lấn chiếm đất

Cập nhập tin tức lấn chiếm đất

Dự án tạo quỹ đất đô thị cho TP.HCM: 23 năm dang dở, loạt doanh nghiệp vi phạm

Tiến độ đầu tư phê duyệt thuộc giai đoạn 1999-2000 nhưng hơn 20 năm, Dự án Tạo quỹ đất đô thị cho TP.HCM vẫn chưa hoàn thành. Nhiều doanh nghiệp vi phạm khi sử dụng đất tại dự án.

Để doanh nghiệp lấn đất công, cán bộ xã ở Quảng Ninh bị xem xét kỷ luật

Lãnh đạo cùng cán bộ địa chính xã Đông Xá, huyện Vân Đồn, Quảng Ninh lơ là trong công tác quản lý đất đai đang bị xem xét thi hành kỷ luật.

Làm sao lấy lại phần đất bị lấn chiếm?

Sau 1 thời gian gia đình bên cạnh chuyển nhượng lại gia đình khác như diện tích ban đầu. Đến năm 2020, gia đình tôi phát hiện diện tích diện tích đất thay đổi, lấn chiếm của gia đình tôi 2m.

Dự án khu công nghiệp Yên Mỹ bị ‘tuýt còi’

- Công ty cổ phần Khu công nghiệp Viglacera Yên Mỹ lấn, chiếm đất và tự ý san lấp, chuyển mục đích sử dụng đất khi chưa được cấp có thẩm quyền cho phép tại địa bàn xã Tân Lập, huyện Yên Mỹ (Hưng Yên).

Bị tố bao che người nhà, Chủ tịch xã ở Vĩnh Phúc kêu 'đang ốm phải đi điều trị'

 Chủ tịch xã Hương Sơn (huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) cho biết đang ốm, phải đi điều trị… đúng thời điểm có đơn thư tố bao che cho người nhà xây dựng trên đất nông nghiệp.

Dân than trời vì chủ đầu tư 'chiếm' lối đi chung

Con đường hiện hữu đi vào khu đất của người dân đã bị chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim cày nát, lấn chiếm để thi công. 

Xử lý nghiêm tình trạng lấn chiếm tại khu vực đất quốc phòng ở Hải Phòng

Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng yêu cầu quận Hải An lên phương án cưỡng chế các công trình xây trái phép thời gian qua trong khu vực này.

Chủ tịch HN: ‘Xã hội đen’ lấn chiếm đất kiếm vài trăm đến cả tỷ đồng

Theo Ông Nguyễn Đức Chung Chủ tịch UBND TP Hà Nội có những nhóm lưu manh anh chị hiện nay chuyển hướng sang lấn chiếm đất đai lấn chiếm đất công

Gia đình nhốt công an, cán bộ phường, dọa cho nổ bình ga

Khi tổ công tác của phường tới kiểm tra việc xây nhà lấn chiếm đất bệnh viện, bà Lệ cùng 2 con trai đã nhốt 6 cán bộ, dọa cho nổ bình ga nếu có can thiệp

Từ hiến đất thành... lấn chiếm đất

 Năm 2001, bà Nguyệt hiến cho thôn 450m2 trong thửa đất hơn 1.100m2 của gia đình để làm hội trường. 13 năm sau, bà lại bị coi là “người lấn chiếm đất công” trên chính lô đất của mình.