 24. Kỳ tích xảy ra khi thai còn lại vẫn tiếp tục sống sót trong tử cung mẹ, chào đời khỏe mạnh sau đó 2 tháng.

Kỳ tích bơi lặn hàng trăm mét chỉ với một lần lấy hơi

Kỷ lục thế giới về bơi lặn trước đó được Carlos Coste, người Venezuela, thiết lập năm 2016 với khoảng cách 177m.

Kỳ tích sinh con của bà cụ 68 tuổi lần đầu làm mẹ

Sau 3 lần thụ tinh nhân tạo thất bại, một phụ nữ 68 tuổi cùng chồng 77 tuổi cuối cùng đã được thỏa mãn ước nguyện sinh con của chính họ.

"Ppalli ppalli" - bí quyết tạo nên Kỳ tích sông Hàn của Hàn Quốc

So với các nước khác, Hàn Quốc chỉ mất một nửa thời gian để từ nước nông nghiệp lạc hậu trở thành cường quốc công nghiệp. Một trong các bí quyết tạo nên kỳ tích đó là văn hóa "ppalli ppalli".

Bé trai sống sót sau 24 giờ lạc giữa lãnh địa báo sư tử

Một bé trai 5 tuổi mất tích khi đang cùng gia đình đi dạo đã được tìm thấy an toàn và khỏe mạnh sau 24 giờ đồng hồ lạc giữa sa mạc ở phía tây Argentina.

Trong lúc chờ mổ tử thi, người đàn ông bất ngờ sống lại

Người đàn ông ở miền Tây được bệnh viện lớn ở Sài Gòn tiên lượng tử vong nên gia đình mang về lo hậu sự đã bất ngờ sống lại.

Đầu năm âm vốn gần 10.000 tỷ, cuối năm thành doanh nghiệp 'khỏe mạnh'

Một số biện pháp đã được Vinalines thực hiện với "thành quả" là doanh nghiệp này đã không còn phải gánh hàng chục nghìn tỷ lỗ lũy kế từ các công ty con.

Lập kỳ tích, Futsal VN được fan chế nhạc cổ vũ siêu hay

Ca sĩ Cáp Anh Tài vừa sáng tác bài hát "Hát vang Futsal Việt Nam" để cổ động thầy trò HLV Bruno vừa lập kỳ tích đánh bại Nhật Bản lấy vé dự World Cup futsal.

Ít điều ra, tiếng vào là chìa khóa thành công của Futsal

Được đầu tư một cách âm thầm, với tâm huyết lớn của ông bầu Trần Anh Tú và không bị ý kiến, điều ra tiếng vào là bí quyết thành công ở đội tuyển futsal Việt Nam.

Chim Sẻ Đi Nắng: "Mẹ vẫn theo dõi mình trong từng giải đấu"

Dù không lên tiếng ủng hộ, mẹ của game thủ Nguyễn Đức Bình luôn sử dụng máy tính để theo dõi từ kết quả cho tới danh hiệu trong các giải đấu mà con mình tham dự.

Không tưởng: Chạy thận 7 năm vẫn sinh quý tử

Sau nhiều năm khao khát và 8 tháng thấp thỏm đợi chờ, bé trai đã chào đời trong niềm hạnh phúc vô bờ bến của gia đình, bác sĩ, trở thành trường hợp mang thai, sinh con lịch sử.

Bội thu thủ khoa, học sinh giỏi, quê hương vẫn nghèo

Chỉ có điều băn khoăn, trăn trở bấy lâu nay là bao đời, bao người học giỏi, làm giỏi mà cha mẹ vẫn nghèo, quê hương vẫn nghèo.

Thấp thỏm 12 tiếng đón đoàn Olympic Vật lý châu Á

Ông Nguyễn Thế Khôi, trưởng Đoàn học sinh tham dự Olympic Vật lý Châu Á 2015 chia sẻ: "Chuyến đi lần này gặp nhiều khó khăn, vất vả nhưng sự trở về xúc động nhất trong suốt 16 năm qua."

Hành trình kỳ diệu cặp song sinh đặc biệt nhất VN

Hai bé sinh non chỉ nhỉnh hơn chiếc bơm tiêm, sau 93 ngày nỗ lực không ngưng nghỉ, Thiên Bảo và Thiên Ân đã xuất viện trong niềm hạnh phúc vỡ òa của gia đình.